Niềng răng công nghệ Optimal Align: Tối ưu hiệu quả – Cười đẹp tự tin

Là công nghệ niềng răng hiện đại và độc quyền tại Nha Khoa Kim, Optimal Align không chỉ giúp khách hàng nhìn thấy trước kết quả điều trị, đảm bảo an toàn, thoải mái trong suốt quá trình niềng răng và mang đến khách hàng nụ cười đúng như mong ước.

OPTIMAL ALIGN – TỐI ƯU HIỆU QUẢ, CƯỜI ĐẸP TỰ TIN

💎 OPTIMAL TECH: giúp bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị chính xác và giúp khách hàng THẤY  TRƯỚC KẾT QUẢ sau khi niềng răng một cách trực quan khi sử dụng máy X-quang 3D máy scan trong miệng Trios, iTero, công nghệ AI mô phỏng…

💎 OPTIMAL BOND: đảm bảo mắc cài chắc chắn, gần như KHÔNG RỚT trong quá trình ăn nhai nhờ sử dụng hệ thống keo dán chính hãng 3M với kỹ thuật dán mắc cài tuần tự. Dụng cụ chỉnh nha đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, châu Âu nên đảm bảo an toàn khi sử dụng trong miệng, 100% máng duy trì được sản xuất tại nhà máy độc quyền Labo A&B bằng công nghệ CAD/CAM với vật liệu chính hãng từ Đức.

💎 OPTIMAL FORCE: giúp di chuyển răng nhẹ nhàng, hiệu quả và dường như  KHÔNG ĐAU vì đội ngũ bác sĩ chuyên gia chỉnh nha sử dụng lực nhẹ và hệ thống dây cung đàn hồi phù hợp cho từng cá nhân.

💎 OPTIMAL SERVICE: giúp khách hàng dễ dàng đặt hẹn, hỗ trợ kịp thời qua đa dạng nền tảng, như: hotline, zalo, fanpage, website….; thăm khám thuận tiện tại 31 phòng khám toàn hệ thống.

Optimal Tech – Thấy trước kết quả điều trị trực quan

Nha Khoa Kim sử dụng máy scan 3D Trios/iTero cung cấp hình ảnh 3 chiều, kết hợp phần mềm IO-sims với công nghệ AI mô phỏng kết quả sau niềng nên giúp khách hàng nhìn thấy kết quả sau niềng một cách TRỰC QUAN; máy X-quang 3D chụp phim theo 3 chiều không gian, kết hợp phần mềm Web Ceph phân tích phim nhờ ứng dụng công nghệ AI giúp khách hàng có được kế hoạch điều trị CHÍNH XÁC và NHANH CHÓNG.

Optimal Bond – Không rớt mắc cài

Nha Khoa Kim sử dụng hệ thống keo dán chính hãng 3M với kỹ thuật dán mắc cài tuần tự, không gắn tất cả các răng cùng lúc, đảm bảo các mắc cài được dán dính tốt và chính xác nên gần như KHÔNG RỚT trong quá trình ăn nhai.

Vật liệu chỉnh nha đạt tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và châu Âu – Chất lượng cao, an toàn

Nha Khoa Kim sử dụng mắc cài, khay trong và các dụng cụ vật liệu chỉnh nha đạt tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Châu Âu nên đảm bảo AN TOÀN khi sử dụng trong miệng lâu dài.

100% máng duy trì sau chỉnh nha tại Nha Khoa Kim được sản xuất độc quyền tại Labo A&B bằng công nghệ CAD/CAM với vật liệu nhập khẩu chính hãng từ ĐỨC đảm bảo an toàn và có độ chính xác cao.

Optimal Force – Không đau

Nha Khoa Kim sử dụng lực nhẹ liên tục và hệ thống dây cung đàn hồi phù hợp cho từng cá nhân, giúp di chuyển răng nhẹ nhàng, hiệu quả và dường như KHÔNG ĐAU.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim đang triển khai 4 khác biệt đồng bộ trên toàn hệ thống với mong muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng:

Nha Khoa Kim với 100% Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tư vấn và điều trị theo mã chuyên môn gồm 4 chuyên khoa 3 cấp độ, Nha Khoa Kim cũng là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard trong việc cùng trao đổi học hỏi và phát triển lĩnh vực chăm sóc răng miệng.

– Nha Khoa Kim với 100% vật tư điều trị là chính hãng, có hóa đơn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, bảo quản tốt theo đúng quy định, xuất hóa đơn điện tử tự động đầy đủ từ những dịch vụ cơ bản đến dịch vụ phức tạp mà không cần khách hàng yêu cầu.

– Nha Khoa Kim đầu tư phòng tiệt khuẩn một chiều với 4 test kiểm định và nhân sự chuyên trách xuyên suốt để dụng cụ nha khoa được vệ sinh, khử khuẩn, vô trùng đúng chuẩn, tránh nguy cơ bị lây nhiễm chéo các bệnh như: viêm gan, tay chân miệng…. hoặc nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường máu và nước bọt trong quá trình chăm sóc răng miệng tại nha khoa. 

– Bảo hành của Nha Khoa Kim lâu dài là có thật do có hệ thống rộng khắp, hơn 30 phòng khám, nguồn vốn ổn định của Singapore, có nhà máy răng sứ riêng đạt chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 Vương quốc Anh.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.