04-06 Lưu Văn Liệt, P. 2, TP. Vĩnh Long

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha Khoa Kim - Lưu Văn Liệt

Nha khoa Kim - 04-06 Lưu Văn Liệt, phường 2, Thành phố Vĩnh Long là địa chỉ nha khoa uy tín ở tỉnh Vĩnh Long. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên môn chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại. Đến đây, khách hàng sẽ hài lòng về nụ cười rạng rỡ và dịch vụ chuyên nghiệp.

Nha khoa Kim Vĩnh Long nằm trong hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ chăm sóc răng miệng an toàn, hiệu quả và chất lượng cao cho khách hàng.

Nha khoa Kim - Vĩnh Long quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa lành nghề, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Các bác sĩ đã từng thực hiện thành công nhiều ca điều trị nha khoa cho các khách hàng trong và ngoài nước. Bằng kiến thức vững vàng, thao tác chuẩn xác, khéo léo cùng sự nhiệt tình, các bác sĩ tại đây sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm và tự tin sở hữu hàm răng khoẻ đẹp.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Với mong muốn mang lại cho khách hàng kết quả phục hình răng cao nhất, an toàn và hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn… Nha khoa Kim - Vĩnh Long chú trọng đầu tư và cập nhật mới trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám và điều trị.

Hệ thống máy gồm máy chụp phim X-Quang Paronex, & Cephalometric, Cone bean CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, hệ thống CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up, phần mềm Simplant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor….

Chú trọng yếu tố phòng nha vô trùng

Phòng khám của Nha khoa Kim - Vĩnh Long được xây dựng khang trang, rộng rãi và sạch sẽ với nhiều ghế nha khoa. Mỗi ghế được sắp xếp vào một phòng riêng biệt, mỗi khách hàng khi đến thăm khám sẽ được trang bị bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Chi phí hợp lý

Nhờ hệ thống rộng lớn cùng công nghệ hiện đại, Nha khoa Kim - Vĩnh Long mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng với mức giá hợp lý. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm, không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Nha khoa Kim tự hào đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Rất nhiều khách hàng sau khi tìm đến với trung tâm, đều hài lòng với kết quả đạt được.

Mong ước sở hữu hàm răng chắc khoẻ cùng nụ cười toả sáng nhất sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực nếu bạn tìm đến với Nha khoa Kim. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn!

Nha khoa Kim - Vĩnh Long là địa chỉ nha khoa uy tín tỉnh Vĩnh Long. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên môn chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại. Đến đây, khách hàng sẽ hài lòng về nụ cười rạng rỡ và dịch vụ chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.