Hành trình Răng hạnh phúc Nha Khoa Kim trở lại, tiếp tục sứ mệnh nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng cộng đồng

Không ngừng lăn bánh đến những cung đường mới để thăm khám răng miệng miễn phí cho mọi người, mọi nhà, Hành trình Răng hạnh phúc của Nha Khoa Kim ngày càng nhận được nhiều sự yêu thương, đón nhận và góp phần nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng của cộng đồng – nơi mà chuyến xe ghé thăm.

Những tháng đầu năm 2024, chuyến xe “Hành trình Răng hạnh phúc” của Nha Khoa Kim đã có mặt tại hơn 10 địa điểm là trường học, công ty trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Tiền Giang, như: ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường THCS & THPT Hồng Hà, Trường Đại học Tiền Giang, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Đồng Nai, văn phòng đại diện Công ty TNHH Grab…, tiếp cận trực tiếp hơn 15.000 người và thăm khám răng miệng miễn phí cho gần 2.000 học sinh, sinh viên, nhân viên.

“Hành trình Răng hạnh phúc” Nha Khoa Kim mang đến những kiến thức chăm sóc răng miệng hữu ích

Chuyến xe “Hành trình Răng hạnh phúc” của Nha Khoa Kim nhận được nhiều sự đón nhận từ mọi người

Tại mỗi điểm đến, “phòng nha di động” luôn đem đến sự tò mò, thích thú cho mọi người vì chiếc xe được thiết kế và đầu tư các trang thiết bị (ghế nha, máy scan…) như một phòng nha tiêu chuẩn cũng như dành tặng nhiều phần quà giá trị, ý nghĩa cho mọi người giúp nâng cao thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách.

Các bạn thích thú với quà tặng chăm sóc răng miệng của “Hành trình Răng Hạnh Phúc” Nha Khoa Kim

Các bác sĩ, phụ tá và đội ngũ Nha Khoa Kim không chỉ giúp các em học sinh – sinh viên, các bạn nhân viên văn phòng và người dân hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, mà còn hiểu hơn về các phương pháp và kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Thông qua đó, “Hành trình răng hạnh phúc” còn giúp cho mọi người hiểu rõ hơn tầm quan trọng của một nụ cười khỏe mạnh, không chỉ mang đến sự tin mà còn là khởi đầu cho một cuộc sống hạnh phúc và chất lượng hơn..

Bác sĩ Nha Khoa Kim thăm khám và tư vấn chăm sóc răng miệng

“Hành trình Răng hạnh phúc” của Nha Khoa Kim sẽ vẫn tiếp tục đi đến mọi miền đất nước trong thời gian tới để người dân đều có cơ hội thăm khám và nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng.

“Hành trình Răng hạnh phúc” năm 2024 của Nha Khoa Kim còn có sự đồng hành của Splat – thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng có nguồn gốc châu Âu thuộc sở hữu của công ty SPLAT Global.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.