Nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại của hệ thống Nha Khoa Kim

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về hệ thống, Nha khoa Kim tiếp tục đầu tư, mở rộng labo sản xuất răng sứ tại Bình Dương nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chăm sóc cơ bản đến điều trị chuyên sâu và mang đến kết quả tối ưu nhất, an toàn nhất, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị và thẩm mỹ răng.


Với mong muốn giúp cho mọi khách hàng, người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, đồng thời được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam, Nha khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng chuyên môn, liên tục mở rộng cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đến nay, Nha khoa Kim đã trở thành Hệ thống nha khoa đầu tiên lớn nhất tại Việt Nam với 26 phòng khám (tổng số ghế nha lên tới 200 ghế, công suất phục vụ 600.000 người/năm) trải rộng trên khắp các tỉnh, thành phố như: TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tiền Giang…

Hệ thống Nha Khoa Kim hiện sử dụng đa dạng các sản phẩm răng sứ nhập khẩu và sản phẩm do nhà máy tại Bình Dương sản xuất

Nhà máy sản xuất răng sứ công nghệ CAD/CAM 

Đặc biệt, Nha Khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại Bình Dương với diện tích hơn 2000m2, gần 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với các ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) chất lượng từ các nhà cung cấp của Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc..., mỗi sản phẩm răng sứ của Nha Khoa Kim đều đạt được chất lượng và độ bền tối ưu nhất.

Mọi đầu tư về mặt con người và kỹ thuật tại Labo Nha Khoa Kim đều hướng đến chất lượng răng sứ phục vụ khách hàng

Để thực hiện được quy trình sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng, Nha khoa Kim đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị tiên tiến của nhiều nhà cung cấp nổi tiếng của Châu Âu như máy cắt Arum 5X-200, máy cắt Arum 5X-300, máy nướng Zirco KDF, công nghệ sứ Emax và Emax Press, hệ thống Ivobase ép hàm nhựa tháo lắp và nhiều máy nướng sứ Vit và máy in mẫu 3D formlabs...

  Labo Nha Khoa Kim sử dụng máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu trong sản xuất răng sứ

Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ CAD/CAM để thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ. Nhờ công nghệ CAD/CAM, bác sĩ và kỹ thuật viên có thể mô phỏng phục hình 3D trên máy tính, rồi từ phục hình này chế tạo cho khách hàng những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao và nhanh hơn rất nhiều so với việc phục hình thủ công.

Công nghệ CAD/CAM tự động còn giúp tạo ra các sườn toàn sứ (Zirconia) không chỉ mỏng, nhẹ, bền mà còn có thể thực hiện chuyển màu khác nhau trên nền răng sứ giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên sau phục hình răng.

Màu sắc và chất lượng răng sứ tại Labo Nha Khoa Kim đạt được độ bền đẹp, tự nhiên như răng thật

Răng sứ của labo Nha khoa Kim sản xuất được cơ quan chức năng y tế kiểm định đảm bảo chất lượng an toàn, cấp phép lưu hành và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài nước.

    Các sản phẩm răng sứ tại Labo sản xuất của Hệ thống Nha Khoa Kim luôn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và giá thành hợp lý

Nhờ ứng dụng số hóa và tự động hóa hoàn toàn nên thời gian sản xuất răng sứ của Nha khoa Kim rút ngắn được 40% so với phương pháp thủ công, chất lượng rất tốt và giá thành lại rất hợp lý. Đặc biệt, chất lượng răng sứ do Nha khoa Kim sản xuất được kiểm soát chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam và hướng tới xây dựng chất lượng đạt tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ-FDA.

Với quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ của Đức và tiêu chuẩn Châu Âu, đồng thời được kiểm soát chất lượng bởi bộ phận QA, chất lượng răng sứ của Nha khoa Kim sản xuất luôn đảm bảo được các yếu tố quan trọng: độ cứng phù hợp, tương thích sinh học cao với cơ thể, màu sắc sáng bóng tự nhiên. Mỗi ngày, Labo Nha Khoa Kim sản xuất được 300-500 răng sứ, cung cấp cho hệ thống phòng khám của Nha khoa Kim trên cả nước, đáp ứng nhu cầu thay thế răng an toàn, tối ưu nhất cho mọi khách hàng trong và ngoài nước với chi phí hợp lý.

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top