396 - 398 Đường 3 Tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

(Ngay Chân Cầu Vượt 3 Tháng 2)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí.

Nha khoa Kim - 3 Tháng 2, Quận 10

Tọa lạc tại số 396 – 398 Đường 3 tháng 2, Nha khoa Kim hiện là một trong số ít những địa chỉ răng hàm mặt hàng đầu hiện nay thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Lựa chọn chăm sóc sức khoẻ răng miệng tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian khám tiện nghi, sang trọng, trang thiết bị máy móc tiên tiến, chế độ hậu phẫu chu đáo, đảm bảo cao yếu tố vô trùng… những tiện ích mà không phải nơi nào cũng làm được.

Đội ngũ bác sĩ tân tâm, giàu kinh nghiệm

Nha khoa Kim quy tụ hơn các bác sĩ chuyên khoa, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền nha khoa phát triển như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc…Bằng đôi bàn tay khéo léo, cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại đây tự tin có thể khắc phục và xử lý hiệu quả được mọi khuyết điểm về răng từ đơn giản cho đến phức tạp nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Nha khoa uy tín Quận 10Khách hàng luôn hài lòng với chuyên môn giỏi và sự tận tâm của bác sĩ

Trang thiết bị máy móc tối tân

Nha khoa Kim – Đường 3 Tháng 2 cũng thường xuyên đầu tư và cập nhật mới hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhằm phục vụ cho quá trình điều trị nha khoa: Máy chụp phim X Quang máy Pano-Cepha, ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, hệ thống CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up, phần mềm Simplant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em, máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, …. Qua đó, đảm bảo tính an toàn, chuẩn xác và đạt kết quả cao nhất.

Phòng khám hiện đại, vô trùng

Nha khoa Kim – 396 Đường 3 Tháng 2 quận 10, thành phố Hồ Chí Minh được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt với đầy đủ các thiết bị vô trùng hiện đại: Máy vô trùng 2 lớp, màn hình cảm ứng nối mạng, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng, máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn….

Bên cạnh đó,  yếu tố vô trùng phòng nha cũng được trung tâm chú trọng cao khi trang bị hệ thống máy phun sương khử trùng không khí và lò hấp vô trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Hãy để Nha khoa Kim – Đường 3 Tháng 2 giúp bạn thay đổi diện mạo, để tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp và chuẩn chỉnh nhất. Chúng tôi hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, luôn hân hạnh chào đón bạn đến thăm khám và điều trị!

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 396 - 398 Đường 3 Tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM