75 Lê Hồng Phong, P.7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

(Cách ngã 5 Lê Hồng Phong – Trương Công Định, Ba Cu 150m)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - Bà Rịa - Vũng Tàu

Nha khoa Kim – Lê Hồng Phong là địa điểm chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến đây, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu điều trị và thẩm mỹ, từ cơ bản đến chuyên sâu, như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn… Hàng ngàn khách hàng đã đến và an tâm với chất lượng dịch vụ tại phòng khám thuộc hệ thống nha khoa hàng đầu cả nước.

Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

Nha khoa Kim – Lê Hồng Phong quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Trong đó, nhiều bác sĩ đã từng được cử đi học tập – trao đổi kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn trên thế giới, vì thế rất vững chuyên môn và có kiến thức sâu rộng.

Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Kim cùng chi phí hợp lý

Nha khoa Kim –  Lê Hồng Phong còn đảm bảo phòng khám vô trùng, luôn được vệ sinh tốt nhất theo chuẩn của Bộ Y tế. Mỗi khách hàng đều được thăm khám trong phòng nha riêng biệt, có bộ dụng cụ riêng, được khử trùng theo chuẩn. Do đó, mọi điều trị đều đạt được kết quả cao nhất và triệt để nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân Việt Nam tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha khoa Kim luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí hợp túi tiền, không phát sinh trong suốt thời gian điều trị. Ngoài ra, nhờ sự liên kết với các công ty bảo hiểm và các ngân hàng hàng đầu Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và thuận lợi nhất.

Với ưu thế vượt trội là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi; phòng khám sạch sẽ, hiện đại; trang thiết bị y khoa tân tiến, Nha khoa Kim thực hiện đầy đủ các kỹ thuật và dịch vụ nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng, nha khoa thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu của mọi khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 75 Lê Hồng Phong, P.7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu