Nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại của hệ thống Nha Khoa Kim

Mỗi ngày, nhà máy răng sứ Nha Khoa Kim sản xuất được 300-500 răng sứ, cung cấp cho hệ thống phòng khám của Nha Khoa Kim trên cả nước, đáp ứng nhu cầu thay thế răng an toàn, tối ưu cho mọi khách hàng trong và ngoài nước với chi phí hợp lý.  Đặc biệt, đảm bảo sự an toàn và độ thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Thiết bị, máy móc chế tác răng sứ hiện đại bậc nhất

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về hệ thống phòng khám, Nha Khoa Kim đã đầu tư nhà máy để tự sản xuất răng sứ tại Bình Dương với diện tích hơn 2.000m2 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chăm sóc cơ bản đến điều trị chuyên sâu.


 Quy trình sản xuất răng sứ hiện đại tại Bình Dương

Nhà máy sản xuất răng sứ là nơi làm việc của hàng trăm chuyên viên kỹ thuật tay nghề giỏiNhà máy sản xuất răng sứ là nơi làm việc của hàng trăm chuyên viên kỹ thuật tay nghề giỏi

Để thực hiện được quy trình sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng, Nha Khoa Kim đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại tiên tiến của nhiều nhà cung cấp nổi tiếng của Châu Âu như máy cắt Arum 5X-200, máy cắt Arum 5X-300, máy nướng Zirco KDF, công nghệ sứ Emax và Emax Press, hệ thống Ivobase ép hàm nhựa tháo lắp và nhiều máy nướng sứ Vita và máy in mẫu 3D formlabs…

 Nhà máy răng sứ của Nha Khoa Kim sử dụng máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu trong sản xuất răng sứNhà máy răng sứ của Nha Khoa Kim sử dụng máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu trong sản xuất răng sứ

Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ CAD/CAM để thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ. Vì có nhà máy sản xuất riêng nên bác sĩ và kỹ thuật viên có thể mô phỏng phục hình trên máy tính trước khi sản xuất cho khách hàng những chiếc răng giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao và nhanh hơn rất nhiều so với việc phục hình truyền thống. 

Công nghệ CAD/CAM tự động còn giúp tạo ra các sườn toàn sứ (Zirconia) không chỉ mỏng, nhẹ, bền mà còn có thể thực hiện chuyển màu khác nhau trên nền răng sứ giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên sau phục hình răng.

Màu sắc và chất lượng răng sứ tại nhà máy răng sứ của Nha Khoa Kim đạt được độ bền đẹp, tự nhiên như răng thật

Công nghệ làm răng sứ kỹ thuật số, có răng sứ đẹp chỉ trong 48 giờ

Quy trình làm răng sứ tại Nha Khoa Kim được thực hiện theo quy trình khép kín từ phòng khám đến nhà máy sản xuất răng sứ. Tại phòng khám, khách hàng được lấy dấu răng bằng máy scan kỹ thuật số iTero, Trios… Từ đây, dữ liệu được chuyển trực tiếp đến nhà máy răng sứ. Các kỹ thuật viên tại nhà máy sẽ nhận kết quả scan trong miệng ngay khi khách hàng còn tại phòng khám để đảm bảo kết quả chính xác nhất.

Khách hàng được lấy dấu răng bằng máy scan iTero tại phòng khám Khách hàng được lấy dấu răng bằng máy scan iTero tại phòng khám 

Tiếp tục, dựa trên những dữ liệu số được cung cấp các kỹ thuật viên tiến hành thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ bằng kỹ thuật CAD/CAM, in 3D. Việc ứng dụng máy móc và trang thiết bị tiên tiến nhất từ các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu trên thế giới đã cho ra đời những chiếc răng sứ chính xác, độ tinh xảo cao.

Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế, tạo hình răng sứ 3D từ dữ liệu scan trong miệng Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế, tạo hình răng sứ 3D từ dữ liệu scan trong miệng

Mỗi chiếc răng sứ được trải qua các quy trình chế tác công phu với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghềMỗi chiếc răng sứ được trải qua các quy trình chế tác công phu với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Với việc ứng dụng kỹ thuật số trong quy trình điều trị và sản xuất cùng lợi thế từ việc sở hữu nhà máy răng sứ riêng, đã giúp Nha Khoa Kim rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Giờ đây, khách hàng có thể sở hữu nụ cười tự tin với răng sứ trắng sáng, bền đẹp chỉ trong 48 giờ.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016

Nhờ ứng dụng số hóa và tự động hóa hoàn toàn nên thời gian sản xuất răng sứ của Nha Khoa Kim rút ngắn được 40% so với phương pháp truyền thống, chất lượng rất tốt và giá thành lại rất hợp lý. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm do nhà máy của Nha Khoa Kim sản xuất được kiểm soát khắt khe theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016, ISO 9001:2015 và hướng tới xây dựng chất lượng đạt tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Nhà máy răng sứ Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 Nhà máy răng sứ Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016

Phôi sứ chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ  

Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với các ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào chất lượng từ các nhà cung cấp đến từ Thụy Sĩ, Đức, Mỹ,… mỗi sản phẩm răng sứ của Nha Khoa Kim đều đạt được chất lượng và độ bền tối ưu, bảo hành lên đến 15 năm. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm răng sứ thành phẩm đều phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi chuyển đến phòng khám.

Nha Khoa Kim sử dụng phôi sứ chất lượng cao nhập khẩu chính hãng từ Đức, MỹNha Khoa Kim sử dụng phôi sứ chất lượng cao nhập khẩu chính hãng từ Đức, Mỹ

Bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trực tiếp sản xuất với chất lượng đạt chuẩn, nguồn gốc rõ ràng và đúng với cam kết, Nha Khoa Kim luôn mang đến khách hàng kết quả tối ưu, đảm bảo an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị và làm răng sứ thẩm mỹ.

Chất lượng răng sứ tinh xảo, thẩm mỹ cao

Răng sứ tại Nha Khoa Kim được sản xuất từng chiếc đơn lẻ để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mỗi chiếc răng sứ sau quá trình nướng ở nhiệt độ cao, tiếp tục được hoàn thiện qua các bước đắp lớp, mài sứ, đánh bóng, tạo hiệu ứng màu sắc… đáp ứng đúng với yêu cầu của khách hàng và bác sĩ điều trị.

Từng công đoạn được các kỹ thuật viên tay nghề cao đảm nhận để cho ra đời những chiếc răng sứ đồng đều về chất lượngTừng công đoạn được các kỹ thuật viên tay nghề cao đảm nhận để cho ra đời những chiếc răng sứ đồng đều về chất lượng

Một trong những yếu tố để đảm bảo răng sứ luôn đạt tiêu chuẩn đồng đều nhau chính nhờ vào đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Nhà máy sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản làm việc theo quy trình kiểm soát chặt chẽ, thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

 Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn

Với quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ của Đức và tiêu chuẩn Châu Âu, đồng thời được kiểm soát chất lượng bởi bộ phận QA, chất lượng răng sứ của Nha Khoa Kim sản xuất luôn đảm bảo được các yếu tố quan trọng: độ cứng phù hợp, tương thích sinh học cao với cơ thể, màu sắc sáng bóng tự nhiên.

Chất lượng răng sứ tinh xảo, bền đẹp làm hài lòng khách hàng với nụ cười rạng rỡ, tự tinChất lượng răng sứ tinh xảo, bền đẹp làm hài lòng khách hàng với nụ cười rạng rỡ, tự tin

Sở hữu những lợi thế nổi bật với đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, được đào tạo thường xuyên, thiết bị hiện đại bậc nhất, quy trình được kiểm soát chặt chẽ, vật liệu được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Mỹ và môi trường sản xuất hiện đại, Hệ thống Nha Khoa Kim đảm bảo chất lượng răng sứ làm hài lòng tất cả khách hàng về tính thẩm mỹ, an toàn và độ bền theo thời gian.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.