304 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM

(Ngay chân cầu Hoàng Hoa Thám)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí

Nha khoa Kim - 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Các thành viên trong gia đình bạn muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng nhưng chưa tìm thấy địa chỉ nha khoa tại quận Tân Bình? Nha khoa Kim – Cộng Hòa là địa chỉ nha khoa được nhiều người tin tưởng lựa chọn để thực hiện các kỹ thuật nha khoa.

Nha khoa Kim – Cộng Hòa quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Trong đó, nhiều bác sĩ đã từng được cử đi học tập – trao đổi kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn trên thế giới, vì thế rất vững chuyên môn và có kiến thức sâu rộng.

Khách hàng luôn được tư vấn chi tiết và được chăm sóc tận tình, chu đáo

Nha khoa Kim – Cộng Hòa còn đảm bảo phòng khám vô trùng, luôn được vệ sinh tốt nhất theo chuẩn của Bộ Y tế. Mỗi khách hàng đều được thăm khám trong phòng nha riêng biệt, có bộ dụng cụ riêng, được khử trùng theo chuẩn. Do đó, mọi điều trị đều đạt được kết quả cao nhất và triệt để nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân Việt Nam tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha khoa Kim luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí hợp túi tiền, không phát sinh trong suốt thời gian điều trị. Ngoài ra, nhờ sự liên kết với các công ty bảo hiểm và các ngân hàng Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và thuận lợi nhất.

Với ưu thế vượt trội là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi; phòng khám sạch sẽ, hiện đại; trang thiết bị y khoa tân tiến, Nha Khoa Kim thực hiện đầy đủ các kỹ thuật và dịch vụ nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng, nha khoa thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu của mọi khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 304 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM