Nha Khoa Kim – Đối tác toàn cầu của Đại học Harvard

Nha Khoa Kim là đối tác toàn cầu của ĐH Harvard, được chính phủ Singapore đầu tư tài chính, đạt chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và GCR Hoa Kỳ, hoạt động dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi theo hướng tích cực với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Nha Khoa Kim thành lập ngày 10 tháng 9 năm 2016, là thương hiệu độc quyền được bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Được xây dựng khang trang, ứng dụng công nghệ hiện đại, hướng đến những người dân xa trung tâm thành phố vẫn không bị bỏ rơi, họ cũng có cơ hội hưởng được những dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, đúng chuẩn và hiện đại gần ngay nơi mình sinh sống.

SỨ MỆNH Nha Khoa Kim: “Kiến tạo hệ sinh thái Nha Khoa cực kỳ đơn giản. Phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước”. 

TẦM NHÌN Nha Khoa Kim đến năm 2025: “Là chuỗi phòng nha khoa dẫn đầu Việt Nam bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên môn giỏi và thẩm mỹ cao bằng việc vận hành cực kỳ đơn giản với tinh thần phụng sự khách hàng.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI của mỗi thành viên Nha Khoa Kim chính là 5 giá trị y đức phải được thực hành và rèn luyện suốt đời bao gồm: Không gây hại; Trung thực; Tôn trọng quyền tự quyết; Làm tốt và Công bằng 

Ý NGHĨA LOGO Nha Khoa Kim được hình thành từ các viên kim cương sắp xếp hòa quyện nhau, thể hiện sự cứng chắc, sang trọng, tài sản giá trị và liên kết vững bền.

Nha Khoa Kim đạt nhiều chứng nhận quốc tế

Nha khoa uy tín Thế giới theo Tổ chức Hoa Kỳ GCR

GCR là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nha Khoa Kim đã chứng minh được những giá trị mang tính hệ thống và những tiêu chí về trình độ và hoạt động chuyên môn, cơ sở vật chất, dịch vụ, kết quả điều trị, hệ thống quản lý chất lượng (QA) và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

Đạt chứng nhận Nha khoa tốt theo Tổ Chức Hoa Kỳ GCRĐạt chứng nhận nha khoa tốt theo Tổ Chức Hoa Kỳ GCR

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Anh Quốc

Nha Khoa Kim đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp. Bộ tiêu chuẩn này là hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn hệ thống.

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Anh QuốcTiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh

Đảm bảo phòng nha tránh lây nhiễm chéo với hệ thống thanh trùng một chiều, 4 test kiểm định

Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng. Việc cung cấp dụng cụ sẽ được thực hiện tại phòng thanh trùng trung tâm một chiều với 4 test kiểm định và đều được dán tem lưu kết quả để lưu trữ thông tin, truy vết kiểm tra và luôn có người phụ trách kiểm tra từng khâu có đạt hiệu quả hay không.

– (Nhóm 1) Băng chỉ thị nhiệt 3M Comply – 1322: dán cố định bên ngoài các gói dụng cụ cần tiệt khuẩn. Khi vạch chuyển sang màu đậm hoặc đen báo hiệu là đã qua tiếp xúc tiệt khuẩn.

– (Nhóm 5) Chỉ thị hóa học 3M – 1243A test áp suất gói dụng cụ: giúp đánh giá chính xác, tức thời và dễ nhận biết chất lượng tiệt khuẩn sâu bên trong gói dụng cụ có đạt hay không.

– (Nhóm 4) Chỉ thị hóa học 3M Comply – 1250 test kiểm soát gói đồ vải: đặt vào bên trong các gói dụng cụ nhằm xác định các điều kiện tiệt khuẩn bằng hơi nước có đạt hay không. Dùng có chu trình tiệt khuẩn 121 độc C hoặc 134 độ C. Vạch màu trắng chuyển sang màu đen là đạt chuẩn.

– (Nhóm 2) Giấy thử Bowie Dick 3M Comply 1233LF test lò tiệt khuẩn: kiểm tra chất lượng lò tiệt khuẩn hơi nước chân không có còn khí lạnh không, loại bỏ khí không đạt hoặc quá trình rút chân không không đạt.

 

Thanh trùng được chú trọng bậc nhất để giảm tỉ lệ bệnh tật cho thế hệ sau do bệnh truyền nhiễm

Tay khoan và các vật liệu bán thiết yếu thường bị bỏ qua không hấp, được dùng chung cho nhiều bệnh nhân bằng việc sát trùng bằng chất sát khuẩn hoặc ngâm trong dung dịch Cidex điều này chưa đảm bảo 100% an toàn tuyệt đối do các vi sinh vật, cũng như dịch tiết có thể nằm trong những ngõ ngách của tay khoan, kèm chỉnh nha. Chính vì thế Nha Khoa Kim chuyển các thiết bị này thành thiết yếu và thực hiện chu trình hấp thiết yếu để đảm bảo cho khách hàng

Chìa khóa để đảm bảo khi khách hàng đến chăm sóc răng miệng xong không bị lây nhiễm chéo thì phòng nha khoa phải đảm bảo VẬN HÀNH và chuyên môn hóa cho riêng cho CON NGƯỜI THANH TRÙNG. 

Điều quan trọng mà mỗi bác sĩ Nha Khoa Kim phải nhớ rằng để dụng cụ được vô trùng không có nghĩa là có lò hấp, có đầy đủ dụng cụ thiết bị máy móc thì có thể làm được việc vô trùng xuyên suốt từ ngày này sang ngày khác mà yếu tố chính là duy trì vận hành xuyên suốt.

Phòng tiệt khuẩn nha khoa Kim sử dụng nước RO, máy hấp chân không class B

Phòng tiệt trùng Nha Khoa Kim

Quy trình thanh trùng cho từng loại dịch vụ và phải xuyên suốt được thực hiện

Quy trình này phải xây dựng dễ hiểu nhất để nhân sự mới có thể làm được ngay.

Có phòng thanh trùng đủ rộng để sắp xếp máy móc dụng cụ và người hoạt động thường xuyên trong đó 

Phòng thanh trùng phải nằm vị trí để nhiều người nhìn thấy nhằm tránh sự cẩu thả của nhân viên. Máy móc, thiết bị, công nghệ, diện tích, thiết kế chức năng phòng cũng là một phần quan trọng trong kiểm soát nhiễm khuẩn ban đầu.

 

Luôn cố gắng đủ nhân sự riêng cho phòng thanh trùng (2 – 3 nhân sự để lo về thanh trùng) và có giám sát

Khi một nhân sự nghỉ việc, phải có ngay người thay thế để đảm bảo quy trình thanh trùng không bị gián đoạn.

Văn hóa đào tạo Y Đức cho nhân viên thanh trùng phải đơn giản dễ hiểu nhưng phải toát ra được tính NHÂN – QUẢ trong từng hành động của nhân viên.

Nha khoa kỹ thuật số với trang thiết bị, máy móc hiện đại

Để tạo nền tảng kỹ thuật cao hỗ trợ chẩn đoán chính xác và tăng hiệu quả điều trị cho khách hàng, hệ thống Nha Khoa Kim đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới, như: máy X Quang Cone Beam CT 3D, máy scan trong miệng iTero, Trios, Robot định vị X-Guide…

Máy chụp CT Cone Beam 3D thế hệ mới, máy scan Trios 3, máy scan iTero giúp scan dấu răng chuyển sang Lab mà không cần lấy dấu bằng cao su;
Robot định vị X-Guide cấy răng Implant an toàn, chính xác, tức thì; Hệ thống CAD/CAM và máy in mẫu 3D răng sứ, ghế nha cao cấp

Máy chụp phim CT Cone Beam 3D giúp bác sĩ biết chính xác độ rộng, sâu của xương, cho thấy rõ mối tương quan giữa răng hàm dưới và dây thần kinh, tương quan giữa răng hàm trên và xoang hàm trên, có thể kiểm tra được những tổn thương sâu bên trong. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Phòng chụp phim CT 3D

iTero và Trios (hay còn gọi là máy scan trong miệng) là những loại máy tiên tiến bậc nhất thế giới về việc lấy dấu theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại với những ưu điểm vượt trội:

  • Lấy dấu nhanh: Máy scan trong miệng lấy dấu chi tiết dữ liệu trong miệng khách hàng (răng, mô mềm và khớp cắn) chỉ trong 60s sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm thoải mái hơn so với lấy dấu răng truyền thống, khách hàng không phải khó chịu vì mùi của vật liệu, kích thước khay lấy dấu cồng kềnh…
  • Biết trước kết quả điều trị: Sau khi lấy dấu răng thành công, dữ liệu từ máy scan trong miệng sẽ được chuyển sang phần mềm ClinCheck mô phỏng kế hoạch điều trị và giúp khách hàng hình dung rõ hơn về tiến trình, kết quả điều trị và có thể chủ động trao đổi điều chỉnh kế hoạch điều trị theo mong muốn.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng: Sau khi lấy dấu, có kết quả và kế hoạch điều trị phù hợp, thời gian bắt đầu tiến hành điều trị chỉ trong khoảng 1 tuần thay vì 2 – 3 tuần so với phương pháp lấy dấu truyền thống (không cần sử dụng vật liệu lấy dấu, chờ đợi chất lấy dấu khô…)
  • Chính xác cao: Độ ổn định tốt giúp máy scan trong miệng bắt hình chính xác, giảm thiểu sai số, đặc biệt ở những vùng lẹm và vùng răng cửa của bệnh nhân. Nhờ đó, giúp cho việc chế tạo khay niềng vừa vặn, phù hợp trong từng giai đoạn chạy răng, nâng cao hiệu quả điều trị; việc phục hình răng sứ khít sát với răng thật, hạn chế nước bọt và vi khuẩn xâm nhập vào bên trong răng sứ, tăng độ bền răng sứ…

Máy scan iTero dùng lấy răng miệng chi tiết, chính xác hỗ trợ thiết kế nụ cười hoàn hảo

Lễ bàn giao các máy Itero của Mỹ chuyên dùng cho chỉnh nha, niềng răng không mắc cài bằng máng Invisalign Hoa Kỳ

Robot định vị X-Guide (X-guide Navigation) được nghiên cứu và giới thiệu lần đầu tiên bởi Bác sĩ Nardy Casap vào năm 2004. Trải qua hơn 16 năm với nhiều lần cải tiến, đến nay công nghệ này được đánh giá là công nghệ hiện đại nhất trong Implant nha khoa và được ứng dụng tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Đức, Úc, Ý,…nhờ những ưu điểm nổi bật:

  • Chính xác gấp 11 lần phương pháp truyền thống: Sử dụng camera đa chiều mô phỏng quá trình cắm implant dưới dạng 3D, hiển thị chiều sâu, độ hướng mũi khoan chính xác đến 0,1 mm.
  • Đảm bảo an toàn cao nhất: Hệ thống cảnh báo khi mũi khoan tiếp cận gần cấu trúc thần kinh, xoang hàm, giúp các bác sĩ có những điều chỉnh kịp thời, hợp lý.
  • Hạn chế xâm lấn, giảm đau, lành thương nhanh hơn: Sử dụng AI để tính toán và tinh chỉnh, giúp bác sĩ lên kế hoạch chính xác từ ban đầu.
  • Thực hiện nhanh chóng: Bác sĩ có thể tiến hành trồng implant ngay trong buổi gặp và chỉ mất từ 5 – 10 phút cho một trụ implant.

Mỗi bệnh nhân là 1 phòng điều trị riêng biệt hạn chế lây nhiễm chéo trong không khí khi há miệng, phòng điều trị được bày trí gọn gàng nhằm hạn chế nhiễm khuẩn

Cấy ghép Implant bằng Robot định vị X-Giude công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ đã triển khai thành công tại Nha Khoa KimCấy ghép Implant bằng Robot định vị X-Guide công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ đã triển khai thành công tại Nha Khoa Kim

Bs Nguyễn Hữu Nam cùng Bs Keni (Japan) ký kết chuyển giao Robot định vị X-Guide cấy răng Implant

Nha Khoa Kim lấy người tài làm hạt nhân

Chuyển giao và hội nhập toàn cầu, tìm kiếm người tài nhằm góp phần nâng vị thế ngành nha Việt Nam trong khu vực với bác sĩ chuyên môn trẻ, giỏi, ứng dụng công nghệ mới, hợp tác Quốc tế và trong nước, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Nha Khoa Kim có đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất để đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha Khoa Kim có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa từ cấy ghép răng implant, chỉnh nha, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người.

Nha Khoa Kim cũng là đối tác được Vingroup mời vận hành toàn bộ hệ thống nha khoa của Bệnh viện Vinmec 

Nha Khoa Kim cũng là đối tác tin cậy của Invisalign niềng răng không mắc cài công nghệ Hoa Kỳ

Danh hiệu Black diamond invisalign tại buổi vinh danh Nha Khoa Kim do Invisalign Hoa Kỳ tổ chức

Danh hiệu Black diamond invisalign tại buổi vinh danh Nha Khoa Kim do Invisalign Hoa Kỳ tổ chức

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, phải sử dụng được công nghệ mới trong điều trị, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

Hợp tác với các bác sĩ trường Đại học Hàn Quốc, Canada, Mỹ về đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ Việt Nam nói riêng và một số nước khác, từng bước thay đổi cách nhìn về chuyên môn của Việt Nam trên trường quốc tế.

Nha Khoa Kim là đối tác toàn cầu của Harvard Business School trong chương trình FIELD Global Immersion

Các thành viên Harvard Business School đến từ các quốc gia Mỹ, Úc, Pháp, Colombia, Brazil, Bulgaria cùng với các thành viên Nha Khoa Kim và các thành viên của quỹ đầu tư chính phủ Singapore, quỹ đầu tư tư nhân Singapore, Úc

Chủ tịch hội đồng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trao quyết định Phó Trưởng bộ môn Y học & nha khoa tổng quát cho Ths.BS Nguyễn Hữu Nam Nha Khoa Kim

Bs Nguyễn Hữu Nam nhận danh hiệu FICD quốc tế

Nha Khoa Kim ký kết hợp tác toàn diện với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ phối hợp giảng dạy các môn chuyên ngành Răng Hàm Mặt cũng như giúp các sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại Nha Khoa Kim

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ thống Nha Khoa Kim (bên phải) ký kết Biên bản hợp tác với Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế
GS TS Nguyễn Vũ Quốc Huy dưới sự chứng kiến của tất cả các Lãnh đạo các Sở Y Tế, Trường ĐH, Bệnh viện Miền Trung – Tây Nguyên

Lớp học khóa 5 Implant do Nha Khoa Kim phối hợp ĐH Y Dươc Cần Thơ đảm bảo tính pháp lý về chứng chỉ, hỗ trợ cho các bác sĩ hệ thống Nha Khoa Kim

Giải thưởng Top 100 thương hiệu tin dùng ASIA năm 2021

Ông Sử Duy Bin, CEO Nha Khoa Kim (phải) chụp hình cùng PGS.TS Trần Quý Tường, Cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Y Tế tại giải thưởng hội nhập kinh tế ASIA 2021

Nha Khoa Kim đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia

Ông Bùi Tuấn Linh – Nha Khoa Kim được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2020 nhờ thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội

Nha Khoa Kim đạt top 10 thương hiệu dịch vụ nổi tiếng

Lab sản xuất răng sứ của hệ thống Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 Vương Quốc Anh

Với mong muốn giúp cho mọi khách hàng, người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, đồng thời được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam, Hệ thống Nha Khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng chuyên môn, liên tục mở rộng cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Labo Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 Anh Quốc

Đặc biệt, Nha Khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại Bình Dương với diện tích hơn 2.000m2, gần 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Hệ thống máy CAD/CAM và máy in mẫu tại Lab răng sứ của Nha Khoa Kim

Nhờ có Lab sản xuất riêng với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) chất lượng từ các nhà cung cấp của Đức, Mỹ…, mỗi sản phẩm răng sứ của Nha Khoa Kim đều đạt được chất lượng và độ bền tối ưu. Đây cũng là chìa khóa giúp Nha Khoa Kim kiểm soát chất lượng tốt mà không lệ thuộc vào đối tác khi các công ty cung cấp sản phẩm phụ trợ nha khoa ở Việt Nam chưa đủ lớn.

Đa đạng dịch vụ nha khoa với chi phí hợp lý và chính sách bảo hành rõ ràng

Nha Khoa Kim thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại trên thế giới như: cấy ghép implant, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, nha khoa trẻ em… giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Tại Nha Khoa Kim, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

Tác động tích cực của Nha Khoa Kim được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore phỏng vấn

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.