285 Đường Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10, TP.HCM

(Nằm giữa CLB Lan Anh và tòa nhà Viettel)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - Cách Mạng Tháng 8, Quận 10

Nha khoa Kim Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10 hiện là một trong số ít những địa chỉ răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Lựa chọn điều trị tại đây, khách hàng có thể an tâm sở hữu hàm răng chắc khoẻ cùng nụ cười tự tin, toả sáng nhất.

Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

Nha khoa Kim – 285 Cách Mạng Tháng 8 quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, cũng như có thời gian tu nghiệp tại những nước có nền nha khoa phát triển như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc… Bằng đôi bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự nhiệt tình, tận tâm, các bác sĩ tại đây tự tin có thể khắc phục và xử lý hiệu quả được mọi khuyết điểm về răng từ đơn giản cho đến phức tạp nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Phòng khám còn đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng phòng khám, khi trang bị hệ thống máy phun sương vô trùng 2 lớp, màn hình cảm ứng nối mạng, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng, máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, trung tâm hấp dụng cụ chỉ thị màu, date, doublecheck sterization…Mỗi khách hàng khi đến đây còn được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ thăm khám riêng nên không phải lo lắng về việc nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

Nha khoa Kim đã và đang áp dụng mức chi phí hơp lý nhất: Điều trị bệnh không phân khúc khách hàng và không phát sinh chi phí  phụ trong suốt quá trình điều trị. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị, mà đây còn là lời cam kết của trung tâm đối với tất cả các khách hàng.

Bằng tất cả những thế mạnh có được, Nha khoa Kim chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho bạn kết quả thăm khám và điều trị tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 285 Đường Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10, TP.HCM