93A Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

(Đối diện BV Quân Y 7B, cạnh cổng Giáo xứ Thái Hiệp)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - 93A Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai

Tọa lạc tại thành phố Biên Hòa, Nha khoa Kim – Nguyễn Ái Quốc được biết đến là địa chỉ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng uy tín tại tỉnh Đồng Nai. Đây là chi nhánh của Nha khoa Kim – hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

Tại Nha khoa Kim, toàn bộ tất cả các khâu từ thăm khám, tư vấn cho đến điều trị răng hàm đều được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng, có giấy phép hành nghề trực tiếp thực hiện. Bằng đôi bàn tay khéo, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự nhiệt tình, tận tâm, các bác sĩ tại đây chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng kết quả tốt nhất cho các dịch vụ nha khoa như: bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn….

Nha khoa Kim – Nguyễn Ái Quốc còn là địa chỉ đi đầu trong việc chuyển giao các trang thiết bị máy móc hiện đại từ các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới. Điển hình như: Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, máy Pano-Cepha, hệ thống CAD/CAM 3D, máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức… Đặc biệt, phòng khám nha khoa luôn đảm bảo yếu tố vô trùng, mang lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng

Một ưu điểm khác của Nha khoa Kim – Nguyễn Ái Quốc chính là chi phí hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ và kết quả chăm sóc răng miệng mà khách hàng được nhận. Trong suốt quá trình điều trị, Nha khoa Kim đảm bảo không phát sinh chi phí. Đặc biệt, nơi đây còn áp dụng các chính sách trả góp dành cho khách hàng niềng răng.

Ứng dụng đa dạng các dịch vụ nha khoa chất lượng cao, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, phòng nha vô trùng hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi… Nha Khoa Kim – Nguyễn Ái Quốc đã và đang đồng hành chăm sóc sứ khoẻ răng miệng cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín để khách hàng lựa chọn. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, mới khách hàng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Kim, các bác sĩ sẽ tận tình tư vấn cho bạn!

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 93A Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai