357 Phan Xích Long, P.1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

(Gần ngã tư Đường Phan Đăng Lưu và Phan Xích Long)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận

Nha khoa Kim 357 Phan Xích Long, P.1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM  Việt Nam đạt ISO 9001: 2015, Top 50 GCR Hoa Kỳ được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore giúp gây quỹ cùng với 4 doanh nghiệp y tế từ Singapore, Úc, Trung Quốc

Nha Khoa Kim, Quận Phú Nhuận, TP.HCM quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề và từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển. Không chỉ nhiệt tình, tận tâm với công việc, các bác sĩ tại đây còn thường xuyên được học tập và trao đổi kiến thức với các bệnh viện lớn thế giới, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và nụ cười hoàn hảo nhất.

Khách lòng luôn hài lòng khi sở hữu nụ cười rạng rỡ sau khi làm dịch vụ tại Nha khoa Kim

Nha Khoa Kim còn là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc cập nhật và trang bị mới hệ thống máy móc, phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị như: Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, máy Pano-Cepha, hệ thống CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em, máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, máy tẩy trắng răng Bleach Bright, máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor….đảm bảo cho ca điều trị diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.

Tại Nha khoa Kim, tất cả quá trình từ thăm khám đến điều trị bệnh lý răng miệng đều được thực hiện trong phòng nha hiện đại, có thiết bị nội soi, màn hình cảm ứng nối mạng, hệ thống đèn chiếu sáng tiên tiến. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến đây đều sẽ được sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt, sử dụng bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng, nhằm đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng nhiễm trùng chéo.

Phòng khám thực hiện quy trình thăm khám chuyên nghiệp và khoa học, theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng và thực sự hài lòng, tin tưởng về tất cả mọi mặt.

Hãy đến với Nha khoa Kim để được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất,  với một mức giá hợp lý chưa từng có. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phuc vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 357 Phan Xích Long, P.1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM