Trồng răng Implant – Giải pháp phục hình răng hoàn hảo

So với hàm giả tháo lắp thì trồng răng Implant cho người mất nhiều răng là giải pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao hơn. Sau khi thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant, răng bị mất sẽ được phục hình toàn diện, đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn hiệu quả ăn nhai.

Nên trồng răng Implant  khi nào?

Trồng răng Implant là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ Implant với số lượng thích hợp tùy vào từng trường hợp cụ thể, sau đó phục hình răng áp dụng cho

  • Khách hàng bị mất răng toàn hàm trên hoặc toàn hàm dưới.
  • Khách hàng bị mất nhiều răng.

Trồng răng implant nguyên hàmTrồng răng Implant nguyên hàm áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm.

5 Lý do nên cấy ghép Implant 

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng bị mất hiệu quả, nhanh chóng, an toàn được chuyên gia nha khoa đánh giá cao. Trên thực tế, phương pháp này cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn khi muốn trồng răng giả vì mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

Với kỹ thuật trồng răng Implant, khuyết điểm mất răng toàn hàm sẽ được cải thiện hiệu quả. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu hàm răng mới đều đẹp, trắng sáng, mang tính thẩm mỹ cao.

Cấy Implant giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm một cách hiệu quả, từ đó tránh tình trạng tụt nướu, teo quai hàm hay biến đổi cấu trúc khuôn mặt khi mất răng nguyên hàm

Trồng răng implant nguyên hàm -2Hình minh họa trồng răng Implant giúp đảm bảo thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, ngăn chặn tình trạng tiêu xương

Kỹ thuật cấy Implant đảm bảo hiệu quả ăn nhai toàn diện với hàm răng bền chắc, khả năng chịu lực cao, có thể ăn nhai như bình thường như răng thật. Đặc biệt, tuổi thọ răng Implant cao, có thể duy trì lâu dài nếu được phục hình bằng vật liệu tốt đây là ưu điểm mà không phải phương pháp trồng răng toàn hàm nào cũng đáp ứng được.

 Quá trình phục hình răng Implant đảm bảo an toàn, không gây đau, không xảy ra hiện tượng đào thải hay biến chứng sau cấy ghép. Do trụ Implant được chế tạo từ titanium, có khả năng tồn tại lâu dài trên khung hàm, tích hợp tốt với xương và nướu, không gây kích ứng với khoang miệng hay cơ thể. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến bậc nhất việc trồng răng nguyên hàm sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà vẫn mang lại hiệu quả tốt như mong đợi.

Răng Implant được cố định chắc chắn vào xương hàm nên không có tình trạng bị lệch lạc, lỏng lẻo dù sử dụng trong thời gian dài như hàm tháo lắp.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có mức chi phí trồng răng Implant toàn hàm khác nhau. Thường nó sẽ dao động từ 110 triệu – 150 triệu đồng/hàm. Để biết chính xác, bạn có thể liên hệ đến số hotline của Nha Khoa Kim nhé!

Quy trình trồng răng Implant nguyên hàm chuẩn tại Nha Khoa Kim

Quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, diễn ra theo một quy trình khoa học như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang kiểm tra tình trạng mất răng

Tại Nha Khoa Kim, sau khi thăm khám tổng quát, bạn sẽ được chụp phim bằng máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D và máy Panorex để kiểm tra số lượng răng bị mất và tình trạng nướu, xương hàm. Bác sĩ sẽ dựa vào những hình ảnh 3 chiều mà máy chụp được để xác định chính xác mức độ tiêu xương, tụt nướu và xoang. Từ đó, tư vấn phương pháp, loại trụ Implant phù hợp nhất.

Phục hình răng implant nguyên hàmKhách hàng được chụp phim X-quang 3D để kiểm tra chính xác tình trạng mất răng.

Bước 2: Mô phỏng quá trình cấy Implant và lên kế hoạch trồng răng Implant toàn hàm

Từ những số liệu có được sau khi thăm khám, chụp phim, bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Simplant 3D để giả định vị trí cắm Implant trên hệ thống máy tính. Giúp khách hàng thấy được quá trình cấy ghép một cách trực quan nhất.

Bên cạnh đó, sau khi đánh giá, phân tích tình hình răng miệng cụ thể của khách hàng bác sĩ Nha Khoa Kim sẽ lên kế hoạch trồng răng Implant một cách chi tiết. Bao gồm, quy định về chi phí, kỹ thuật được áp dụng, lượng xương và tỉ lệ nướu cần ghép trong trường hợp đã tiêu xương hàm, thời gian thực hiện, kết quả nhận được, số lượng và chất liệu trụ răng, chất liệu răng sứ, chế độ bảo hành…

 kế hoạch trồng răng implant toàn hàmTrồng răng Implant giả định với phần mềm Simplant 3D, cho khách hàng thấy hiệu quả trực quan

Tùy theo mong muốn và điều kiện sức khỏe của từng người, bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp nhất. Hơn nữa, lúc này khi kế hoạch được thống nhất, bác sĩ sẽ đặt lịch cấy ghép răng Implant cho bạn và thực hiện một số thao tác điều trị cần thiết khác 

Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ Implant trong điều kiện vô trùng

Khi đảm bảo điều kiện về sức khỏe răng miệng và toàn thân, khách hàng được tiến hành phẫu thuật cấy trụ răng trong điều kiện vô trùng. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sau đó, tùy theo thể trạng từng người mà quyết định gây mê hay gây tê để hạn chế đau đớn và hỗ trợ quá trình cắm trụ diễn ra thuận lợi. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành bóc tách nướu cùng xương hàm bằng những dụng cụ chuyên dụng để đặt trụ, rồi khâu cố định bằng chỉ khâu nha khoa.

trồng răng implant tại Nha Khoa KimCa lâm sàng trồng răng Implant bằng Robot X-Guide tại Nha Khoa Kim giúp thấy đường đi của Implant phía trong xương nên đảm bảo được tính an toàn, giảm đau, thẩm mỹ theo đúng kế hoạch và rút ngắn thời gian điều trị

Khách hàng sẽ cần chờ trong một khoảng thời gian nhất định để nướu lành thương và trụ răng tích hợp với xương hàm rồi mới phục hình mão sứ.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và chế tạo răng sứ

Hoàn tất quá trình đặt trụ răng, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ Scan 3D. Sau đó, chuyển giao số liệu cho kỹ thuật viên để thiết kế và chế tạo mão sứ với kỹ thuật CAD/CAM 3D hiện đại. Đảm bảo mão sứ đúng tỉ lệ, kích thước, vừa khít với trụ Implant, không xảy ra tình trạng lệch khớp cắn, răng sứ lỏng hở.

Kỹ thuật trồng răng implant nguyên hàmLấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ Scan 3D và tiến hành chế tạo răng sứ

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Sau khi đảm bảo trụ Implant đã tích hợp chắc chắn vào xương hàm thì khách hàng sẽ được chỉ định phục hình mão sứ và hoàn tất quá trình trồng răng Implant. Bác sĩ sẽ cố định mão sứ lên trụ răng một cách chắc chắn, mang lại hàm răng mới có hình dáng, kích thước và màu răng như răng thật.

trồng răng implant an toàn tại Nha Khoa KimBác sĩ thực hiện bọc mão sứ khi trụ Implant đã tích hợp tốt với xương hàm

Bước 6: Đánh giá kết quả và hướng dẫn chăm sóc

Sau khi phục hình mão sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn, đánh giá độ bền và chức năng của hàm răng mới. Cuối cùng để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho răng, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc, giữ gìn cụ thể và hẹn lịch thăm khám nhàm theo dõi kết quả phục hồi.

Phương pháp cấy ghép răng implant nguyên hàmKhách hàng được lưu ý cụ thể các vấn đề trong chăm sóc răng sau cấy ghép Implant

Lý do nên làm Implant tại Nha Khoa Kim?

Nha Khoa Kim là một trong số ít các địa chỉ trồng răng Implant uy tín được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn. Nhằm đảm bảo mang lại kết quả phục hình toàn diện với hàm răng mới có tính thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai tốt.

Tại Nha Khoa Kim, vấn đề mất nhiều răng hay mất răng nguyên hàm của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn với kỹ thuật cấy ghép Implant tiên tiến nhất. Quá trình phục hình răng có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại cùng công nghệ 3D thông minh như máy chụp X-quang Cone Bean CT 3D, phần mềm giả định vị trí Simplant 3D, phần mềm Scan 3D, CN chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D…đảm bảo việc phục hình răng toàn hàm diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, an toàn, chính xác, tránh những vấn đề ngoài ý muốn.

địa chỉ trồng răng implant nguyên hàmNha Khoa Kim trang bị nhiều thiết bị, máy móc, công nghệ tân tiến

Ngoài ra, người trực tiếp thăm khám, cho tư vấn lên kế hoạch và thực hiện trồng răng toàn hàm cho bạn là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp dài lâu ở nước ngoài, am hiểu chuyên sâu về răng hàm và từng thực hiện nhiều ca trồng răng Implant trước đó.

Không chỉ vậy, các bác sĩ còn thường xuyên tham gia những khóa tu nghiệp, học hỏi phương pháp, kỹ thuật mới, nhằm mục đích nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn. Đảm bảo có khả năng thực hiện cấy ghép Implant thành công, mang lại hiệu quả như mong đợi cho khách hàng.

Bác sĩ quốc tếBác sĩ trao đổi quốc tếNha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cấy ghép Implant tốt

Hơn nữa, chất liệu trụ răng và răng sứ ở đây nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chặt chẽ. Khách hành hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như chất lượng bởi Nha Khoa Kim cung cấp chế độ bảo hành đảm bảo. 

trong rang implant nguyen hamĐa dạng chất liệu răng sứ cho khách hàng lựa chọn

Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant  

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện trồng răng Implant nguyên hàm tại Nha Khoa Kim và đạt được kết quả như mong đợi.

trồng răng Implant tại Nha Khoa KimHình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng Implant

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Nha Khoa Kim cùng Bác sĩ Keni Kubo (Japan) – Giám đốc điều hành Envista đã cùng có mặt và thực hiện lễ bàn giao ông nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong định vị và cấy ghép răng implant bằng Robot X-Guide công nghệ Hoa Kỳ

Không chỉ đảm bảo cao về chất lượng dịch vụ, trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim còn được thực hiện với chi phí phải chăng. Hơn nữa, tại đây thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

Hy vọng những chia sẻ về kỹ thuật trồng răng Implant  trên đây sẽ hữu ích với bạn. Hãy đến với Nha Khoa Kim ngay hôm nay để được thăm khám và nhận tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.