Nha Khoa Kim đạt chứng nhận GCR Hoa Kỳ

Thông tin chính thức từ Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating (GCR), Nha Khoa Kim đã đạt chứng nhận nha khoa chất lượng GCR Hoa Kỳ.

Đại diện Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu (bên trái) trao chứng nhận cho đại diện Nha Khoa Kim (bên phải)

GCR đã hoàn thành chương trình khảo sát, đánh giá toàn diện và chính thức trao Chứng nhận tiêu chuẩn nha khoa quốc tế cho phòng khám Nha Khoa Kim. Khi vừa đạt chứng chỉ GCR, Nha Khoa Kim vẫn phải tiếp tục chứng minh những giá trị của hệ thống và 7 tiêu chí chính như: trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; tính minh bạch và chuyên nghiệp; cơ sở pháp lý và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

Ngoài ra, những kết quả của quá trình vận hành hệ thống Quản lý chất lượng (QA) và ứng dụng công nghệ thông tin tại Nha Khoa Kim cũng được đo lường và đánh giá vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt trong quá trình khảo sát để GCR cấp chứng nhận cho Nha Khoa Kim. Bên cạnh đó, những đánh giá tốt về trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp… của các khách hàng quốc tế liên tục được ghi nhận trên diễn đàn của GCR trong thời gian qua cũng góp phần giúp khẳng định thứ hạng của Nha Khoa Kim trên bảng xếp hạng GCR cũng như trên bản đồ nha khoa thế giới.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.