Nha Khoa Kim – Nha khoa với sự tận tâm, chuyên môn giỏi, thẩm mỹ cao

Nha Khoa Kim thuộc tập đoàn Kim Health Care vốn điều lệ 256,5 tỉ đồng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, là công ty Việt Nam được tổ chức tài chính do CHÍNH PHỦ SINGAPORE (Temasek) đầu tư, hoạt động dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi theo hướng tích cực với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Nha Khoa Kim là thương hiệu độc quyền được bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hệ thống Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và top 50 thế giới GCR Hoa Kỳ, được xây dựng khang trang, ứng dụng công nghệ hiện đại, hướng đến những người dân xa trung tâm thành phố vẫn không bị bỏ rơi, họ cũng có cơ hội hưởng được những dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, đúng chuẩn và hiện đại gần ngay nơi mình sinh sống.

SỨ MỆNH Nha Khoa Kim: “Kiến tạo hệ sinh thái Nha Khoa cực kỳ đơn giản. Phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước”. Với 3 trụ cột là Chính trực – Kỷ luật – Sáng tạo.

TẦM NHÌN Nha Khoa Kim đến năm 2025: “Là chuỗi phòng nha khoa dẫn đầu Việt Nam bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên môn giỏi và thẩm mỹ cao bằng việc vận hành cực kỳ đơn giản với tinh thần phụng sự khách hàng.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI của mỗi thành viên Nha Khoa Kim để thực hiện tầm nhìn đến năm 2025: “Tận tâm, trung thực, kỷ luật, máu lửa, học hỏi.”

Ý NGHĨA LOGO Nha Khoa Kim được hình thành từ các viên kim cương sắp xếp hòa quyện nhau, thể hiện sự cứng chắc, sang trọng, tài sản giá trị và liên kết vững bền.

Bác sĩ Nha Khoa Kim uy tín, điều trị nhẹ nhàng, chính xác, tận tâm, luôn cập nhập nhập kiến thức từ nền y tế tiến bộ thế giới.

Tiêu chuẩn nha khoa

Top 50 Nha khoa uy tín Thế Giới theo Tổ Chức Hoa Kỳ GCR

GCR là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nha Khoa Kim đã chứng minh được những giá trị mang tính hệ thống và những tiêu chí về trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; hệ thống quản lý chất lượng (QA) và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

Top 50 Nha khoa uy tín Thế Giới theo Tổ Chức Hoa Kỳ GCRTop 50 Nha khoa uy tín Thế Giới theo Tổ Chức Hoa Kỳ GCR

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Anh Quốc

Nha Khoa Kim đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp. Bộ tiêu chuẩn này là hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn hệ thống.

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Anh Quốc

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Anh Quốc

Đảm bảo phòng nha với hệ thống thanh trùng trung tâm cùng thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang

Thanh trùng được chú trọng bậc nhất để giảm tỉ lệ bệnh tật cho thế hệ sau do bệnh truyền nhiễm

Chìa khóa để đảm bảo khi khách hàng đến chăm sóc răng miệng xong không bị lây nhiễm chéo thì phòng Nha Khoa phải đảm bảo VẬN HÀNH và chuyên môn hóa cho riêng cho CON NGƯỜI THANH TRÙNG. 

Điều quan trọng mà mỗi bác sĩ Nha Khoa Kim phải nhớ rằng để dụng cụ được vô trùng không có nghĩa là có lò hấp, có đầy đủ dụng cụ thiết bị máy móc thì có thể làm được việc vô trùng xuyên suốt từ ngày này sang ngày khác.

Do đó, các bác sĩ Nha Khoa Kim cần phải rèn luyện và thực hành Y Đức trước hết thông qua việc giám sát tỉ mỉ mỗi hành động khi đưa dụng cụ vật liệu vào miệng khách hàng.

Quy trình thanh trùng cho từng loại dịch vụ và phải xuyên suốt được thực hiện

Quy trình này phải xây dựng dễ hiểu nhất để nhân sự mới có thể làm được ngay.

Có phòng thanh trùng đủ rộng để sắp xếp máy móc dụng cụ và người hoạt động thường xuyên trong đó 

Phòng thanh trùng phải nằm vị trí để nhiều người nhìn thấy nhằm tránh sự cẩu thả của nhân viên. Máy móc, thiết bị, công nghệ, diện tích, thiết kế chức năng phòng cũng là một phần quan trọng trong kiểm soát nhiễm khuẩn ban đầu.

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Anh Quốc

Phòng thanh trùng trung tâm đảm bảo kiểm soát lây nhiễm chéo

Luôn cố gắng đủ nhân sự riêng cho phòng thanh trùng (2 – 3 nhân sự để lo về thanh trùng) và có giám sát

Khi một nhân sự nghỉ việc, phải có ngay người thay thế để đảm bảo quy trình thanh trùng không bị gián đoạn.

Văn hóa đào tạo Y Đức cho nhân viên thanh trùng phải đơn giản dễ hiểu nhưng phải toát ra được tính NHÂN – QUẢ trong từng hành động của nhân viên.

Nha khoa kỹ thuật số và sử dụng công nghệ tiên tiến trong quản trị để tránh lây nhiễm  

Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung cấp dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng biệt, hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

Máy chụp CT Cone Beam 3D thế hệ mới, máy scan Trios 3, máy scan Itero giúp scan dấu răng chuyển sang Lab mà không cần lấy dấu bằng cao su;
Robot định vị X-Guide cấy răng Implant an toàn, chính xác, tức thì; Hệ thống CAD/CAM và máy in mẫu 3D răng sứ, ghế nha cao cấp

Mỗi bệnh nhân được điều trị bằng một bộ dụng cụ riêng, tay khoan riêng, phòng vô trùng trung tâm, có nhân viên chuyên vô trùng, máy hấp dụng cụ dự phòng, nhiều dụng cụ tân tiến

Mỗi bệnh nhân được điều trị bằng một bộ dụng cụ riêng, tay khoan riêng, phòng vô trùng trung tâm, có nhân viên chuyên vô trùng, máy hấp dụng cụ dự phòng, nhiều dụng cụ tân tiến

Mỗi bệnh nhân là 1 phòng điều trị riêng biệt hạn chế lây nhiễm chéo trong không khí khi há miệng, phòng điều trị được bày trí gọn gàng nhằm hạn chế nhiễm khuẩn

Mỗi bệnh nhân là 1 phòng điều trị riêng biệt hạn chế lây nhiễm chéo trong không khí khi há miệng, phòng điều trị được bày trí gọn gàng nhằm hạn chế nhiễm khuẩn

Sảnh chờ sạch sẽ, vệ sinh đúng tiêu chuẩn trong y khoa

Lễ bàn giao các máy Itero của Mỹ chuyên dùng cho chỉnh nha, niềng răng không mắc cài bằng máng Invisalign Hoa Kỳ

Bs Nguyễn Hữu Nam cùng Bs Keni (Japan) ký kết chuyển giao Robot định vị X-Guide cấy răng Implant

Cấy ghép Implant bằng Robot định vị X-Giude công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ đã triển khai thành công tại Nha Khoa Kim

Cấy ghép Implant bằng Robot định vị X-Giude công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ đã triển khai thành công tại Nha Khoa Kim

Chuyển giao máy iTero dùng lấy mẫu răng dán răng sứ thẩm mỹ số hóa, thiết kế nụ cười hoàn hảo

Bs Nguyễn Hữu Nam nhận danh hiệu FICD quốc tế

Máy cấy ghép Implant tại Nha Khoa Kim

Phòng chụp phim CT 3D

Hệ thống máy CAD/CAM và máy in mẫu của Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim lấy người tài làm hạt nhân

Chuyển giao và hội nhập toàn cầu, tìm kiếm người tài nhằm góp phần nâng vị thế ngành nha Việt Nam trong khu vực với bác sĩ chuyên môn trẻ, giỏi, ứng dụng công nghệ mới, hợp tác Quốc tế và trong nước, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Nha Khoa Kim có đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất để đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha Khoa Kim có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa từ cấy ghép răng implant, chỉnh nha, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người.

Nha Khoa Kim cũng là đối tác được Vingroup mời vận hành toàn bộ hệ thống nha khoa của Bệnh viện Vinmec trên toàn quốc từ năm 2020 nhưng 2 năm qua chúng tôi giúp chỉ vận hành tại TP.HCM vì nguồn lực chúng tôi có hạn.

Công ty thành viên AIHealth của Nha Khoa Kim được Bộ Y Tế vinh danh và đạt giải 3 trong cuộc thi ứng dụng công nghệ y tế trên cả nước.

AIHeath được Cục công nghệ thông tin vinh danh và đạt giải 3 toàn quốc về ứng dụng công nghệ y tế

Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, phải sử dụng được công nghệ mới trong điều trị, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho khách hàng.

Hợp tác với các bác sĩ trường Đại học Hàn Quốc, Canada, Mỹ về đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ Việt Nam nói riêng và một số nước khác, từng bước thay đổi cách nhìn về chuyên môn của Việt Nam trên trường quốc tế.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Bác sĩ, giáo sư trao đổi chuyên môn tại Nha Khoa Kim

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau

Nha Khoa Kim ký kết hợp tác toàn diện với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ phối hợp giảng dạy các môn chuyên ngành Răng Hàm Mặt
cũng như giúp các sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại Nha Khoa Kim

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ Thống Nha Khoa Kim (bên phải) ký kết Biên bản hợp tác với Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế
GS TS Nguyễn Vũ Quốc Huy dưới sự chứng kiến của tất cả các Lãnh đạo các Sở Y Tế, Trường ĐH, Bệnh viện Miền Trung – Tây Nguyên

Lớp học khóa 5 Implant do Nha Khoa Kim phối hợp ĐH Y Dươc Cần Thơ đảm bảo tính pháp lý về chứng chỉ hổ trợ cho các bác sĩ hệ thống Nha Khoa Kim

Giải thưởng Top 100 thương hiệu tin dùng ASIA năm 2021

Ông Sử Duy Bin, CEO Nha Khoa Kim (phải) chụp hình cùng PGS.TS Trần Quý Tường, Cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Y Tế tại giải thưởng hội nhập kinh tế ASIA 2021

Nha Khoa Kim đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia

Ông Bùi Tuấn Linh – Nha Khoa Kim được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2020 nhờ thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội

Nha Khoa Kim đạt top 10 thương hiệu dịch vụ nổi tiếng

Lab sản xuất răng sứ của hệ thống Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485: 2016 Vương Quốc Anh

Với mong muốn giúp cho mọi khách hàng, người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, đồng thời được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam, Hệ thống Nha Khoa Kim đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng chuyên môn, liên tục mở rộng cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Labo Nha khoa Kim đạt tiêu chuẩn ISO13485:2016 Anh Quốc

Labo Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 Anh Quốc

Đặc biệt, Nha Khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại Bình Dương với diện tích hơn 2.000m2, gần 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Nhờ có Lab sản xuất riêng với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) chất lượng từ các nhà cung cấp của Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Hàn Quốc…, mỗi sản phẩm răng sứ của Nha Khoa Kim đều đạt được chất lượng và độ bền tối ưu. Đây cũng là chìa khóa giúp Nha Khoa Kim kiểm soát chất lượng tốt mà không lệ thuộc vào đối tác khi các công ty cung cấp sản phẩm phụ trợ nha khoa ở Việt Nam chưa đủ lớn.

Đa đạng dịch vụ nha khoa và chi phí hợp lý và chính sách bảo hành rõ ràng

Nha Khoa Kim thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại trên thế giới như: cấy ghép implant, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, nha khoa trẻ em… giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Tại Nha Khoa Kim, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.