345 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3, TP.HCM

(Cách ngã tư Lê Văn Sỹ, Trần Quang Diệu 150m – Gần KS Ramana)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí

Nha khoa Kim - Lê Văn Sỹ, Quận 3

Nằm ngay ở trung tâm Quận 3, ngay cung đường thời trang sầm uất, Nha khoa Kim Lê Văn Sỹ nổi bật với màu xanh đặc trưng. Đây là địa chỉ chăm sóc răng miệng và làm đẹp nụ cười uy tín, được giới trẻ yêu thích và tín nhiệm.

Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hiện nay

Là một trong những nha khoa đẹp nhất của hệ thống, Nha khoa Kim Lê Văn Sỹ chinh phục khách hàng ngay từ đầu bởi phòng khám khang trang và sạch sẽ. Phòng khám được thiết kế với quy mô rộng rãi, hiện đại, phòng ốc khang trang, sạch sẽ, nội thất đầy đủ tiện nghi.

Tại đây, mỗi ghế đều được sắp xếp theo vào một phòng riêng biệt, mỗi khách hàng đến thăm khám đều sẽ được trang bị riêng 1 bộ tay khoan, 1 bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Chính sự riêng biệt, sạch sẽ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên đã thu hút hàng ngàn khách hàng tại Quận 3 và các khu vực lân cận đến chăm sóc và làm đẹp răng miệng. Cụ thể như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant hay điều trị nha chu hay nhổ răng khôn.

Khách hàng hoàn toàn an tâm với phòng nha vô trùng

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng tại Nha khoa Kim – Lê Văn Sỹ là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Nhiều bác sĩ đã tham gia các chương trình đào tạo, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài. Vì vậy, các bác sĩ đảm nhiệm tốt nhiều phương pháp, kỹ thuật khó, phức tạp, mang tới kết quả điều trị tốt và an toàn cho khách hàng.

Đặc biệt, Nha Khoa Kim Lê Văn Sỹ còn áp dụng mức chi phí hơp lý: Điều trị bệnh không phân khúc khách hàng và không phát sinh chi phí  phụ trong suốt quá trình điều trị.

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 345 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3, TP.HCM