Răng sứ thẩm mỹ công nghệ Swift Perfect: Khỏe đẹp hoàn hảo – Bảo tồn răng thật

Công nghệ Swift Perfect là một bước cải tiến của răng sứ thẩm mỹ, sở hữu những ưu điểm vượt trội giúp khách hàng sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên một cách an toàn, bảo tồn tối đa răng thật, đảm bảo răng chắc khỏe suốt thời gian sử dụng.

Ứng dụng công nghệ SSO (Single Sign On)

Công nghệ này giúp bác sĩ và kỹ thuật viên cùng thấy hình ảnh khách hàng và trao đổi, điều chỉnh trực tiếp với nhau để ra được sản phẩm răng sứ đẹp, phù hợp riêng với từng khuôn mặt, đảm bảo đẹp cá nhân hóa cho mỗi khách hàng.

Chỉ sử dụng phôi sứ Đức, Mỹ

Nha Khoa Kim sử dụng phôi sứ Đức, Mỹ đạt chứng nhận FDA, CE không gây hại khi gắn trong miệng và là loại phôi đa lớp thế hệ mới nhất có độ trong cạnh cắn cao nên đẹp tự nhiên.

Mài răng ít, bảo tồn mô răng tối đa

Nha Khoa Kim ứng dụng phôi sứ mới có độ cứng tốt nên mài răng ít nhưng vẫn đảm bảo độ bền, do vậy hầu như không đau và bảo tồn mô răng tối đa.

Ứng dụng 100% scan kỹ thuật số và tinh chỉnh tại chỗ

Nha Khoa Kim ứng dụng 100% scan kỹ thuật số, chỉnh sửa tại chỗ (chairside check) và công nghệ cắt tự động cùng với máy so màu răng Vita Easyshade V cho trường hợp khó để tránh phải sửa chữa màu nhiều lần nên khách hàng có răng sứ NHANH & CHÍNH XÁC trong vòng 8h – 36h.

Răng sứ chế tác độc quyền tại Lab A&B

100% răng sứ tại Nha Khoa Kim được chế tác độc quyền tại Lab A&B đạt ISO 13485:2016, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim đang triển khai 4 khác biệt đồng bộ trên toàn hệ thống với mong muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng:

Nha Khoa Kim với 100% Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tư vấn và điều trị theo mã chuyên môn gồm 4 chuyên khoa 3 cấp độ, Nha Khoa Kim cũng là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard trong việc cùng trao đổi học hỏi và phát triển lĩnh vực chăm sóc răng miệng.

– Nha Khoa Kim với 100% vật tư điều trị là chính hãng, có hóa đơn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, bảo quản tốt theo đúng quy định, xuất hóa đơn điện tử tự động đầy đủ từ những dịch vụ cơ bản đến dịch vụ phức tạp mà không cần khách hàng yêu cầu.

– Nha Khoa Kim đầu tư phòng tiệt khuẩn một chiều với 4 test kiểm định và nhân sự chuyên trách xuyên suốt để dụng cụ nha khoa được vệ sinh, khử khuẩn, vô trùng đúng chuẩn, tránh nguy cơ bị lây nhiễm chéo các bệnh như: viêm gan, tay chân miệng…. hoặc nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường máu và nước bọt trong quá trình chăm sóc răng miệng tại nha khoa.

– Bảo hành của Nha Khoa Kim lâu dài là có thật do có hệ thống rộng khắp, hơn 30 phòng khám, nguồn vốn ổn định của Singapore, có nhà máy răng sứ riêng đạt chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 Vương quốc Anh.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.