101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

(Ngay góc ngã tư Sương Nguyệt Ánh – Tôn Thất Tùng)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1

Nha khoa Kim – Sương Nguyệt Ánh là địa chỉ nha khoa lớn, thực hiện thăm khám và điều trị chăm sóc răng miệng cho mọi đối tượng khách hàng, giúp hàm răng khỏe mạnh, sáng khỏe, thẩm mỹ và rất bền chắc. Hãy cùng tới Nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

Địa chỉ nha khoa vàng tại Quận 1

Được xây dựng với quy mô và tiêu chuẩn nha khoa uy tín, Nha khoa Kim – Sương Nguyệt Ánh được đánh giá là địa chỉ có chất lượng tuyệt vời, là địa chỉ đáng tin cậy khách hàng nên lựa chọn để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Là một trong số những chi nhánh hoạt động đầu tiên trong chuỗi hệ thống Nha khoa cao cấp của Nha khoa Kim, Nha khoa Kim – Sương Nguyệt Ánh đã có nhiều năm hoạt động, nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Chính sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng là lời giới thiệu hữu hiệu nhất cho các khách hàng.

Khách hàng luôn tin yêu chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Kim

Nha khoa Kim – Sương Nguyệt Ánh hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy tại nhiều trường đại học y danh tiếng, từng tu nghiệp trong nước và ngoài nước. Các bác sĩ được phân chia thành các chuyên khoa khác nhau, có kinh nghiệm thực tế dày dặn và tay nghề giỏi.

Mỗi bệnh nhân tới thăm khám và sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Kim – Sương Nguyệt Ánh đều được trực tiếp bác sĩ thực hiện thăm khám, tư vấn, điều trị. Mỗi bệnh nhân là một bộ tay khoan, 1 bộ dụng cụ riêng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng xảy ra. Các dụng cụ trước khi sử dụng cho bệnh nhân đều được hấp vô trùng trong lò hấp chuyên dụng.

Các vật liệu nha khoa sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành của nhà sản xuất, được kiểm chứng an toàn với bệnh nhân, phù hợp với nhu cầu chăm sóc răng miệng của khách hàng. Từ vật liệu trám răng, làm răng giả, làm răng sứ, niềng răng, trồng răng, nhổ răng,… tất cả đều được đảm bảo chính hãng.

Những dịch vụ tại Nha khoa Kim – Sương Nguyệt Ánh

Với mong muốn đem đến những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt, thẩm mỹ vượt trội, Nha khoa Kim chú trọng phát triển 4 dịch vụ lớn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.

 Công nghệ thiết kế mão sứ CAD/CAM 3D

 Công nghệ niềng răng 3D

 Công nghệ trồng răng giả Simplant 3D

 Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội Bleach Bright

Nha khoa Kim – Sương Nguyệt Ánh là một trong số ít địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi mở cửa các ngày trong tuần, hân hạnh được đón tiếp quý khách tới thăm khám và sử dụng dịch vụ.

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM