Nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh nằm TOP các địa chỉ được tin chọn

Rất nhiều nha khoa đang hoạt động, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng được đánh giá là nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ tin cậy, có chất lượng điều trị răng hàm mặt tốt, bạn không nên bỏ qua địa chỉ nha khoa đã và đang được khách hàng đánh giá cao này.

1. Địa chỉ nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh

Kinh nghiệm từ nhiều người, một địa chỉ nha tốt là nơi có bác sỹ giỏi, có máy móc hiện đai, đầy đủ và cơ sở vật chất tốt, thực hiện an toàn để đảm bảo việc điều trị hiệu quả, tránh sai sót. Nên nếu bạn đang tìm một nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh, hãy lưu ý những tiêu chí này.

Nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh nằm TOP các địa chỉ được tin chọn 2Yên tâm khi đến nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh để điều trị

Trên đường Sương Nguyệt Ánh, Nha khoa KIM là địa nha khoa uy tín lớn, từ lâu đã được khách hàng tin tưởng và chọn là nơi chăm sóc, điều trị răng miệng chất lượng cao tại quận 1 và TP.HCM.

Đến với Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh tại địa chỉ: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm điều trị với đa dạng nhiều dịch vụ nha khoa từ nha khoa tổng quát tới nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao. Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM sẽ giúp mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, đẹp thẩm mỹ lâu dài.


2. Vì sao nhiều người tín nhiệm chọn Nha khoa KIM

Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh là chi nhánh lớn đầu tiên nằm trong chuỗi hệ thống Nha khoa KIM với hơn 30 cơ sở trên cả nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa KIM được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và là địa chỉ nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến.

Nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh nằm TOP các địa chỉ được tin chọn 1Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa chất lượng cao, được khách hàng rất tín nhiệm

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, năng lực chuyên môn và máy móc, Nha khoa KIM đang đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Thực tế đã có hàng ngàn ca điều trị thành công tại Nha khoa KIM, đem tới những kết quả thẩm mỹ và cải thiện sức khỏe răng miệng, hài lòng khách hàng trong nước và người nước ngoài.

Nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh nằm TOP các địa chỉ được tin chọn 3 Diễn viên, người mẫu Diệu Ngọc tự tin với nụ cười trắng đẹp sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh nằm TOP các địa chỉ được tin chọn 4Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An tin tưởng lựa chọn Nha Khoa KIM để bọc răng sứ

Nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh nằm TOP các địa chỉ được tin chọn 5Hotgirl, người mẫu Thanh Yến tin tưởng chọn Nha khoa KIM để niềng răng thẩm mỹ

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

 Quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên môn răng hàm mặt giỏi, tay nghề và kinh nghiệm điều trị dày dặn là thế mạnh của Nha khoa KIM. Rất nhiều bác sỹ đã có thời gian tu nghiệp và đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, am hiểu nhiều phương pháp điều trị tiên tiến, giúp việc điều gị hiệu quả, an toàn, đáp ứng tốt cả với những yêu cầu cao của khách hàng khó tính.

 Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh trang bị đầy đủ, đầu tư máy móc hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ hiệu quả quá trình khám chữa bệnh an toàn như máy x quang Conebeam CT 3D, máy x quang Panorex & Cephalometric, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D, phần mềm hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng… và nhiều thiết bị cho từng dịch vụ riêng.

Bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại là thế mạnh vượt trội của Nha khoa KIM

 Quá trình thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM được thực hiện theo một quy trình riêng, tuân thủ các yêu cầu về an toàn của Bộ Y tế. Hệ thống phòng nha sạch sẽ, khang trang, hiện đại. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng 1 ghế nha riêng, trong phòng nha riêng biệt, sử dụng bộ khay dụng cụ đã được xử lý vô trùng. Điều này giúp tránh các vấn đề về sai sót, nhầm lẫn, nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo.

Cơ sở vật chất tốt, phòng nha hiện đại, môi trường điều trị vô trùng an toàn

 Khách hàng đến với Nha khoa KIM sẽ được đón tiếp tận tình, chu đáo. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chính sách giá hợp lý, không phân khúc đối tượng khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha khoa KIM * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

Với những thế mạnh vượt trội về đội ngũ bác sỹ giỏi, cơ sở vật chất tốt và máy móc hiện đại, Nha khoa KIM tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín tại Sương Nguyệt Ánh mà khách hàng đã tin tưởng, tín nhiệm. Hãy để Nha khoa KIM giúp bạn khắc phục các khuyết điểm của răng và mang tới hàm răng khỏe mạnh, đều đẹp và thẩm mỹ nhé.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top