304A Lý Thường Kiệt, P.5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

(Ngay ngã 3 đường vào Chợ đêm Mỹ Tho – Đối diện café Thuỷ Mộc)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 19:00 (Chủ nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - 304A Lý Thường Kiệt - Tiền Giang

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tối tân, phòng nha vô trùng, sạch sẽ…. Nha Khoa Kim – Mỹ Tho được biết đến là địa chỉ răng hàm mặt an toàn, uy tín và chất lượng, xứng đáng để khách hàng lựa chọn.

Xuất phát từ mong muốn giúp cho tất cả người dân Việt Nam đều được tiếp cận những công nghệ nha khoa thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới với một mức giá hợp lý nhất, Nha Khoa Kim đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô để cho ra đời nhiều chi nhánh mới. Hiện nay, tại địa chỉ số 304A Lý Thường Kiệt, P. 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang, Nha khoa Kim đã chính thức cho ra đời chi nhánh đầu tiên tại tỉnh thành này.

Kế thừa những thành tựu về chuyên môn, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, kinh nghiệm và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế của nha khoa, địa chỉ này chắc chắn sẽ là nơi điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt uy tín, mang đến những dịch vụ chất lượng, đồng hành chăm sóc nụ cười cho khách hàng ở Mỹ Tho – Tiền Giang.

Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Kim

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, có tính thẩm mỹ vượt trội, an toàn, bền đẹp, chính xác, đáp ứng mọi mong muốn của hàng ngàn khách hàng, Nha Khoa Kim – Mỹ Tho luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng hàng loạt các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại vào quá trình thăm khám, chẩn đoán cũng như điều trị răng hàm mặt: Máy chụp phim X-Quang paronex, ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, máy CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D, máy gây mê, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn Monitor… Qua đó giúp cho việc thăm khám và điều trị bệnh lý trở nên nhanh chóng, chính xác và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Hãy để Nha Khoa Kim – Mỹ Tho, Tiền Giang giúp bạn có hàm răng đều đẹp, trắng sáng, chuẩn xác trên từng đường nét, giúp bạn luôn cảm thấy tự tin và có nụ cười rạng rỡ nhất. Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn đến thăm khám và điều trị các dịch vụ răng hàm mặt tại đây!

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 304A Lý Thường Kiệt, P.5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang