31 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1

(Ngay góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí.

Nha khoa Kim - 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm,  trang thiết bị máy móc hiện đại, chú trọng cao yếu tố vô trùng phòng nha, ứng dụng đa dạng các dịch vụ nha khoa đỉnh cao, áp dụng mức chi phí hợp lý nhất…, Nha khoa Kim Nguyễn Đình Chiểu hiện là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng, xứng đáng để khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

Hiện có rất nhiều địa chỉ nha khoa đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Nha khoa Kim – Nguyễn Đình Chiểu vẫn được đánh giá cao bởi hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần có ở trên. Đến đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm về răng miệng để tự tin sở hữu hàm răng chắc khoẻ cùng nụ cười rạng rỡ nhất.

nha khoa Kim tẩy trắng răngKhách hàng luôn hài lòng với nụ cười rạng rỡ sau khi thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Kim

 Tại Nha khoa Kim – Nguyễn Đình Chiểu, tất cả các khâu từ thăm khám, tư vấn cho đến điều trị bệnh lý đều được các bác sĩ chuyên khoa lành nghề, nhiều kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực răng hàm mặt trực tiếp thực hiện. Bằng đôi bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự tận tâm, căn cứ vào tình trạng răng hàm mặt cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị tốt nhất, giúp răng sau khi phục hình có tính thẩm mỹ tốt, tuổi thọ cao.

 Nha khoa Kim – Nguyễn Đình Chiểu còn là một trong những địa chỉ luôn đi đầu trong việc cập nhật và trang bị hàng loạt máy móc, công nghệ đỉnh cao trên thế giới vào quá trình thăm khám và điều trị: Máy X quang Conbeam CT 3D,  Máy X quang Pano & Cepha, phần mềm phân tích Simplant, công nghệ lấy dấu mới, Lab răng sứ CAD/CAM…

Cùng với đó là hệ thống phòng nha hiện đại,  mỗi ghế nha là 1 phòng riêng, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan và dụng cụ thăm khám riêng giúp hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

khách hàng nha khoa Kim chi nhánh Nguyễn Đình ChiểuNha khoa Kim là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều Việt kiều

 Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Nha khoa Kim – Nguyễn Đình Chiểu còn thực hiện quy trình thăm khám chuyên nghiệp và khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y Tế.

Với mong muốn cân bằng chi phí y tế, phù hợp mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam, Nha khoa Kim – Nguyễn Đình Chiểu luôn áp dụng mức chi phí hơp lý nhất. Đặc biệt, đây cũng là một trong số rất ít địa chỉ nha khoa hiện nay thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi, thăm khám, tư vấn và chụp xquang hoàn toàn miễn phí 100%. Đây chính là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

Nhờ những nỗ lực không ngừng về mọi mặt , Nha khoa Kim – Nguyễn Đình Chiểu tự hào đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị, đem lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp và chắc khoẻ như mong đợi.

Bằng tất cả những thế mạnh có được, Nha khoa Kim – Nguyễn Đình Chiểu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả điều trị đạt được. Nếu muốn tìm hiểu kỹ về dịch vụ, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn rõ hơn!

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1