224 Xã Đàn, Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội

(Đoạn gần giao với Đ.Đê La Thành)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - 224 Xã Đàn, Hà Nội

Nha Khoa Kim Xã Đàn là địa điểm chăm sóc răng miệng uy tín tại Hà Nội. Nha Khoa Kim là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard được chính phủ Singapore đầu tư, đạt chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và GCR Hoa Kỳ.

Nha Khoa Kim Xã Đàn quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Trong đó, nhiều bác sĩ đã từng được cử đi học tập – trao đổi kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn trên thế giới, vì thế rất vững chuyên môn và có kiến thức sâu rộng.

Nha Khoa Kim Xã Đàn được đầu tư hệ thống thanh trùng trung tâm theo chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng được thăm khám trong phòng nha riêng biệt, có bộ dụng cụ riêng, được khử trùng theo chuẩn. Do đó, mọi điều trị đều đạt được kết quả cao nhất và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Quy trình tiệt trùng 1 chiều gồm 4 test kiếm định và tiệt trùng tay khoan, kèm cắt kẽm chỉnh nha đúng chuẩn

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại tại Nha Khoa Kim được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ giúp chỉ định chính xác, điều trị hiệu quả và rút ngắn thời gian thăm khám cho khách hàng, như: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D, Robot định vị X-Guide…cũng như cập nhật công nghệ chỉnh nha Optimal Align, công nghệ trồng răng Implant Safest, công nghệ răng sứ thẩm mỹ SwiftPerfect nhằm mang đến sự an toàn, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm cho khách hàng.

Với ưu thế vượt trội là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi; phòng khám sạch sẽ, hiện đại; trang thiết bị y khoa tân tiến, Nha Khoa Kim thực hiện đầy đủ các kỹ thuật và dịch vụ nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng, nha khoa thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu.

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 224 Xã Đàn, Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội