Niềng răng thẩm mỹ – Giải pháp mang lại nụ cười đẹp hoàn hảo

Niềng răng (chỉnh nha) là giải pháp tối ưu khắc phục hoàn toàn hô, móm, răng thưa, mọc lệch, khấp khểnh. Áp dụng các kỹ thuật niềng răng tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia niềng răng Đại Học Y Dược tận tâm tư vấn và điều trị, khách hàng đã hoàn toàn hài lòng kết quả niềng răng tại Nha Khoa Kim.

Niềng răng thẩm mỹ và trường hợp nào nên niềng

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng là phương pháp sử dụng khí cụ chuyên dụng được gắn cố định hoặc tháo lắp trên răng để giúp dịch chuyển và sắp xếp răng về đúng vị trí. Từ đó, mang lại cho khách hàng một hàm răng đều, đẹp, đảm bảo chức năng ăn nhai, khớp cắn đúng…

>>> Xem thêm: Niềng răng bị hóp má

Niềng răng là phương pháp giúp hàm răng đều, đẹp

Những trường hợp nên niềng răng thẩm mỹ

Phương pháp này được chỉ định và mang lại hiệu quả cao, khắc phục các trường hợp răng có những khuyết điểm sau:

 • Răng hô, vẩu: gây mất thẩm mỹ gương mặt, mỗi khi ăn nhai răng bị hao mòn nhiều hơn.
 • Răng móm, mặt lưỡi cày: gây mất thẩm mỹ gương mặt, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, nói ngọng…
 • Răng thưa, hở kẽ, khoảng cách giữa các răng lớn: thường dẫn đến tình trạng răng yếu, dễ lung lay, thức ăn thường xuyên mắc vào kẽ răng hoặc ảnh hưởng tới việc phát âm.
 • Răng mọc lộn xộn, chen chúc, khấp khểnh: gây mất thẩm mỹ gương mặt, thức ăn mắc vào kẽ răng và khó chăm sóc răng miệng.
 • Khớp cắn hở, hai hàm răng không khít: ăn nhai khó khăn, nói ngọng, phát âm kém…
 • Khớp cắn sâu, cằm lẹm cười không thấy răng dưới: gương mặt thiếu cân đối, ảnh hưởng đến khớp thái dương, khớp nhai.

các trường hợp cần niềng răng

Các trường hợp nên niềng răng để khôi phục tính thẩm mỹ, điều chỉnh khớp cắn… 

Niềng răng bao lâu thì răng sẽ đều, đẹp?

Quy trình các bước điều trị

Để đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất, quá trình niềng răng của khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Nha Khoa Kim tư vấn chi tiết cho từng trường hợp. Thông thường, quá trình điều trị sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám để đánh giá tình trạng răng, cấu trúc hàm
 • Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng
 • Bước 3: Chế tạo bộ khung niềng phù hợp với khách hàng
 • Bước 4: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ
 • Bước 5: Thăm khám định kỳ 

Thời gian niềng răng bao lâu?

Về lý thuyết, một ca chỉnh nha tính từ ngày bắt đầu đeo khí cụ niềng đến khi tháo niềng hoàn tất sẽ mất khoảng từ 18 đến 24 tháng và được chia thành các giai đoạn như sau:

 • 2 – 6 tháng đầu: sắp xếp các răng đều trên cung hàm.
 • 3 – 6 tháng tiếp theo: điều chỉnh trục răng chuẩn xác.
 • 6 – 9 tháng tiếp theo: điều chỉnh toàn bộ các khớp cắn, tạo sự chuyển dịch về vị trí cân bằng.
 • 6 – 9 tháng cuối: đeo hàm duy trì răng, ổn định các răng trước khi tháo khay niềng.

Trên thực tế, thời gian niềng trung bình dao động từ 6 đến 18 tháng. Đối với các ca khó như hô, móm nhiều, răng mọc lộn xộn nhiều thì thời gian có thể kéo dài 2 – 3 năm. Tuy nhiên, thời gian niềng răng (chỉnh nha) cũng có thể được rút ngắn hơn nếu như bạn tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ, đến hẹn đúng thời gian theo lịch trình.

Một số yếu tố tác động đến thời gian niềng răng

 • Tình trạng răng: Yếu tố quan trọng chi phối và quyết định thời gian niềng. Với những ca đơn giản và không phải nhổ răng, có thể chỉ mất khoảng 14 – 18 tháng để hoàn tất điều trị. Những trường hợp sai lệch phức tạp, có thể phải kéo dài trên 2 năm để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Độ tuổi thực hiện: Có thể được bắt đầu từ khi 10 tuổi cho đến 50 tuổi. Tuy nhiên, điều trị chỉnh nha càng sớm thì hiệu quả sẽ cao hơn và thời gian điều trị sẽ được rút ngắn.
 • Phương pháp áp dụng: Mỗi phương pháp sẽ hướng tới mục đích niềng chỉnh khác nhau. Nếu niềng với khay niềng trong suốt sẽ lâu hơn niềng răng mắc cài vì vừa nắn chỉnh răng và đảm bảo tính thẩm mỹ thì sẽ phải thay khay niềng mới sau mỗi lần răng dịch chuyển.
 • Các vấn đề phát sinh trong quá trình niềng răng: Sút mắc cài, lỏng dây cung, bệnh lý trên răng… có thể xảy ra khiến quá trình niềng kéo dài hơn. Do đó, hãy đảm bảo lịch thăm khám định kỳ với bác sĩ để nhanh chóng phát hiện và giải quyết kịp thời, đảm bảo quá trình niềng được diễn ra đúng thời gian đã hoạch định.

nieng rang dep Nha Khoa Kim

Thăm khám định kỳ với bác sĩ để đảm bảo quá trình niềng diễn ra đúng thời gian đã hoạch định

Các phương pháp niềng răng

Có khá nhiều phương pháp niềng được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Tùy vào tình trạng răng, mong muốn và điều kiện tài chính của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ cho tư vấn các loại niềng răng thẩm mỹ phù hợp.

>>> Xem thêm: Nắn chỉnh răng có đau không

Niềng răng mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng nha khoa chỉnh nha gắn cố định hệ thống mắc cài, dây cung lên răng, tạo lực giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Có nhiều loại mắc cài khác nhau:

 • Mắc cài kim loại chuẩn: Hiệu quả cao do khung niềng bằng kim loại có kết cấu vững chắc, lực tác động nhờ mắc cài và thun giúp cho việc chỉnh răng về vị trí mong muốn trở nên dễ dàng hơn. Chi phí: từ 35.000.000 đồng.

niềng răng Nha Khoa Kim

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn có hiệu quả cao

 • Mắc cài sứ: Với đặc điểm mắc cài và dây thun trùng màu răng thật nên niềng răng bằng mắc cài sứ đạt được hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ, khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Chi phí từ 40.000.000 đồng.

niềng răng Nha Khoa Kim

Niềng răng mắc cài sứ có mắc cài và dây thun trùng màu răng thật nên có tính thẩm mỹ cao hơn

 • Mắc cài có khóa (tự buộc): được thiết kế với các chốt (kim loại, sứ) có thể đóng mở linh hoạt giúp cố định dây cung trong rãnh mắc cài để dây cung có thể trượt tự do tại vị trí này. Điều này giúp duy trì lực ổn định, giảm ma sát nên sẽ ít gây cảm giác đau đớn cũng như hạn chế tình trạng bung, tuột mắc cài khi niềng răng. Chi phí từ 40.000.000 đồng.

niềng răng Nha Khoa Kim

Niềng răng mắc cài có khóa với các chốt đóng mở linh hoạt giúp cố định dây cung trong rãnh mắc cài, giảm ma sát

 • Niềng răng mặt trong (mặt lưỡi): Khung niềng nằm bên trong, tạo hiệu quả thẩm mỹ cao giúp bạn có thể thỏa sức cười tươi và giao tiếp thoải mái mà không sợ lộ bất kì chi tiết nào của niềng răng, tuy nhiên khả năng di chuyển răng chậm, vướng lưỡi khó chịu nên ít được ưa chuộng. Chi phí khoảng 100.000.000 đồng

Niềng răng mặt trong có hiệu quả thẩm mỹ cao giúp bạn có thể thỏa sức cười tươi và giao tiếp thoải mái

Niềng răng với khay trong suốt

Thay vì hệ thống các mắc cài, dây cung, phương pháp này sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, tạo lực dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí các răng lệch lạc. Chi phí từ 42.000.000 đồng.

 • Tính thẩm mỹ cao: Khay niềng gần như vô hình, bạn sẽ không cảm thấy e ngại hay lo lắng ai đó sẽ chú ý khi đang đeo khay niềng.
 • Dễ dàng vệ sinh: Vì khay niềng trong suốt tháo ra được, bạn vẫn có thể đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa dễ dàng hơn so với các phương pháp khác.
 • Tháo, lắp khay niềng tiện lợi: Có thể tháo khay niềng khi ăn uống hay lúc vệ sinh răng miệng, sau đó tự lắp lại giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.
 • Không cần thăm khám thường xuyên: Không như niềng răng bằng mắc cài, khi bạn phải ghé bác sĩ sau mỗi 3 – 4 tuần, niềng răng khay trong suốt giải phóng lịch trình của bạn khi bạn chỉ phải ghé phòng khám mỗi 6 – 8 tuần.
 • Biết trước thời gian điều trị: Niềng răng khay trong suốt cho phép bạn hình dung từng giai đoạn điều trị và giúp bạn có cái nhìn bao quát về toàn bộ thời gian điều trị.

nieng rang voi khay trong suot

Niềng răng khay trong suốt có nhiều ưu điểm vượt trội giúp hành trình niềng của bạn dễ dàng hơn

Nếu đang tìm kiếm một phương pháp niềng có tính thẩm mỹ cao và kín đáo thì niềng răng với khay trong suốt sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Thương hiệu khay trong suốt phổ biến hiện nay là Invisalign công nghệ Mỹ.

Niềng răng kết hợp phẫu thuật

Điều trị tối ưu cho những trường hợp hô, móm do cấu trúc xương hàm, cần phẫu thuật hàm để đảm bảo khớp cắn, sau đó niềng răng cho đều đẹp. Bác sĩ sẽ thăm khám, chụp phim hàm mặt, xác định tỉ lệ khuôn hàm và lên phác đồ điều trị hiệu quả cao nhất như phương pháp phẫu thuật BSSO, Lefort 1, Wassmund….

>>> Xem thêm: Niềng răng uy tín Hà Nội

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Nha Khoa Kim là địa chỉ niềng răng uy tín với mức chi phí niềng răng hợp lý. Khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia niềng răng đại học Y Dược về phương pháp, thời gian, chi phí điều trị. Cam kết hiệu quả điều trị bằng hợp đồng niềng răng cho mỗi khách hàng.

Tùy theo tình trạng răng của từng khách hàng: răng chen chúc, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn nhiều hay ít, phương pháp niềng răng…., chi phí sẽ dao động như sau:

DỊCH VỤ ĐVT GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)

TỔNG QUÁT

1. Khám tổng quát Lần Miễn phí

NIỀNG RĂNG

1. Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Đơn giản Liệu trình 35.000.000
2. Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Phức tạp Liệu trình 45.000.000
3. Niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Đơn giản Liệu trình 40.000.000
4. Niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Phức tạp Liệu trình 50.000.000
5. Niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Đơn giản Liệu trình 40.000.000
6. Niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Phức tạp Liệu trình 50.000.000
7. Niềng răng Invisalign – Đơn giản Liệu trình 34.000.000
8. Niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp I Liệu trình 67.000.000
9. Niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp II Liệu trình 90.000.000
10. Niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp III Liệu trình 121.000.000
11. Kế hoạch mô phỏng di chuyển răng 3D (Clincheck) Liệu trình 8.000.000

(*) Giá đã bao gồm VAT áp dụng từ ngày 01/06/2023

Để biết chính xác tình trạng và chi phí niềng răng giá bao nhiêu, khách hàng nên đến trực tiếp Nha Khoa Kim để thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể. Tùy vào mức độ sai lệch của răng cũng như yêu cầu điều trị để đạt được hiệu quả tốt và thẩm mỹ cao.

Các hình thức thanh toán chi phí tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, bên cạnh việc được đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trực tiếp điều trị, được các tư vấn viên chăm sóc tận tình, khách hàng còn được hỗ trợ trong việc thanh toán chi phí điều trị nhờ vào các hình thức thanh toán và chính sách trả góp linh hoạt. Điều này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế. Cụ thể:

 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Thanh toán 1 lần hoặc nhiều lần theo lộ trình điều trị.
 • Trả góp bằng thẻ tín dụng tất cả Ngân hàng.

Niềng răng có đau không? Cần làm gì để giảm đau trong quá trình niềng?

Niềng răng giai đoạn nào đau nhất?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, đây không phải là vấn đề đáng ngại. Niềng răng sẽ chỉ đau vào 2 thời điểm:

 • Khi vừa mới đeo các khí cụ: khoang miệng chưa quen với sự hiện diện của các khí cụ niềng răng nên sẽ cọ xát môi, má, có thể gây ra nhiệt miệng tại các niêm mạc xung quanh, bạn sẽ cảm thấy vướng víu và khó chịu. Nhưng sau 1 – 2 tuần, khi đã quen với khí cụ thì cảm giác đó sẽ dần mất đi, việc sinh hoạt và ăn uống sẽ diễn ra hoàn toàn bình thường.
 • Khi siết răng định kỳ: Đây là thời điểm bác sĩ kiểm tra sự dịch chuyển răng. Thông thường, bác sĩ tác động lực mỗi tháng 1 lần, như thay dây lớn hơn, đeo các chun kéo, các khí cụ, đặt chun tách kẽ…để răng di chuyển về đúng vị trí. Cảm giác ê sẽ kéo dài từ 1 – 3 ngày.

Niềng răng có đau không phụ thuộc vào kỹ thuật được áp dụng và tay nghề của bác sĩ. Tại địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ sẽ kiểm tra, theo dõi sát sao tình trạng răng để điều chỉnh khí cụ tác dụng lên răng một lực vừa đủ để di chuyển răng đúng theo lộ trình mà không gây đau nhiều hay các bất tiện khác. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín.

Được trực tiếp tư vấn và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia niềng răng Đại Học Y Dược tận tâm, đội ngũ điều dưỡng thân thiện, nhẹ nhàng và trang thiết bị công nghệ hiện đại, Nha Khoa Kim sẽ giúp khách hàng thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị.

Giảm đau khi niềng răng như thế nào?

Trong quá trình niềng răng, khi nào gặp cảm giác ê ê nhẹ, bạn có thể áp dụng một trong số các cách sau đây để giảm cơn đau:

 • Chườm túi đá: Khi đặt túi đá vào vị trí bị ê buốt, hơi lạnh sẽ làm dịu ngay các cơn đau khó chịu của bạn sau khi niềng hoặc sau mỗi lần siết răng.
 • Súc miệng bằng nước muối: Một vài trường hợp, do độ thích ứng của khoang miệng với các khí cụ niềng răng không cao, bạn có thể bị các vết loét, nhiệt trên má, lợi trong 1 tuần đầu. Giai đoạn này, súc miệng với nước muối ấm vừa giúp giảm đau vừa sát khuẩn những chỗ bị khí cụ cọ xát.
 • Có chế độ ăn uống phù hợp: Ăn thức ăn mềm, không dai…cũng là một trong những cách quan trọng để hạn chế đau răng khi niềng. Vì khi ăn các đồ ăn cứng, răng của bạn phải sử dụng lực lớn lúc nhai. Điều này sẽ tác động đến mắc cài và dẫn đến cảm giác đau buốt. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh các loại đồ ăn có tính dính như kẹo cao su, tránh nước uống có gas và phẩm màu để không tổn hại và làm đổi màu răng.
 • Vệ sinh răng miệng đúng cách: Nhằm tránh những vấn đề răng miệng phát sinh trong suốt quá trình niềng, việc chăm sóc răng miệng đúng cách rất cần được quan tâm. Bạn nên sử dụng bàn chải có sợi lông mềm mại, vệ sinh cẩn thận các kẽ răng 3 – 4 lần/ngày hoặc dùng chỉ nha khoa một cách nhẹ nhàng, khéo léo để loại bỏ các thức ăn bám lại, đặc biệt là trên mắc cài.

cham soc rang mieng

Vệ sinh răng miệng đúng cách nhằm tránh những vấn đề răng miệng phát sinh trong suốt quá trình niềng

Nha Khoa Kim – Địa chỉ niềng răng uy tín, cam kết hiệu quả 

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa Kim đều được cam kết về hiệu quả điều trị với lộ trình điều trị rõ ràng, cụ thể.

 • Đội ngũ hơn 50 bác sĩ chuyên gia niềng răng đã được đào tạo từ các lớp học nắn chỉnh răng chuyên nghiệp trực tiếp tư vấn và điều trị, trong đó có các bác đã thực hiện thành công hơn 1.000 ca. Thành lập Ban Chỉnh Nha cũng như phối hợp với các Ban chuyên môn khác để hỗ trợ xử lý các trường hợp răng, hàm, mặt phức tạp.

 • Hệ thống máy móc hiện đại: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam thế hệ mới giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán bảng giá niềng răng Nha Khoa Kim hợp lý.

niềng răng Nha Khoa Kim

 • Thấy trước kết quả điều trị bằng máy scan trong miệng Trios, Itero dự đoán chính xác những thay đổi của răng sau khoảng thời gian nhất định. Qua đó, khách hàng cũng biết được răng mình sẽ thay đổi hiệu quả như thế nào.

 • Sử dụng khí cụ, vật liệu chỉnh nha từ Mỹ, Đức…: hệ thống dây cung và mắc cài của hãng Ortho Technology (Mỹ), Forestadent (Đức); keo gắn mắc cài, thun chain… của hãng 3M (Mỹ)
 • Kiểm tra, thăm khám chu đáo định kỳ hàng tháng cho mỗi khách hàng. An toàn chuẩn Bộ Y tế với hệ thống thanh trùng trung tâm, phòng điều trị riêng biệt, bộ dụng cụ riêng biệt cho từng khách hàng.

 • Thăm khám tiện lợi, đặt lịch hẹn dễ dàng tại 27 phòng khám Nha Khoa Kim trải dài 6 tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang giúp khách hàng có thể thay đổi vị trí ở hoặc làm việc vẫn tiếp tục liệu trình niềng răng an toàn.
 • Nha Khoa Kim đạt danh hiệu Diamond Invisalign Provider và là đối tác chiến lược của Tập đoàn Align (Mỹ) với thương hiệu Invisalign – thương hiệu khay niềng trong suốt hàng đầu thế giới.

    

 

 

Nha Khoa Kim sẽ là địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng đến thăm khám, tư vấn và chỉnh nha vào tất cả các ngày trong tuần!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống nha khoa Kim được sở y tế các tỉnh thành thẩm định các doanh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà sở y tế cho phép . Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện

 

 

MSTT : 2011

Xem thêm các bài sau đây:

Răng sứ Sage
Răng sứ BIO
Răng sứ Sage Shine
Răng sứ Bio Shine HT
Dán sứ Viva
Dán sứ Viva Shine
Dán sứ Viva Ultrathin
Cạo vôi răng
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền
Lấy cao răng tại nhà
Răng sứ Titan
Niềng răng sứ
Nhổ răng khôn có nguy hiểm không
Niềng răng tiếng anh là gì
Nhổ răng khôn bao lâu thì lành
Niềng răng Zenyum
Nhổ răng kiêng ăn gì
Lấy cao răng Hà Nội
Niềng răng vẩu
Răng sứ Titan có mấy loại
Niềng răng bị hóp má
Trám răng cửa bị mẻ
Niềng răng vô hình
Nhổ răng tại nhà
Răng sứ titan có bị đen không
Tẩy trắng răng laser whitening
Nắn chỉnh răng
Điều trị tủy răng mất bao lâu
Bao lâu lấy cao răng 1 lần
Niềng răng cho bé 7 tuổi
Nhổ răng bằng máy siêu âm
Nha chu răng
Trám răng khôn
Răng sứ titan sử dụng được bao lâu
Răng sứ kim loại và răng sứ titan
Nhổ răng mọc lệch hàm trên
Lấy cao răng tiếng anh là gì
Bầu có lấy cao răng được không
Nha khoa giá rẻ TPHCM
Bọc răng sứ có phải lấy tủy không
Niềng răng quặp
Niềng răng lần 2
Trung tâm cấy ghép implant Sài Gòn
Nhổ răng mọc ngầm có nguy hiểm không
Lưu ý sau khi lấy cao răng
Tẩy trắng răng giá rẻ TPHCM
So sánh răng sứ zirconia và cercon
Răng sứ ceramill zolid giá bao nhiêu
Nhổ răng mọc lẫy
Nhổ răng lúc nào là tốt nhất
Điều trị tủy có đau không
Lấy cao răng bị chảy máu
Làm răng giả giá rẻ TPHCM
Răng sứ zirconia HT
Răng sứ kim loại dùng được bao lâu
Thẻ bảo hành răng sứ ceramill
Niềng răng xong có đẹp hơn không
Niềng răng 20 triệu
Nhổ răng số 6 hàm dưới
Nhổ răng số 5 hàm trên
Điều trị tủy răng chưa đóng chóp
Cạo vôi răng TPHCM
Cạo vôi răng bao lâu thì ăn được
Lấy cao răng cho trẻ em
Tẩy trắng răng sau khi niềng
Tẩy trắng răng Hàn Quốc
Các phương pháp làm răng giả
Bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội
Tại sao phải cấy ghép implant
Răng sứ zirconia crystal
So sánh răng sứ zirconia và katana
Răng toàn sứ ddbio
Răng toàn sứ lava plus
Răng sứ kim loại thường có tốt không
Răng sứ cercon và cercon ht
Răng sứ cercon xt
Cấy ghép implant tức thì
Nắn chỉnh răng khểnh
Cách nắn chỉnh răng tại nhà
Nắn chỉnh răng mọc lệch
Nắn chỉnh răng ở Hà Nội
Nắn chỉnh răng cho trẻ em
Răng sứ zirconia bảo hành bao lâu
Chăm sóc răng sứ zirconia
Răng sứ zirconia razor
Bảng màu răng sứ vita
Răng toàn sứ alumina
Răng toàn sứ venus multi
Răng sứ kim loại bị hôi
Răng sứ kim loại có mấy loại
Răng sứ cercon và lava
Điều trị tủy răng hàm dưới
Phác đồ điều trị tủy răng
Nắn chỉnh răng khớp cắn sâu
Nắn chỉnh răng có tốt không
Làm răng giả có niềng được không
Làm răng giả cho trẻ em
Trám răng giá bao nhiêu
Cấy ghép implant all on 4
Phẫu thuật cấy ghép implant
Quá trình cấy ghép implant
Làm răng giả toàn hàm
Làm răng giả cho người già tại Hà Nội
Làm răng giả loại nào tốt

Răng toàn sứ zircomax

Máy lấy cao răng akuro

Cạo vôi răng không đau
Làm răng giả như thế nào
Bọc răng sứ cho răng hô
Triệu chứng viêm nha chu răng
Niềng răng và những điều cần biết
Viêm nha chu răng là gì
Trám răng sâu có đau không
Điều trị tủy bị sưng
Làm răng giả cố định giá bao nhiêu
Viêm nha chu răng lung lay
Nhổ răng bao lâu thì ăn được
Chi phí làm răng giả cố định
Cạo vôi răng bị ê buốt
Lưu ý khi niềng răng
Điều trị tủy răng khi mang thai
Răng sứ cercon có mấy loại
Bọc răng sứ có tốt không

Các bài tin tức răng miệng:

Dấu hiệu mọc răng khôn
Sưng nướu răng khôn
Con người có bao nhiêu cái răng
Chảy máu chân răng ung thư
Trẻ mọc răng sốt mấy ngày
Răng khôn mọc lệch ra má
Hình ảnh viêm lợi ở trẻ em
Cách trị sưng nướu răng trong cùng
Chữa tủy răng số 7
Răng số 8 là răng gì
Bắt vít niềng răng
Sưng nướu răng có mủ
Viêm lợi uống thuốc gì
Nước bọt có mùi hôi
Chảy máu chân răng là bệnh gì
Lấy cao răng có đau không
Cách đánh răng đúng cách
Mewing là gì
Trước và sau khi niềng răng
Cách làm trắng răng bằng cà chua
Trẻ mấy tháng mọc răng

Lấy tủy răng có đau không
Nhổ răng khôn có đau không
Nổi cục cứng ở lợi
Hình ảnh ung thư xương quai hàm
Nuốt nước bọt đau tai

Cách chữa đau răng
Răng sữa là răng gì
Lợi trùm răng khôn có tự hết không
Đau răng hàm gây đau đầu
Trẻ bị sưng nướu răng
Viêm lợi răng hàm
Răng khểnh mọc như thế nào
Chữa tủy răng cửa
Hình ảnh nhiệt miệng ở trẻ
Thứ tự mọc răng của bé

Cách trị hôi miệng tận gốc tại nhà
Cách làm trắng răng bị ố vàng
Cách trị lở miệng
Cách làm trắng răng bằng baking soda
Nghiến răng khi ngủ

Hình ảnh nanh sữa ở trẻ sơ sinh
Viêm nướu chân răng uống thuốc gì
Đau răng tiếng anh là gì
Chữa tủy răng cho bé
Trẻ ngủ nghiến răng
Lỗ sau khi nhổ răng khôn
Lấy tủy răng mấy lần
Răng thưa nên làm gì
Dentanalgi thuốc trị đau răng
Cách làm trắng răng sau 1 đêm
Vết đen trên răng
Khám hôi miệng ở đâu
Hàn răng có đau không
Răng hàm có thay không
Chảy máu chân răng nên ăn gì
Mảng trắng trong miệng
Sưng nướu răng và nổi hạch
Làm răng sứ sau bao lâu thì hết ê buốt
Cách cầm máu khi nhổ răng
Răng hàm mặt tiếng anh là gì

Răng vẩu là gì

Răng khôn mọc khi nào

Răng khểnh là gì
Bàn chải cho người niềng răng
Cách dùng miếng dán trắng răng
Đau răng nên ăn gì
Giá răng sứ veneer
Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu
Viêm chân răng uống thuốc gì
Cách trị nhiệt miệng cho trẻ sơ sinh

Nẹp răng trong suốt
Áp xe răng là gì
Răng hô là gì
Quy trình lấy tủy răng
Cách làm trắng răng bằng chanh

Cách trị ê buốt răng
Nước súc miệng trị hôi miệng
Bệnh tay chân miệng là gì
Máy làm trắng răng white glo
Tủy răng là gì
Có nên niềng răng không
Trám răng là gì
Giảm đau khi mọc răng khôn
Các loại kem đánh răng
Niềng răng là gì

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.