Số 02 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

(Ngay dưới chân cầu vượt Ngã 5 Chuồng Chó)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí.

Nha khoa Kim - Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp

Là một trong những phòng khám thuộc hệ thống Nha khoa Kim, Nha khoa Kim – Nguyễn Oanh là địa chỉ nha khoa được yêu thích của khách hàng tại Quận Gò Vấp và các khu vực lân cận. Đến đây, khách hàng sẽ hài lòng về nụ cười đẹp, rạng rỡ và chất lượng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, tận tâm

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ chính là một trong những yếu tố đầu tiên, giúp cho Nha khoa Kim – Nguyễn Oanh được nhiều người biết và tìm đến mỗi khi có nhu cầu.  Tại đây, toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn cũng như lên kế hoạch điều trị cho khách hàng đều được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi, có tay nghề chuyên môn cao và được đào tạo bài bản trực tiếp thực hiện.

Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ cao của Nha khoa Kim

Với từng chuyên môn sâu về lĩnh vực cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, niềng răng, bọc răng sứ, nhổ răng khôn, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em, tẩy trắng răng… cùng sự tận tâm và mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả điều trị cao nhất,  làm hài lòng mọi khách hàng.

Trang thiết bị máy móc cao cấp, đạt chuẩn quốc tế

Nhằm mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất, an toàn và hạn chế tình trạng xâm lấn,  Nha khoa Kim – Nguyễn Oanh đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó,  điển hình có thể kể đến như: Hệ thống máy chụp phim X quang tại chỗ paronex, & Cephalometric, Cone bean CT 3D, phần mềm phân tích Vceph 3D, công nghệ CAD/CAM, phần mềm cấy ghép giả định Simplant 3D, máy cắt xương chuyên dụng Aesculap High Speed….Qua đó, giúp bác sĩ dễ dàng xác định nguyên nhân, mức độ, vị trí răng  khuyết điểm để có chỉ định điều trị phù hợp.

Phòng nha vô trùng sạch sẽ và hiện đại

Hãy để Nha khoa Kim có cơ hội giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin nhất, bắt đầu ngày từ bây giờ. Nếu muốn tìm hiểu về dịch vụ, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ giải đáp tận tình cho bạn!

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - Số 02 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM