HỆ THỐNG NHA KHOA KIM
ĐẠT CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG 

Nha Khoa Kim là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard 

Nha Khoa Kim đã đón tiếp các thành viên Harvard Business School đến nghiên cứu đề tài “Nâng cao trải nghiệm khách hàng”. 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình FIELD Global Immersion của Harvard Business School. Năm nay, Nha Khoa Kim là một trong 171 đối tác toàn cầu của FIELD Global Immersion trải rộng trên 15 quốc gia và là đối tác trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam.

Trong thời gian một tuần nghiên cứu tại Nha Khoa Kim, sáu thành viên Harvard Business School đến từ các quốc gia Mỹ, Úc, Pháp, Colombia, Brazil, Bulgaria đã tiếp xúc với từng điểm chạm của khách hàng cũng như trao đổi chuyên môn với nhân sự lãnh đạo, quản lý các phòng ban. Từ đó, chỉ ra những điểm còn tồn tại và đề xuất những giải pháp cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong suốt thời gian thăm khám, điều trị tại Nha Khoa Kim.

Đạt nha khoa chất lượng toàn cầu (GCR) của Hoa Kỳ 

Thông tin chính thức từ Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating (GCR) do Hoa Kỳ cấp, Nha Khoa Kim đã chính thức trở thành một trong 127.451 nha khoa đạt chứng nhận chất lượng của GCR.

GCR là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nha Khoa Kim đã chứng minh được những giá trị mang tính hệ thống và những tiêu chí về trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; hệ thống quản lý chất lượng (QA) và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 của Vương Quốc Anh

Nha Khoa Kim là một trong những nha khoa tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp. Bộ tiêu chuẩn này là hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn hệ thống.

ISO 9001:2015 là bước đầu khẳng định chất lượng của Nha Khoa Kim. Hiện hệ thống cam kết luôn áp dụng quy trình làm việc chặt chẽ, liên tục đào tạo đội ngũ trong môi trường chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng…

Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia

Danh sách được công bố trong chương trình khảo sát và tôn vinh “Thương hiệu mạnh quốc gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc năm 2020”. Đây là chương trình thường niên, được tổ chức trên quy mô cả nước với mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam.

 

Top 100 doanh nghiệp thương hiệu tin dùng Châu Á

Nha Khoa Kim tự hào trở thành thương hiệu nha khoa được vinh danh trong “Top 100 thương hiệu tin dùng Asia” tại Lễ trao giải Asia Award. Giải thưởng giúp nâng tầm hình ảnh, nâng cao giá trị Nha Khoa Kim trong hành trình khẳng định vị thế nha khoa dẫn đầu trong nước và là động lực giúp Nha Khoa Kim thêm vững vàng trên chặng đường vươn mình góp tên trên bản đồ ngành nha khoa quốc tế nói riêng, ngành dịch vụ y tế – chăm sóc sức khoẻ nói chung.

Đảm bảo phòng nha tránh lây nhiễm chéo với hệ thống thanh trùng trung tâm cùng phòng khám khang trang

Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung cấp dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng biệt, hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

Thanh trùng được chú trọng để giảm tỉ lệ bệnh tật cho thế hệ sau do bệnh truyền nhiễm

Chìa khóa để đảm bảo khi khách hàng đến chăm sóc răng miệng xong không bị lây nhiễm chéo thì phòng nha khoa phải đảm bảo VẬN HÀNH và chuyên môn hóa cho riêng cho CON NGƯỜI THANH TRÙNG. 

Điều quan trọng mà mỗi bác sĩ Nha Khoa Kim phải nhớ: để dụng cụ được vô trùng không có nghĩa là có lò hấp, có đầy đủ dụng cụ thiết bị máy móc thì có thể làm được việc vô trùng xuyên suốt từ ngày này sang ngày khác.

Do đó, các bác sĩ Nha Khoa Kim cần phải rèn luyện và thực hành Y Đức trước hết thông qua việc giám sát tỉ mỉ mỗi hành động khi đưa dụng cụ vật liệu vào miệng khách hàng.

Quy trình thanh trùng cho từng loại dịch vụ và phải xuyên suốt được thực hiện

Quy trình này phải xây dựng dễ hiểu nhất để nhân sự mới có thể làm được ngay.

Có phòng thanh trùng đủ rộng để sắp xếp máy móc dụng cụ và người hoạt động thường xuyên trong đó 

Phòng thanh trùng phải nằm vị trí để nhiều người nhìn thấy nhằm tránh sự cẩu thả của nhân viên. Máy móc, thiết bị, công nghệ, diện tích, thiết kế chức năng phòng cũng là một phần quan trọng trong kiểm soát nhiễm khuẩn ban đầu.

Luôn cố gắng đủ nhân sự riêng cho phòng thanh trùng (2 – 3 nhân sự để lo về thanh trùng) và có giám sát

Khi một nhân sự nghỉ việc, phải có ngay người thay thế để đảm bảo quy trình thanh trùng không bị gián đoạn. Văn hóa đào tạo Y Đức cho nhân viên thanh trùng phải đơn giản dễ hiểu nhưng phải toát ra được tính NHÂN – QUẢ trong từng hành động của nhân viên.

Nha khoa kỹ thuật số với trang thiết bị, máy móc hiện đại

Để tạo nền tảng kỹ thuật cao hỗ trợ chẩn đoán chính xác và tăng hiệu quả điều trị cho khách hàng, hệ thống Nha Khoa Kim đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới, như: máy X Quang Cone Beam CT 3D, máy scan trong miệng iTero, Trios, Robot định vị X-Guide…

Máy chụp phim CT Cone Beam 3D giúp bác sĩ biết chính xác độ rộng, sâu của xương, cho thấy rõ mối tương quan giữa răng hàm dưới và dây thần kinh, tương quan giữa răng hàm trên và xoang hàm trên, có thể kiểm tra được những tổn thương sâu bên trong. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Máy scan trong miệng iTero và Trios là những loại máy tiên tiến trên thế giới về việc lấy dấu theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại với những ưu điểm vượt trội: lấy dấu nhanh chỉ trong 60 giây, biết trước kết quả điều trị, thời gian điều trị nhanh chóng.

Robot định vị X-Guide (X-guide Navigation) được nghiên cứu và giới thiệu lần đầu tiên bởi Bác sĩ Nardy Casap vào năm 2004. Trải qua hơn 16 năm với nhiều lần cải tiến, đến nay công nghệ này được đánh giá là công nghệ hiện đại nhất trong Implant nha khoa và được ứng dụng tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Đức, Úc, Ý,…nhờ những ưu điểm nổi bật: chính xác đến 0,1mm, đảm bảo an toàn nhờ hệ thống cảnh báo, hạn chế xâm lấn, giảm đau, lành thương nhanh, thực hiện nhanh chóng.

Ứng dụng công nghệ quản lý và chuẩn hoá trải nghiệm dịch vụ khách hàng

Nhằm chuẩn hóa dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng ngay từ lúc bước vào đến khi rời khỏi phòng khám, Nha Khoa Kim áp dụng công nghệ vào việc vận hành tại phòng khám.

Khách hàng sẽ được tư vấn viên của Nha Khoa Kim hướng dẫn cặn kẽ từng bước trong quy trình thực hiện dịch vụ và được hệ thống ghi nhận tất cả thông tin: giờ đến, phim chụp X-quang, bác sĩ nào tiếp nhận – tư vấn dịch vụ, thời gian điều trị, thời gian chờ chuyển dịch vụ, thời gian tái khám…Tất cả hồ sơ này được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống dữ liệu tập trung, do vậy khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Kim có thể dễ dàng đến điều trị tại bất kỳ phòng khám nào thuộc hệ thống Nha Khoa Kim trên cả nước.