Nha Khoa Kim- Nha khoa dẫn đầu với sự tận tâm, chuyên môn giỏi, thẩm mỹ cao

NHA KHOA KIM với SỨ MỆNH: “Kiến tạo hệ sinh thái Nha Khoa cực kỳ đơn giản. Phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước”

 Với 3 trụ cột là Chính trực – Kỷ luật – Sáng tạo

TẦM NHÌN Nha khoa Kim đến năm 2025: “Là chuỗi phòng nha khoa dẫn đầu Việt Nam bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên môn giỏi và thẩm mỹ cao. Bằng việc vận hành cực kỳ đơn giản với tinh thần phụng sự khách hàng”

 Và để thực hiện tầm nhìn đến năm 2025, con người Nha khoa Kim 5 giá trị cốt lõi: Tận tâm, trung thực , kỷ luật, máu lửa, học hỏi

Hơn 150 Bác sĩ Nha Khoa Kim uy tín hàng đầu, điều trị nhẹ nhàng, chính xác, tận tâm, luôn cập nhập nhập kiến thức từ nền y tế tiến bộ thế giới

Hành trình tác động Châu Á

Nha Khoa Kim là trung tâm nha khoa chuyên sâu cấy ghép răng Implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng mắc cài sứ &invisalign cùng với 4 doanh nghiệp khác đến từ các nước Singapore, Trung Quốc, Úc và Ấn Độ được chọn là những doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình Tác động Châu Á do Quỹ ABC World Asia thuộc Temasek – Tổ chức Quản lý tài chính cho chính phủ Singapore với tài sản hơn 214 tỷ USD công bố.

ABC World Asia – Quỹ đầu tư TEMASEK đến từ chính phủ Singapore đã đầu tư vòng rót vốn Series B trị giá 24 triệu USD vào Nha Khoa Kim, với sự hỗ trợ của Aura Private Quity cùng vài quỹ khác. Nguồn vốn này nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô chuỗi ra khắp cả nước Việt Nam.

Giám đốc Temasek Vn thăm Nha Khoa sau 1 năm tổ chúc tài chính của chính phủ Singapore đầu tư vào Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim là doanh nghiệp y tế  của châu Á được chọn làm trường hợp điển hình nhờ những tác động tích cực về chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.

Câu chuyện điển hình về chăm sóc răng miệng của Nha Khoa Kim được Quỹ Đầu tư ABC World Asia thực hiện dựa trên quá trình nghiên cứu rất chi tiết các thông tin, dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Liên đoàn Nha khoa Thế giới (FDI World Dental Federation), Chiến lược Chăm sóc răng miệng khu vực Đông Nam Á và cuộc khảo sát độc lập do ABC World Asia thực hiện với hơn 300 khách hàng tại các phòng khám Nha Khoa Kim.

Ông Sử Duy Bin – Tổng Giám đốc của Nha Khoa Kim, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được Quỹ đầu tư ABC World Asia rót vốn 24 triệu USD vòng Series B vì mang lại những tác động tích đến xã hội với chất lượng điều trị tiêu chuẩn, giúp nâng cao dịch vụ y tế Việt Nam và giảm thiểu các bệnh về răng miệng. Càng tự hào hơn khi Nha Khoa Kim được trở thành trường hợp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động Châu Á. Điều này tạo thêm động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình, tạo thêm nhiều tác động mạnh mẽ cho cộng đồng, xã hội”.

Báo cáo của ABC World Asia không chỉ nhấn mạnh vai trò là đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng căn bản giúp tiếp cận đến số đông người dân mà Nha Khoa Kim còn là “đại sứ” truyền đi các thông điệp, giáo dục nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng đúng cách.

Ông Fock Siew Wah – Chủ tịch Quỹ ABC World Asia cho biết: “Trong năm 2020, thế giới đã chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 về mọi mặt. Cuộc khủng hoảng này cũng chỉ ra nhu cầu cấp thiết để giải quyết những thách thức cấp bách nhất của thế giới: biến đổi khí hậu, khan hiếm tài nguyên, sự khoảng cách về thu nhập và chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Chúng tôi nhận thấy rằng thách thức không chỉ được giải quyết bằng nỗ lực của chính phủ mà còn rất cần sự chung tay của các doanh nghiệp. Hơn bao giờ hết thế giới yêu cầu sức mạnh và khả năng mở rộng tài chính để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể dẫn dắt những thay đổi tích cực.

Ở Châu Á, một thế hệ tư duy tương lai với các doanh nhân trẻ đang nổi lên, đại diện cho một sự thay đổi trong các giá trị và hành vi hướng tới giải quyết vấn đề xã hội và thách thức môi trường thông qua công nghệ và các mô hình kinh doanh sáng tạo. ABC World Asia tập trung đầu tư vào các công ty này và các doanh nhân thúc đẩy sự thay đổi trong một cách xây dựng”.

Trong Báo cáo Hành trình tác động Châu Á, ABC World Asia đã đầu tư rất nhiều công sức để giới thiệu những doanh nghiệp điển hình khắp Châu Á vốn phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí khắt khe nhằm giúp Quỹ thực hiện sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi phù hợp với mục tiêu phát triển vững bền của Liên Hiệp quốc. Trong đó, chăm sóc sức khỏe răng miệng là vấn đề y tế cấp bách được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Thế giới cần những công ty không chỉ tích hợp tính bền vững vào hoạt động của họ và thực tiễn kinh doanh, mà còn cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ có thể thúc đẩy sự thay đổi tích cực trên quy mô lớn.

Tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế 

1. Top 50 Nha khoa tốt nhất Thế Giới theo Tổ Chức Hoa Kỳ GCR
2. Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Anh Quốc
 
Nha Khoa Kim đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp. Bộ tiêu chuẩn này là hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu cao là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn hệ thống.

Nha khoa Kim đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp.

Giải thưởng danh giá Top 50 GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa uy tín trên toàn cầu

GCR là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nha Khoa Kim đã chứng minh được những giá trị mang tính hệ thống và những tiêu chí hàng đầu về trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; hệ thống quản lý chất lượng (QA) và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

Đảm bảo phòng nha với hệ thống thanh trùng trung tâm cùng thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang 

Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung cấp dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng biệt, hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

hệ thống thanh trùng tại Nha Khoa Kim

Mỗi bệnh nhân được điều trị bằng một bộ dụng cụ riêng, tay khoan riêng, phòng vô trùng trung tâm, có nhân viên chuyên vô trùng, máy hấp dụng cụ dự phòng, nhiều dụ cụ tân tiến

Hệ thống ghế máy cao cấp Osstem, Mitaka, ICD....

Hệ thống ghế máy cao cấp Osstem, Mitaka, ICD….

Máy lấy dấu răng Trios 3 của Ba Lan giúp scan dấu răng chuyển sang Lab mà không cần lấy dấu bằng cao su

Máy lấy dấu răng Trios 3 của Ba Lan giúp scan dấu răng chuyển sang Lab mà không cần lấy dấu bằng cao su

 

Lễ bàn giao máy Itero của Mỹ chuyên dùng cho chỉnh nha, niềng răng không mắc cài bằng máng invisalign

Lễ bàn giao máy Itero của Mỹ chuyên dùng cho chỉnh nha, niềng răng không mắc cài bằng máng invisalign

Cắm răng Implant với Robot X-Guide cho chính xác cao

Máy chụp phim Cone Beam CT chuyên dụng cho cấy ghép Implant của Anh (Gendex)  và  máy Xq Panorama Hàn Quốc

Hệ thống máy CAD/CAM và máy in mẫu của Nha khoa Kim

Phòng thanh trùng trung tâm của Nha Khoa Kim có riêng một ekip lo tiệt trùng dụng cụ nhằm tránh tối đa lây nhiểm với bộ phận giám sát và theo dõi hoạt động, bảo trì máy hấp, chất chỉ thị màu để tránh rũi ro máy móc hỏng mà không biết ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Nha khoa Kim cũng trang bị 2 máy hấp để tránh rũi ro máy hư hỏng cho mỗi phòng khám

Phòng điều trị của Nha Khoa Kim khang trang sạch sẽ, trang bị máy tính với phần mền chuyên dụng nha khoa nối kết trực tiếp với các bộ phận khác

Nha khoa Kim diện mạo mới năm 2021

Nha khoa Kim lấy người tài làm hạt nhân để chuyển giao và hội nhập toàn cầu nhằm góp phần nâng vị thế ngành nha Việt Nam trong khu vực với bác sĩ chuyên môn trẻ, giỏi, ứng dụng công nghệ mới, hợp tác Quốc tế và trong nước, đạt nhiều giải thưởng tại Việt Nam 

Nha khoa KIM có đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất để đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha khoa KIM có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa từ cấy ghép răng implant, chỉnh nha, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người.

Nha Khoa Kim quy tụ hơn 150 bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, phải sử dụng được công nghệ mới trong điều trị, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

Hợp tác với các bác sĩ trường Đại học Hàn Quốc, Canada, Mỹ về đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ Việt Nam nói riêng và một số nước khác. Từng bước thay đổi cách nhìn về chuyên môn của Việt Nam trên trường quốc tế.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Bác sĩ, giáo sư trao đổi chuyên môn tại Nha Khoa Kim

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam - Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ Thống Nha Khoa Kim (bên phải) ký kết Biên bản hợp tác với Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế GS TS Nguyễn Vũ Quốc Huy

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ Thống Nha Khoa Kim (bên phải) ký kết Biên bản hợp tác với Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế GS TS Nguyễn Vũ Quốc Huy dưới sự chứng kiến của tất cả các Lãnh đạo các Sở Y Tế, Trường ĐH, Bệnh viện Miền Trung – Tây Nguyên

Giải thưởng 100 doanh nghiệp hội nhập ASIA tin dùng năm 2021

Nha Khoa Kim nhận giải thưởng tại diễn đàn hội nhập kinh tế ASIA 2021

Ông Sử Duy Bin, CEO Nha Khoa Kim (phải) chụp hình cùng PGS.TS Trần Qúy Tường, Cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Y Tế tại giải thưởng hội nhập kinh tế ASIA 2021

Nha Khoa Kim đạt danh hiệu top 10 thương hiệu mạnh

 

Nha Khoa Kim được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2020, nhờ thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội.

Ông Bùi Tuấn Linh – Nha Khoa Kim được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2020, nhờ thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội

Nha khoa Kim đạt top 10 thương hiệu dịch vụ nỗi tiếng

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn có 300 điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Khi tới với chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị và đội ngũ phụ tá nha khoa có nhiệm vụ hỗ trợ, thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

Nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại của hệ thống Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485: 2016 Vương Quốc Anh

Với mong muốn giúp cho mọi khách hàng, người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, đồng thời được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam, Hệ thống Nha Khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng chuyên môn, liên tục mở rộng cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Labo Nha khoa Kim đạt tiêu chuẩn ISO13485:2016 Anh Quốc

Labo Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn ISO13485:2016 Anh Quốc

Đặc biệt, Nha Khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại Bình Dương với diện tích hơn 2.000m2, gần 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Nhờ có nhà máy sản xuất riêng với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) chất lượng từ các nhà cung cấp của Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Hàn Quốc…, mỗi sản phẩm răng sứ của Nha khoa Kim đều đạt được chất lượng và độ bền tối ưu, Đây cũng là chìa khóa giúp nha khoa Kim kiểm soát chất lượng tốt mà không lệ thuộc vào đối tác khi các công ty cung cấp sản phẩm phụ trợ nha khoa ở Việt Nam chưa đủ lớn

Đa đạng dịch vụ nha khoa và chi phí hợp lý và chính sách bảo hành rõ ràng

Nha Khoa Kim thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Cấy ghép implant, niềng răng bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em….  giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Tại Nha Khoa Kim, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

Chế độ bảo hành trên 5 năm, 10 năm, 20 năm hay vĩnh viễn là CÓ THẬT theo sứ mệnh xây dựng và phát triển trường tồn của Nha Khoa Kim tại 21 phòng khám Nha Khoa trên toàn quốc với sự tài trợ tài chính và định hướng về nguồn nhân lực lâu dài của tổ chức tài chính TEMASEK thuộc chính phủ Singapore . Quý khách hàng yên tâm không vì những lý do đã xãy ra tại Việt Nam mà việc bảo hành không thực hiện mà quý khách đã từng biết như: 

 • Khó khăn về người kế thừa phải đóng cửa và tránh trách nhiệm
 • Khó khăn về chủ nhà cho thuê phải đóng cửa và tránh trách nhiệm
 • Khó khăn về tài chính cá nhân phải đóng cửa và tránh trách nhiệm
 • Bác sĩ chủ phòng khám không muốn làm nha khoa nữa và để lại cho người khác lại không bảo hành và tránh trách nhiệm
 • Mở nhiều nha khoa nhưng tên chung chung và không rõ ràng, mỗi phòng khám mỗi tên khác nhau nhưng cùng chủ để có thể tránh trách nhiệm
 • Hoặc mục tiêu mở cửa vài năm rồi đóng cửa chuyển nơi khác lấy tên khác để tránh bảo hành và tránh trách nhiệm

Nha khoa Kim ứng dụng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ nha khoa điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt

Nha Khoa Kim ứng dụng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ nha khoa điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt

Góp sức cùng đất nước chống chọi với đại dịch COVID-19

Góp sức cùng đất nước chống chọi với đại dịch COVID-19 vừa qua, Nha Khoa Kim không chỉ đồng hành cùng nhà nước trong việc tiêm chủng và phòng ngừa COVID mà còn đảm bảo công việc và cuộc sống của 700 nhân viên lao động. Đồng thời, Nha Khoa Kim đã tham gia tuyến đầu chống dịch tiêm chủng theo kêu gọi của Sở y tế và các tỉnh bạn trong 4 tháng giãn cách xã hội với nhiều mức độ khác nhau. Tổng cộng Nha Khoa Kim giúp cộng đồng tiêm 51.932 mũi vắc xin, cụ thể:

 1. Phường 7, Quận 6, TP.HCM: 12.000 mũi 1 : Astra & Moderna;
 2. Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM: 11.000 mũi 2 : Astra & Pfizer;
 3. Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An: 23.000 mũi (Astra – Moderna – Vero – Pfizer);
 4. Khu công nghiệp Linh Trung, Quận 9, TP.HCM: 2900 mũi 1 Astra;
 5. Chùa Phật Cô Đơn : khoảng 780 mũi 1 Astra;
 6. Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM : khoảng 2252 mũi 1 Astra + Moderna;

Nha Khoa Kim được 12 báo chí lớn Quốc tế bình luận

7.1. https://www.dealstreetasia.com/stories/abc-world-asia-kim-dental-226380/

7.2. https://www.abcworld.com.sg/media-releases/asia-impact-investor-abc-world-asia-leads-us24m-series-b-round-in-kim-dental-a-leading-provider-of-affordable-oral-healthcare-in-vietnam/

7.3. https://www.bdapartners.com/transaction/bda-advises-kim-dental-on-us24m-series-b-capital-raise-led-by-asia-impact-investor-abc-world-asia/

7.4. https://en.vietnamplus.vn/vietnams-dental-chain-operator-receives-24-mln-usd-from-singapore-fund/198288.vnp

7.5. https://www.intellasia.net/vietnam-dental-chain-operator-receives-24m-from-singapore-fund-891280

7.6. https://www.theasset.com/article-esg/42848/vietnam-s-kim-dental-raises-us-24-million-in-series-b-round

7.7. https://www.thestar.com.my/aseanplus/aseanplus-news/2021/04/01/vietnam-dental-chain-operator-receives-us24mil-from-singapore-fund

7.8. https://www.avcj.com/avcj/news/3022738/temasek-impact-arm-leads-series-b-for-vietnam-dental-player

7.9. https://www.businesstimes.com.sg/banking-finance/temaseks-abc-world-asia-invested-s98m-across-five-companies-in-2020

7.10. https://www.pr.com/press-release/830342

7.11. https://www.aura.co/news-and-insights/kim-dental-series-b-24-million

7.12. https://www.businesstimes.com.sg/garage/abc-world-asia-leads-us24m-series-b-round-in-vietnams-kim-dental

Ban Lãnh Đạo được đào tạo bài bản

Sử Duy Bin, Huỳnh Minh Việt, Nguyễn Hữu Nam, Bùi Tuấn Linh, Nguyễn Duy Linh, Phan Thanh Bình, Charle Wong, Andrew Nai, Tan Shao Ming

Hành trình tác động tích cực Châu Á của Nha Khoa Kim dựa trên sứ mệnh dẫn dắt và thúc đẩy sự thay đổi phù hợp trên qui mô lớn với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc, được TH Quốc Hội Việt Nam chia sẻ thông qua Video dưới đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.