Cấy ghép Implant – Giải pháp giúp phục hồi răng bị mất hoàn hảo nhất

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng bị mất hiệu quả nhất bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà răng Implant còn có khả năng duy trì bền vững với nhiều ưu điểm vượt trội

Năm 2023, Nha Khoa Kim đã đạt được cột mốc quan trọng trong việc phát triển mô hình nha khoa kỹ thuật số, triển khai công nghệ trồng răng Implant Safest. Công nghệ này sở hữu những ưu điểm vượt trội: thời gian đặt Implant nhanh chóng, chỉ 3 – 5 phút cho 1 trụ Implant; gần như không đau, không chảy máu, trường hợp mô nướu khách thuận lợi, bác sĩ sẽ không cần dùng dao, không rạch vạt; vị trí Implant chính xác tuyệt đối như kế hoạch nhờ sử dụng công nghệ phần mềm mới; an toàn tối đa, lành thương nhanh, không sang chấn; hoàn tất răng sứ trên Implant chỉ 4 tuần và nếu xương thuận lợi có thể chỉ trong 24h – 48h, rất thuận tiện cho khách hàng không có nhiều thời gian. 

Cấy ghép Implant là gì? Những trường hợp nào nên cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant (trồng răng Implant) phương pháp dùng một trụ chân răng nhân tạo bằng Titanium đặt vào trong xương hàm tại vị trí răng đã mất. Trụ chân răng này sẽ thay thế chân răng thật, sau đó dùng răng sứ gắn lên trụ răng Implant tạo thành răng hoàn chỉnh.

cấy ghép implant phục hồi răng mấtCấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng bị mất hiệu quả

Những trường hợp nên thực hiện cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant có khả năng phục hồi răng mang lại hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi cho khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Mất 1 răng
 • Mất nhiều răng
 • Mất răng toàn hàm
 • Hư chân răng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy ghép răng Implant

  Hàm giả tháo lắp Cầu răng sứ Cấy ghép Implant
Ưu điểm

– Đơn giản, dễ thực hiện trong thời gian ngắn.

– Phù hợp với người cao tuổi, sức khỏe yếu.

– Chi phí thấp.

– Đẹp tự nhiên hơn hàm giả tháo lắp.

– Chức năng ăn nhai tốt hơn hàm giả tháo lắp.

– Thẩm mỹ đẹp: răng được phục hình có hình dáng đẹp như răng thật.

– Chức năng ăn nhai tốt và tự nhiên như răng thật.

– Khắc phục tiêu xương ổ răng.

– Không xâm lấn, bảo tồn răng thật.

– Chi phí hợp lý so với độ bền lâu dài.

Khuyết điểm

– Lực nhai yếu, không nhai được đồ cứng, dai.

– Vướng víu, bất tiện do phải vệ sinh thường xuyên.

– Thời gian dài sẽ gây tiêu xương hàm, tụt nướu, gương mặt lão hóa sớm.

– Gây tổn hại đến răng thật xung quanh.

– Thời gian dài sẽ gây tiêu xương hàm, tụt nướu.

– Dễ gây viêm nướu, hôi miệng.

– Chi phí cao và khả năng làm lại cao.

– Thời gian điều trị dài.

– Cần chăm sóc kỹ như răng thật.

Độ bền

– Thấp, 3-5 năm phải chỉnh hoặc thay hàm mới.

– Từ 7-15 năm nếu chăm sóc tốt.

– Gần như vĩnh viễn khi chăm sóc đúng cách.

 

 

Các phương pháp cấy ghép Implant

Trụ Implant đơn lẻ

Đối với trường hợp khách hàng bị mất một hoặc mất nhiều răng (nhưng các răng mất không liền kề nhau) có thể thực hiện phương pháp trồng răng Implant đơn lẻ tại từng vị trí răng đã mất.

cấy ghép implant đơn lẻPhương pháp cấy ghép Implant đơn lẻ

Cầu răng sứ trên Implant

Đối với trường hợp khách hàng bị mất 3 răng liên tiếp, bác sĩ sẽ tiến hành cắm Implant ở 2 vị trí mất răng ngoài cùng, sau đó bọc mão sứ bắc cầu cho cả 3 răng. Lúc này, 2 răng được trồng bằng trụ Implant sẽ là 2 răng đỡ cho cả dãy 3 răng bị mất.

cầu răng sứ trên implantCầu răng sứ trên Implant được chỉ định cho trường hợp khách hàng bị mất 3 răng liên tiếp

Cấy ghép Implant toàn hàm (thực hiện tại bệnh viện)

Trồng răng bằng cấy ghép Implant toàn hàm là giải pháp phục hồi răng toàn diện, đem lại trải nghiệm chân thật cho khách hàng mất răng toàn bộ nhưng vẫn muốn có được hàm răng trắng sáng, ăn nhai tự nhiên.

implant toàn hàm Nha Khoa KimImplant toàn hàm đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật

Xem thêm >> cấy ghép implant all on 6

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant

Các bước thực hiện trồng răng Implant cần được thực hiện một cách an toàn, khoa học nhằm hạn chế tối đa biến chứng, không gây đau nhức, ê buốt răng trong và sau khi trồng răng Implant.

 • Bước 1: Tư vấn thăm khám, chụp phim và lập kế hoạch điều trị
 • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát đảm bảo sức khỏe cho thủ thuật cấy ghép Implant
 • Bước 3: Cắm trụ Implant
 • Bước 4: Tái khám lành thương sau 1 – 2 tuần
 • Bước 5: Lấy dấu làm răng sứ sau 2 – 6 tháng
 • Bước 6: Gắn sứ sau 5 – 7 ngày
 • Bước 7: Tái khám định kỳ mỗi 4 – 6 tháng

Hiện tại, Nha Khoa Kim đã đầu tư Robot định vị X-Guide công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong định vị và cấy ghép răng implant với những ưu điểm nổi bật:

 • Chính xác gấp 11 lần phương pháp truyền thống: Sử dụng camera đa chiều mô phỏng quá trình cắm implant dưới dạng 3D, hiển thị chiều sâu, độ hướng mũi khoan chính xác đến 0,1 mm.
 • Đảm bảo an toàn cao nhất: Hệ thống cảnh báo khi mũi khoan tiếp cận gần cấu trúc thần kinh, xoang hàm, giúp các bác sĩ có những điều chỉnh kịp thời, hợp lý.
 • Hạn chế xâm lấn, giảm đau, lành thương nhanh hơn: Sử dụng AI để tính toán và tinh chỉnh, giúp bác sĩ lên kế hoạch chính xác từ ban đầu.
 • Thực hiện nhanh chóng: bác sĩ có thể tiến hành trồng implant ngay trong buổi gặp và chỉ mất từ 5 – 10 phút cho một trụ implant.

Trồng răng Implant bằng Robot X-Guide tại Nha Khoa Kim giúp thấy đường đi của Implant phía trong xương nên đảm bảo được tính an toàn, giảm đau, thẩm mỹ theo đúng kế hoạch và rút ngắn thời gian điều trị

Cấy ghép Implant mất bao lâu và có đau không?

Trồng răng Implant mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe, số lượng răng bị mất, mức độ tiêu xương, teo nướu, khả năng lành thương và tích hợp của trụ Implant với xương hàm. 

Thực tế, thời gian cắm một trụ Implant lên xương hàm (trường hợp đơn giản) sẽ cần khoảng 15 – 30 phút. Khoảng một tuần sau cấy ghép, nướu răng (mô mềm) xung quanh Implant sẽ lành, đây là thời điểm nên quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim kiểm tra.

Và cần 1 – 6 tháng thì trụ Implant mới tích hợp tốt với xương hàm và nướu. Lúc này, bác sĩ mới có thể tiến hành bọc mão sứ được thiết kế theo đúng tỉ lệ chuẩn cho khách hàng.

Cấy ghép Implant sẽ không đau do trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê cục bộ. Sau khi đặt Implant, khách hàng có thể cảm thấy đau nhẹ hoặc khó chịu nhẹ trong vòng 3 ngày đầu. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc răng miệng và kê đơn thuốc giảm đau. Nếu cơn đau không thể kiểm soát, cần đến ngay nha khoa để kịp thời xử lý.

Xem thêm >> cấy ghép implant có nguy hiểm không

Cấy ghép Implant chính xác, an toàn, không sưng đau bằng máng định vị 

Máng định vị được thiết kế vừa khít với khung hàm để hở khoảng trống vị trí mất răng, hỗ trợ bác sĩ xác định chính xác vị trí và hướng đặt trụ, giúp tăng tỷ lệ thành công cho mỗi ca Implant. Máng sẽ được thiết kế bằng phần mềm kỹ thuật số R2Gate dựa trên dữ liệu chi tiết từ chụp X-quang Conebeam CT 3D và máy scan trong miệng 3D Trios, iTero. Từ phần mềm R2Gate, bác sĩ cũng sẽ lên mô phỏng, giả lập quá trình cắm Implant ảo giúp tính toán trước kế hoạch điều trị cũng như xác định chính xác 100% vị trí cắm trụ implant.

Không đau, không chảy máu

Kỹ thuật trồng răng Implant bằng máng định vị hạn chế xâm lấn tối đa. Trường hợp mô nướu khách hàng thuận lợi thì bác sĩ sẽ không cần dùng dao, không rạch nướu (lợi) nên gần như không chảy máu, không đau, lành thương nhanh sau thực hiện.

Chính xác, an toàn tuyệt đối

Máng định vị được thiết kế bằng phần mềm kỹ thuật số R2Gate dựa trên dữ liệu chi tiết từ chụp X-quang Conebeam CT 3D và máy scan trong miệng 3D Trios, iTero nên sẽ vừa khít với khung hàm và hở khoảng trống tại vị trí mất răng, hỗ trợ bác sĩ xác định chính xác vị trí và hướng đặt trụ, giúp tăng tỷ lệ thành công cho mỗi ca Implant. 

Cấy ghép nhanh chóng và lành thương nhanh

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ lên mô phỏng, giả lập quá trình cắm Implant, tính toán trước kỹ lưỡng kế hoạch điều trị nên thời gian cắm Implant thực tế diễn ra nhanh chóng (chỉ  3 – 5 phút 1 trụ Implant), đồng thời hạn chế xâm lấn tối đa nên nhanh lành thương.

Bảng giá cấy ghép Implant bao nhiêu tại Nha Khoa Kim?

Một răng Implant cấu tạo gồm 3 phần: trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Vì vậy, chi phí trồng răng Implant Nha Khoa Kim ngoài chi phí trụ Implant, còn có chi phí của phần mão răng sứ gắn lên trụ răng tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. 

cấu tạo răng implant

Cấu tạo của một răng Implant

DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)  ĐVT XUẤT XỨ BẢO HÀNH
Liệu trình Implant + Abutment Biotem + Máng định vị in 3D + Công nghệ Safest 17.000.000 Trụ Hàn Quốc 10 năm
Liệu trình Implant + Abutment Dio + Máng định vị in 3D + Công nghệ Safest 17.000.000 Trụ Hàn Quốc 10 năm
Liệu trình Implant + Abutment Megagen Anyridge + Máng định vị in 3D + Công nghệ Safest 22.000.000 Trụ Hàn Quốc 10 năm
Liệu trình Implant + Abutment Swiss + Máng định vị in 3D + Công nghệ Safest 29.000.000 Trụ Thụy Sĩ Vĩnh viễn
Liệu trình Implant + Abutment Straumann SLA + Máng định vị in 3D + Công nghệ Safest 30.000.000 Trụ Thụy Sĩ Vĩnh viễn
Liệu trình Implant + Abutment Straumann SLA Active + Máng định vị in 3D + Công nghệ Safest 34.000.000 Trụ Thụy Sĩ Vĩnh viễn
Liệu trình Implant + Abutment Nobel Active + Máng định vị in 3D + Công nghệ Safest 34.000.000 Trụ

Mỹ

Thụy Điển

Vĩnh viễn
Công nghệ cấy ghép Implant bằng Robot X-Guide 3.500.000 Hàm    
Răng sứ trên Implant Cera + Công nghệ SwiftPerfect 6.500.000 Răng Đức 5 năm
Răng sứ trên Implant Cera Bright + Công nghệ SwiftPerfect 7.900.000 Răng Đức 7 năm
Răng sứ trên Implant Cera SuperBright + Công nghệ SwiftPerfect 8.400.000 Răng Đức 7 năm

(*) Giá đã bao gồm VAT áp dụng từ ngày 01/06/2023

Cấy ghép Implant Nha Khoa Kim an toàn hàng đầu

Thành công đem lại nụ cười rạng rỡ và chức năng ăn nhai tốt cho rất nhiều khách hàng, Nha Khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa uy tín cấy ghép Implant an toàn hàng đầu Việt Nam với:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

 • Tất cả phòng khám Nha Khoa Kim đều có bác sĩ sở hữu chứng chỉ thực hiện Implant, chuyên môn giỏi, chẩn đoán chính xác tình trạng răng, khớp cắn chuẩn xác, độ chịu lực răng và đưa kế hoạch cấy ghép Implant tốt nhất cho mỗi khách hàng.
 • Thành lập Ban Implant hội chẩn, hỗ trợ những trường hợp phức tạp.
 • Phối hợp bác sĩ giữa các Ban chuyên môn (hàm mặt, phục hình răng sứ,..) để toàn bộ quy trình điều trị được thực hiện ở Nha Khoa Kim và đảm bảo độ an toàn, chính xác và thẩm mỹ cao.

đội ngũ bác sĩ Nha Khoa KimĐội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu đang làm việc tại hệ thống Nha Khoa Kim

Hệ thống trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại, chính xác, an toàn

 • Ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong chẩn đoán, điều trị: máy X-quang Conebeam CT 3D, Robot định vị X-Guide cho kết quả chính xác lên đến 0,1mm.

 • Hệ thống thanh trùng trung tâm: 100% dụng cụ được tiệt trùng, mỗi khách hàng bộ dụng cụ và phòng điều trị riêng biệt bảo đảm an toàn, chống lây nhiễm chéo.
 • Phòng trồng răng Implant được vô trùng tuyệt đối trước và sau khi thực hiện.

 • Sử dụng các loại trụ Implant hàng đầu thế giới Mỹ, Thụy Sỹ (Nobel, Straumann, Swiss) và trụ Implant Hàn Quốc (Dio, Biotem) chi phí hợp lý, phù hợp với các đối tượng khách hàng.

Dịch vụ nha khoa Top 50 nha khoa chất lượng thế giới GCR (Hoa Kỳ) và ISO 9001:2015

 • Đặt lịch hẹn thăm khám tiện lợi, dễ dàng (website, hotline) tại tất cả hệ thống 27 phòng khám Nha Khoa Kim trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên, bác sĩ tận tâm tư vấn, chăm sóc trong suốt quá trình và sau điều trị.
 • Hệ thống quản lý theo dõi và chăm sóc khách hàng theo từng giai đoạn điều trị.

Nha Khoa Kim l đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp.Giải thưởng danh giá Top 50 GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa toàn cầu

Thông tin rõ ràng, minh bạch

 • Hồ sơ điện tử đầy đủ chi tiết theo từng tình trạng của khách hàng trên toàn hệ thống.
 • Giá niêm yết, tư vấn rõ ràng, minh bạch.
 • Chế độ bảo hành dễ dàng, tiện lợi tại 27 phòng khám Nha Khoa Kim trên toàn quốc.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, dịch vụ, công nghệ, Nha Khoa Kim sẽ giúp bạn phục hồi răng bị mất hoàn hảo nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ cấy ghép Implant, bạn đừng ngần ngại liên hệ hoặc đến trực tiếp các phòng khám Nha Khoa Kim để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được sở y tế các tỉnh thành thẩm định các doanh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.