586A Lũy Bán Bích, Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

(Ngay ngã ba Lũy Bán Bích và Vườn Lài)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00 (Thứ  2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí

Nha khoa Kim - Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú

Nha khoa Kim Quận Tân Phú là địa điểm chăm sóc răng miệng uy tín trên trục đường Lũy Bán Bích. Kim Dental là trung tâm nha khoa Việt Nam đạt ISO 9001: 2015 của Vương Quốc Anh, đạt Top 50 GCR Hoa Kỳ về nha khoa uy tín chất lượng trên toàn thế giới. Nha Khoa Kim được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore giúp gây quỹ cùng với 4 doanh nghiệp y tế từ Singapore, Úc, Trung Quốc nhận giải thưởng hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc

Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hiện nay

Nha khoa Kim Quận Tân Phú đường Lũy Bán Bích quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Trong đó, nhiều bác sĩ đã từng được cử đi học tập – trao đổi kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn trên thế giới, vì thế rất vững chuyên môn và có kiến thức sâu rộng.

Nha khoa Kim – Quận Tân Phú đường Lũy Bán Bích  còn đảm bảo phòng khám vô trùng, luôn được vệ sinh tốt nhất theo chuẩn của Bộ Y tế. Mỗi khách hàng đều được thăm khám trong phòng nha riêng biệt, có bộ dụng cụ riêng, được khử trùng theo chuẩn. Do đó, mọi điều trị đều đạt được kết quả cao nhất và triệt để nhất cho khách hàng.

 

Đặc biệt, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân Việt Nam tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha khoa Kim Tân Phú- Lũy Bán Bích luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí hợp túi tiền, không phát sinh trong suốt thời gian điều trị. Ngoài ra, nhờ sự liên kết với các công ty bảo hiểm và các ngân hàng Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và thuận lợi nhất.

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 586A Lũy Bán Bích, Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh