Trả góp 0% lãi suất và thanh toán linh hoạt tại Nha Khoa Kim

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ khách hàng chi trả chi phí sau khi thăm khám và điều trị, Nha Khoa Kim triển khai phương thức thanh toán trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng với hơn 20 ngân hàng trên toàn quốc.

Đặc biệt, trong trường hợp trả góp từ 6 tháng trở xuống, khách hàng thanh toán dịch vụ nguyên giá (không áp dụng chương trình ưu đãi, khuyến mãi) sẽ được Nha Khoa Kim hỗ trợ MIỄN PHÍ phí chuyển đổi trả góp. Các trường hợp khác, khách hàng sẽ đóng phí chuyển đổi trả góp theo biểu phí quy định của từng ngân hàng.

Hình thức thanh toán: Quét thẻ tín dụng qua máy POS của cổng thanh toán Payoo tại phòng khám bất kỳ thuộc Hệ thống Nha Khoa Kim trên toàn quốc. 

Tất cả các khách hàng hiện đang sở hữu thẻ tín dụng phát hành bởi một trong những ngân hàng bên dưới sẽ được tham gia chương trình trả góp tại Hệ thống Nha Khoa Kim trên toàn quốc.

Danh sách ngân hàng áp dụng chương trình trả góp 0% tại Nha Khoa Kim

Danh sách ngân hàng áp dụng chương trình trả góp 0% tại Nha Khoa Kim

Ngoài ra, khi đến Nha Khoa Kim, quý khách có thể thanh toán linh hoạt, nhanh chóng bằng tất cả các hình thức phổ biến hiện nay như:

  • Tiền mặt
  • Chuyển khoản
  • Cà thẻ (Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, Diner Club/Discover, Connect24, Thẻ Amex, Thẻ nội địa)
  • Momo/ZaloPay/VNPay/Viettel Money và nhiều hình thức thanh toán điện tử khác
Nha khoa Kim có đầy đủ các phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng

Nha khoa Kim có đầy đủ các phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng

Để được giải đáp các thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 6899. Nha Khoa Kim rất mong được đồng hành cùng Quý khách hàng trong hành trình chăm sóc răng khỏe, giữ mãi nụ cười rạng rỡ.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.