Công nghệ trồng răng Implant SAFEST nhanh tại Nha Khoa Kim

Khó mà tin những công nghệ đã phát triển vượt bật ngày nay trong lĩnh vực nha khoa triển khai trên toàn thế giới. Thế giới mở hơn nên dường như không có ứng dụng nào trên thế giới mà người dân Việt Nam chúng ta không có được.

Cái khó ở đây là tính kỷ luật của nhân tố con người Việt, làm sao áp dụng đúng và đồng bộ. Nhưng cũng may mắn thay, trong bối cảnh dịch bệnh, chiến tranh, kinh tế chựng lại cũng là lúc nhân tố con người đoàn kết hơn, thông cảm hơn, quyết tâm hơn cùng hướng về mục tiêu chung phụng sự con người. Nha Khoa Kim đã trải qua những gian nan đó và đã đồng bộ được để có thể triển khai công nghệ tiên tiến cho khách hàng của mình một cách chỉn chu nhất. Trong đó phải kể đến công nghệ trồng răng Safest giúp khách hàng không còn cảm giác lo lắng về chuyện sưng đau khi Implant và nhanh chóng có răng mới!

Safest là viết tắt của Safe (an toàn) – Aesthetic (thẩm mỹ) – Fast (nhanh chóng) – Exact (chính xác) – Saving (tiết kiệm) – Technology (công nghệ). Đây là công nghệ mới trong cấy ghép Implant được Nha Khoa Kim ứng dụng đồng bộ trên toàn hệ thống nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái khi điều trị với những đặc điểm:

– Cấy ghép Implant 100% bằng máng định vị in 3D, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ 5 – 10 phút 1 trụ Implant hoặc sử dụng Robot X-Guide công nghệ thế giới cấy ghép implant với độ chính xác lên đến 0,1mm.

– Hạn chế xâm lấn tối đa. Trường hợp mô nướu khách hàng thuận lợi thì bác sĩ sẽ không cần dùng dao, không rạch nướu (lợi) nên gần như không chảy máu, không đau, lành thương nhanh sau thực hiện.

– Với phần mềm kỹ thuật số R2Gate dựa trên dữ liệu chi tiết từ chụp X-quang Conebeam CT 3D và máy scan trong miệng 3D Trios, iTero, bác sĩ sẽ lên mô phỏng, tính toán kỹ lưỡng cắm Implant chính xác tuyệt đối và khách hàng sẽ thấy được kết quả trước khi điều trị nên không còn cảm thấy lo lắng.

– Trụ Implant có thiết kế ren và xử lý bề mặt tối ưu nên chỉ cần 4 tuần là đã có răng trên Implant, khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim đang triển khai 4 khác biệt đồng bộ trên toàn hệ thống với mong muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng:

Nha Khoa Kim với 100% Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tư vấn và điều trị theo mã chuyên môn gồm 4 chuyên khoa 3 cấp độ, Nha Khoa Kim cũng là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard trong việc cùng trao đổi học hỏi và phát triển lĩnh vực chăm sóc răng miệng.

– Nha Khoa Kim với 100% vật tư điều trị là chính hãng, có hóa đơn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, bảo quản tốt theo đúng quy định, xuất hóa đơn điện tử tự động đầy đủ từ những dịch vụ cơ bản đến dịch vụ phức tạp mà không cần khách hàng yêu cầu.

– Nha Khoa Kim có phòng thanh trùng trung tâm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 Vương quốc Anh, trang thiết bị, dụng cụ được thanh trùng, mỗi khách hàng có bộ khám riêng và có 1 – 3 nhân sự thanh trùng chuyên trách phụ trách xuyên suốt tại phòng thanh trùng trung tâm.

– Bảo hành của Nha Khoa Kim lâu dài là có thật do có hệ thống rộng khắp, hơn 30 phòng khám, nguồn vốn ổn định của Singapore, có nhà máy răng sứ riêng đạt chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 Vương quốc Anh.

Tất cả phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim đều đầu tư máy chụp phim CT Cone Beam 3D, máy lấy dấu kỹ thuật số Trios, Itero giúp loại bỏ hoàn toàn kỹ thuật lấy dấu răng bằng alginate và cao su gây khó chịu và khó kiểm soát nhiễm khuẩn chéo vì phải vận chuyển đi nhiều nơi. Ngoài ra, Robot định vị X-Guide công nghệ Hoa Kỳ có mắt thần xuyên qua xương giúp cho việc cắm răng Implant trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn đồng thời với máng hướng dẫn phẫu thuật định vị chính xác vị trí implant theo 3 chiều không gian, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong quá trình trồng răng Implant.

Nha Khoa Kim được chính phủ Singapore đầu tư và là đối tác cầu của Đại Học Harvard Hoa Kỳ, đạt chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cũng như GCR Hoa Kỳ nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nha Khoa Kim để thăm khám và điều trị. Trở thành đối tác nghiên cứu của đoàn Đại học Harvard là một bước phát triển đáng chú ý của Nha Khoa Kim, khẳng định uy tín cũng như chất lượng chuyên môn của hệ thống. Hành trình hợp tác nghiên cứu với Harvard đã được triển khai vào năm 2019. Trải qua quá trình trao đổi, tìm hiểu và nhận định về tiềm lực phát triển của Nha Khoa Kim, đến năm 2023, Harvard chính thức cử 7 thành viên sau đại học sang Nha Khoa Kim triển khai chương trình hợp tác.

Các thành viên của Đại học Harvard, quỹ chính phủ Singapore và quỹ Aura

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.