396A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

(Gần chợ Trung Chánh)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - 396A Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12

Nha Khoa Kim – 396A Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP.HCM là địa chỉ nha khoa uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, trang thiết bị tiên tiến, bộ dụng cụ và phòng điều trị riêng biệt cho từng khách hàng. Đến Nha Khoa Kim – 396A Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP.HCM, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và sở hữu nụ cười rạng rỡ như mơ ước.

Địa chỉ nha khoa chuẩn quốc tế tại Quận 12

Toạ lạc tại khu vực sầm uất của Quận 12, Nha Khoa Kim – 396A Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP.HCM là một trong  những địa chỉ nha khoa được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm về răng miệng. Đến Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ nha khoa điều trị (nhổ răng, điều trị tủy…) đến nha khoa thẩm mỹ (niềng răng, răng sứ, trồng răng implant) với chi phí hợp lý.

Nha Khoa Kim – 396A Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP.HCM là địa chỉ chăm sóc răng miệng được nhiều người lựa chọn

Tại Nha Khoa Kim – 396A Nguyễn Ảnh Thủ, tất cả các khâu từ thăm khám, tư vấn cho đến điều trị bệnh lý cho khách hàng đều được đội ngũ các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực răng hàm mặt trực tiếp thực hiện. Không chỉ nhiệt tình và tận tâm với công việc, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý nhanh các tình huống, giúp khách hàng an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Là nha khoa chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ, Nha Khoa Kim – 396A Nguyễn Ảnh Thủ thường xuyên hợp tác, chuyển giao công nghệ mới từ các bệnh viện lớn trên thế giới: cấy ghép Implant, bọc răng sứ, niềng răng, tẩy trắng răng, điều trị cười hở lợi, nhổ răng… mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

Bằng tất cả những thế mạnh có được, Nha Khoa Kim đã giúp cho hàng ngàn khách hàng phục hồi tất cả các khuyết điểm, để tự tin sở hữu hàm răng trắng sáng và chắc khoẻ nhất.

Hãy để Nha Khoa Kim giúp bạn tự tin sở hữu hàm răng trắng đẹp cùng nụ cười toả sáng như mong đợi của bạn. Chúng tôi hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất!

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 396A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM