4 khác biệt tạo nên Nha Khoa Kim uy tín

Trong những năm qua Nha Khoa Kim là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, phục vụ cho hàng triệu khách hàng trên khắp Việt Nam. Vậy đâu là những đặc điểm tạo nên sự khác biệt cho Nha Khoa Kim để khách hàng tin tưởng lựa chọn? 

Thứ nhất: 100% đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi ứng dụng nha khoa kỹ thuật số điều trị theo 4 chuyên khoa 3 cấp độ 

Khi đến bất kỳ phòng khám nào thuộc hệ thống Nha Khoa Kim, 100% khách hàng sẽ được bác sĩ răng hàm mặt giỏi thăm khám và điều trị. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo đúng chuyên môn, sử dụng thành thạo công nghệ hiện đại sẽ chẩn đoán đúng tình trạng răng miệng, đưa ra phương án điều trị chính xác và phù hợp giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng như đem đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái.

nha khoa kim uy tínĐội ngũ bác sĩ chuyên môn răng hàm mặt tận tình thăm khám và tư vấn

Thứ hai: 100% sử dụng vật liệu điều trị, dụng cụ chính hãng

100% vật liệu, dụng cụ tại Nha Khoa Kim có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu cung cấp vật liệu – dụng cụ ngành nha nổi tiếng thế giới và được bảo quản tốt theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016, ứng dụng công nghệ số toàn diện, đảm bảo độ tinh xảo, chất lượng bền, đẹp của từng chiếc răng sứ cũng như tiết kiệm thời gian thực hiện. Chính vì vậy, Nha Khoa Kim có thể đáp ứng nhu cầu hoàn tất gắn răng sứ trong ngày hoặc trong vòng 48 giờ với độ chính xác tuyệt vời. Dịch vụ này rất thích hợp với khách hàng Việt kiều về nước làm răng mà quỹ thời gian eo hẹp.

nha khoa kim uy tínNhà máy sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016

Thứ ba: Hệ thống phòng thanh trùng tránh lây nhiễm chéo giữa các khách hàng theo quy trình 1 chiều, qua 4 test kiểm định, nhân sự chuyên trách xuyên suốt 

Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi  phòng khám đều có phòng thanh trùng trung tâm riêng, các dụng cụ y tế được vô trùng kỹ lưỡng, thiết bị hấp dụng cụ có chỉ thị màu, ngày hấp cụ thể. Đặc biệt, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tay khoan và các vật liệu bán thiết yếu thường bị bỏ qua không hấp, được dùng chung cho nhiều bệnh nhân bằng việc sát trùng bằng chất sát khuẩn hoặc ngâm trong dung dịch Cidex điều này chưa đảm bảo 100% an toàn tuyệt đối do các vi sinh vật, cũng như dịch tiết có thể nằm trong những ngõ ngách của tay khoan, kèm chỉnh nha. Chính vì thế Nha Khoa Kim trang bị lò hấp nhanh tay khoa và kèm chỉnh nha Statim 2000E Hoa Kỳ, ngoài lò hấp hơi, áp suất, chân không để sử lý tiệt khuẩn dụng cụ thường xuyên sử dụng có nguy  cơ lây nhiễm cao này

Quy trình tiệt trùng 1 chiều gồm 4 test kiếm định và tiệt trùng tay khoan, kèm cắt kẽm chỉnh nha đúng chuẩn

Thứ tư: Bảo hành lâu dài tại Nha Khoa Kim là có thật

Nha Khoa Kim được chính phủ Singapore đầu tư 24 triệu USD để phát triển bền vững và là đối tác nghiên cứu toàn cầu của Đại học Harvard. Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim quy tụ hơn 200 bác sĩ răng hàm mặt có tính kế thừa cùng hệ thống rộng khắp nên quý khách sẽ yên tâm về quá trình hoạt động lâu dài để đảm bảo sự bảo hành cho khách hàng trong một số dịch vụ như: răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant…

nha khoa kim uy tínChứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và Đại học Harvard (Hoa Kỳ)

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.