Chúc mừng Nha Khoa Kim được chuyển giao công nghệ máy scan iTero hiện đại hàng đầu thế giới

Sáng ngày 10/12/2021, buổi lễ chuyển giao công nghệ scan iTero giữa Nha Khoa Kim và Công ty Invisalign Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi lễ có sự tham dự của Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y khoa Hệ thống Nha Khoa Kim cùng các bác sĩ và ông Lê Thế Toàn – Đại diện Công ty Invisalign Việt Nam.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y khoa Hệ thống Nha Khoa Kim (bên phải) và ông Lê Thế Toàn – Đại diện Công ty Invisalign Việt Nam (bên trái) trong Lễ chuyển giao công nghệ máy scan iTero

Chia sẻ tại buổi lễ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam nhấn mạnh việc đầu tư máy scan iTero thể hiện mục tiêu không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như hỗ trợ đội ngũ bác sĩ chẩn đoán chính xác, tăng hiệu quả điều trị cho từng khách hàng, đặc biệt là trong niềng răng Invisalign – một trong những phương pháp nha khoa được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Nha Khoa Kim để thực hiện.

Các bác sĩ Nha Khoa Kim tham dự buổi lễ

Cũng trong buổi lễ chuyển giao, phía Công ty Invisalign Việt Nam cũng có những trao đổi chi tiết về máy scan iTero với các bác sĩ và phụ tá của Nha Khoa Kim.

Nha Khoa Kim đầu tư công nghệ

Các bác sĩ, phụ tá của Nha Khoa Kim cập nhật và thực hành công nghệ mới

Nha Khoa Kim đầu tư công nghệ

Các bác sĩ, phụ tá của Nha Khoa Kim cập nhật và thực hành công nghệ mới

Máy scan iTero (hay còn gọi là máy scan trong miệng) là loại máy tiên tiến bậc nhất thế giới trong việc lấy dấu theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại với những ưu điểm vượt trội, như: lấy dấu chi tiết dữ liệu trên miệng khách hàng (răng, mô mềm và khớp cắn) mà không cần sử dụng vật liệu cao su như phương pháp truyền thống; lập kế hoạch và mô phỏng quá trình chạy răng, kết quả sau điều trị chỉnh nha nhanh chóng, chính xác chỉ trong 60s. Từ đó, giúp khách hàng hình dung rõ hơn về kết quả và có những lựa chọn phù hợp trong việc điều trị răng miệng để sở hữu nụ cười tỏa sáng, đều đẹp.

Nha Khoa Kim đầu tư công nghệ

Nha Khoa Kim đầu tư công nghệ

Với định hướng phát triển quy mô hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế tại Việt Nam, trong thời gian tới, bên cạnh việc đầu tư máy móc hiện tại, cập nhật công nghệ mới, Nha Khoa Kim sẽ tiếp tục tập trung cao hơn trong sự trải nghiệm của khách hàng tại từng không gian phòng khám và sự an toàn trong điều trị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.