191 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

(gần ngã 03 Nam Sanh)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - 191 Phú Lợi, Bình Dương

Nha Khoa Kim – Phú Lợi, Bình Dương là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn đến chăm sóc răng miệng và sở hữu nụ cười rạng rỡ. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp đúng chuẩn quốc tế, chắc chắn làm khách hàng hài lòng với kết quả đạt được.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đa dạng các dịch vụ thăm khám và điều trị… Nha Khoa Kim – Phú Lợi, Bình Dương đã phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng với các chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu như cạo vôi răng, bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant, nhổ răng khôn…

Nha khoa Kim luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

Tại Nha Khoa Kim – Phú Lợi, Bình Dương quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó,  nhiều bác sĩ đã từng được cử đi học tập – trao đổi kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn trên thế giới, vì thế rất vững chuyên môn và có kiến thức sâu rộng. Với sự tận tâm, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ bác sĩ – y tá tại đây luôn mang đến cho khách hàng kết quả điều trị hài lòng nhất.

Nha Khoa Kim – Phú Lợi còn là một trong số rất ít địa chỉ nha khoa tại Thành phố Thủ Dầu Một hiện nay tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng phòng nha, khi trang bị hệ thống máy phun sương hiện đại và lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi ghế nha khoa được sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt, mỗi khách hàng khi đến sẽ được chuẩn bị một bộ tay khoan và dụng cụ thăm khám riêng riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Bằng tất cả những thế mạnh có được, Nha Khoa Kim – Phú Lợi, Bình Dương xứng đáng là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, chất lượng xứng để khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Với năng lực vượt trội về chuyên môn, máy móc và dịch vụ chất lượng cao, Nha Khoa Kim sẽ giúp bạn có được những kết quả điều trị tốt nhất!

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 191 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương