43 - 45 An Dương Vương, P.8, Quận 5, TP.HCM

(Đối diện chợ An Đông)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - An Dương Vương, Quận 5

Nha khoa Kim – An Dương Vương là địa chỉ nha khoa uy tín Quận 5 dành cho bạn. Đây là chi nhánh của Nha khoa uy tín quận 5, hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại tại đây, là nha khoa Việt Nam đạt ISO 9001 và Top 50 nha khoa tốt nhất toàn cầu do Hoa Kỳ bình chọn

Nha Khoa Kim liên tục phát triển nhiều chi nhánh mới, trên các trục đường chính. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tiếp cận được công nghệ nha khoa hiện đại nhất ngay gần nơi sinh sống. Nha khoa Kim  – An Dương Vương (đối diện chợ An Đông) là địa chỉ thuận tiện cho khách hàng Quận 5.

Nha khoa Kim là một trong những nha khoa đầu tiên và tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp.
Giải thưởng danh giá Top 50 GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa toàn cầu.

Nha khoa Kim quận 5 đảm nhận các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến chuyên sâu. Khách hàng có thể trồng răng sứ, niềng răng, trồng răng implant… Đặc biệt, khách hàng rất hài lòng về chất lượng răng sứ bền, đẹp tự nhiên tại đây.

Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Kim

Bác sĩ tại đây tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Các bác sĩ được đào tạo liên tục, có kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Nhờ đó, bác sĩ phán đoán bệnh nhanh, lên kế hoạch điều trị chi tiết và hiệu quả.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ Thống Nha Khoa Kim (bên phải) ký kết Biên bản hợp tác với Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế GS TS Nguyễn Vũ Quốc Huy nhằm nâng nguồn lực y tế dưới sự chứng kiến của tất cả các Lãnh đạo các Sở Y Tế, Trường ĐH, Bệnh viện Miền Trung _Tây Nguyên.

Đội ngũ bác sĩ thường xuyên hợp tác, chuyển giao công nghệ và áp dụng các kỹ thuật nha khoa đỉnh cao của thế giới. Có thể kể đến như các kỹ thuật cấy ghép Implant nhanh, trồng răng toàn hàm All On 4 – All On 6, niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng mắc cài mặt lưỡi… Tất cả được các bác sĩ thao tác nhanh chóng, gọn gàng, tạo sự an tâm cho khách hàng.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim.

Nhờ tinh thần trách nhiệm cao và chuyên nghiệp, các bác sĩ được khách hàng tin yêu và lựa chọn. Chỉ trong thời gian ngắn, khách hàng sẽ tự tin hơn với hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười rạng rỡ.

Bạn có nhu cầu làm bọc răng sứ, niềng răng, trồng implant hay thăm khám, chăm sóc răng miệng? Hãy đến ngay Nha Khoa Kim  An Dương Vương để trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao nhé.

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 43 - 45 An Dương Vương, P.8, Quận 5, TP.HCM