Về Hành Trình
Răng Hạnh Phúc

Hoạt động

Hành trình

Khoảnh khắc

Tin tức

Đơn vị
đồng hành

Với sứ mệnh phụng sự người Việt chăm sóc răng khỏe, kiến tạo triệu nụ cười hạnh phúc, Nha Khoa Kim khởi hành chuyến xe tư vấn răng miệng miễn phí cho người Việt, viết tiếp câu chuyện 6 năm HÀNH TRÌNH RĂNG HẠNH PHÚC nhân dịp sinh nhật Nha Khoa Kim.

HÀNH TRÌNH RĂNG HẠNH PHÚC

Chuyến xe đặc biệt này sẽ lăn bánh đến các trường học, các địa điểm phường, xã... để mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên và bà con những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc răng miệng. Thông qua đó, Nha Khoa Kim muốn giúp người Việt hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, và đặc biệt là lan tỏa sự tự tin đến từ những chiếc răng hạnh phúc. Vì những chiếc răng khỏe, răng đẹp tạo nên nụ cười hạnh phúc của mọi người Việt chính là sứ mệnh mà Nha Khoa Kim hướng đến.

HOẠT ĐỘNG TRONG HÀNH TRÌNH

Chuyến xe tư vấn răng miệng miễn phí với đội ngũ bác sĩ chuyên gia Nha Khoa Kim sẽ cung cấp những kiến thức răng miệng thú vị với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

HÀNH TRÌNH RĂNG HẠNH PHÚC

Ngày 03.10.2022
Hệ thống Trường Quốc Tế Canada CIS

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG

Ngày 19.10.2022
Đại học Nông Lâm TP.HCM

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG

Ngày 28.10.2022
Đại Học Kinh Tế TP.HCM

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG

Ngày 04.10.2022
Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG

Ngày 08.10.2022
Trường CĐ Y Dược Pasteur TP.HCM

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG

Ngày 18.10.2022
Đại học Bình Dương

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG

Ngày 21.10.2022
Đại Học Bách Khoa

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG

Ngày 11.10.2022
Công ty Transformer Robotics PTE

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG

Ngày 24.10.2022
Hệ thống trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG

Ngày 04.11.2022
Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan VFIS

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG

TIN TỨC

NHA KHOA KIM
ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN

- Top 50 nha khoa tốt Thế Giới theo GCR Hoa Kỳ. 
- Chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh.
- Nha khoa dẫn đầu với sự tận tâm, chuyên môn giỏi, thẩm mỹ cao.
- Đội ngũ bác sĩ giỏi và từng du học, tu nghiệp tại nhiều nước tiên tiến. 

NHA KHOA KIM - ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN

       Hồ Chí Minh
       101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1
       31 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1
       345 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3
       43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5
       410 Hậu Giang, P.12, Q.6
       60C Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7
       493 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q.7
       396 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10
       285 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10
       369A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Q.12
       33-35 Lê Văn Duyệt, P.3, Q.Bình Thạnh
       240-242 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Binh Thạnh
       02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp
       366A25 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp
       270 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp
       357 Phan Xích Long, P.1, Q.Phú Nhuận
       304 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình
       03 Trần Não, P.An Khánh, Q.2, TP.Thủ Đức
       46A Võ Văn Ngân, P.Trường Thọ, TP.Thủ Đức
       60 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, TP.Thủ Đức
       586A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
       Đồng Nai
       93A Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Phong, TP.Biên Hòa
       264A Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa
       Tiền Giang
       304A Lý Thường Kiệt, P.5, TP.Mỹ Tho
       Bà Rịa - Vũng Tàu
       75 Lê Hồng Phong, P.7, TP.Vũng Tàu
       Hà Nội
       162A Tôn Đức Thắng, P.Hàng Bột, Q.Đống Đa
       244 Xã Đàn, P.Phương Liên, Q.Đống Đa
       Bình Dương
       01 Nguyễn Văn Tiết, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một
       191 Phú Lợi, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một
       376 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một

Đặt hẹn ngay để được thăm khám và tư vấn miễn phí
bởi bác sĩ - chuyên gia chăm sóc răng miệng
cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

nhận ưu đãi

ĐẶT HẸN NGAY

HOÀN TẤT

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ bạn trong vòng 3 phút.

Thời gian làm việc (trừ ngày Lễ/ Tết)
   - Thứ 2 ~ Thứ 7: 08h00 ~ 19h30
   - Chủ Nhật: 08h00 ~ 16h00

Ngoài thời gian làm việc, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ vào 8h-9h sáng hôm sau.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

HOÀN TẤT

ĐĂNG KÝ NGAY

HOÀN TẤT

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.​

Thành lập tháng 7/ 2005, cho đến nay, VASS đã xây dựng và phát triển hệ thống trường học với đầy đủ các cấp học với hơn 3.000 học sinh, 20.000 học viên Thiếu nhi, Thiếu niên, 30.000 sinh viên các khóa Anh văn Giao tiếp, học thuật đang theo học tại các Trường, Trung tâm Anh ngữ thành viên Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS:
- MẦM NON - VASS Kindergarten
- TIỂU HỌC - VASS Primary
- THCS, THPT - VASS Secondary
- TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ - VASS English

Đại Học Bách Khoa

Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM là một trường thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 1957 với tiền thân là Trung tâm Quốc gia Kỹ thuật. Hiện nay, Trường ĐH Bách Khoa là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn nhất các tỉnh phía Nam và là trường đại học kỹ thuật quan trọng của cả nước.

Với bề dày lịch sử, truyền thống và vị thế trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, Nhà trường đã đào tạo cho xã hội nhiều kỹ sư, nhà khoa học, quản lý cấp cao... trong và ngoài nước. Cựu sinh viên của Trường đang làm việc ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ với nhiều lĩnh vực công việc khác nhau.

Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là một trong các trường đại học trọng điểm của quốc gia, trường có số lượng người học thuộc các bậc, hệ đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ được coi là lớn nhất nước với lưu lượng hàng năm hơn 30.000 sinh viên, học viên.

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hội nhập và chuyển giao tri thức toàn cầu, tiên phong đổi mới, sáng tạo, thông qua các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, và phục vụ cộng đồng, UEH mong muốn đóng góp cho sự lan tỏa tri thức, văn minh và các giá trị giáo dục toàn diện đến mọi người. Với đích đến tối thượng là phục vụ xã hội thông qua đội ngũ sinh viên, giảng viên và nhà nghiên cứu của trường và cộng đồng cựu sinh viên.

Upcoming

Hành Trình Răng Hạnh Phúc vẫn đang lăn bánh.
Chúng mình vẫn đang liên tục cập nhật bạn nhé!

Hệ thống Trường Quốc Tế Canada (CIS)

CIS là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Phổ thông Ontario từ Mẫu giáo đến lớp 12.

Thành lập và bắt đầu phát triển từ năm 2009, CIS khởi đầu hành trình giáo dục với đối tác tư vấn là Hội đồng Giáo dục Niagara, DSBN từ năm 2009 đến năm 2014, và sau này là Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB) https://www.tdsb.on.ca/ từ năm 2014 đến nay. TDSB là Hội đồng Giáo dục lớn nhất Canada, có nhiều kinh nghiệm trong môi trường giáo dục quốc tế tại Toronto - Thành phố lớn và đa dạng văn hóa nhất tại Canada. 

Tháng 3/2015, Trường quốc tế Canada (CIS) chính thức nhận ủy quyền là thành viên của Hệ thống các trường IB toàn cầu (IB World School), cung cấp chương trình giảng dạy Tú tài quốc tế (IBDP) dành cho học sinh khối 11-12.

Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng vững mạnh, cam kết cho sự phát triển của những nhà lãnh đạo tương lai, CIS được xây dựng dựa trên nền tảng thành tích học tập, phục vụ cộng đồng giáo dục, tính công dân toàn cầu, khả năng tư duy, sự phản ánh và cân bằng giữa tinh thần cũng như thể chất.

Trường CĐ Y Dược Pasteur TP.HCM

Với phương châm sinh viên ra trường phải “Giỏi về Nghề Y, Chuyên sâu về Nghề Dược”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y tế Quốc gia, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.

Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo chuẩn “Viện – Trường”, là cơ sở cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp để 100% sinh viên ra trường, có việc làm và làm được việc. 

Xác định chất lượng người học là mục tiêu cuối cùng của đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học hiện đại, chất lượng giảng viên mà còn chú rèn luyện Y đức cho các thầy thuốc tương lai. Sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện nhất.

Công ty Transformer Robotics PTE

Công ty TNHH TRANSFORMER ROBOTICS PTE được thành lập từ năm 2021, là doanh nghiệp chuyên sản xuất giường, tủ, bàn ghế chuyên xuất khẩu.

Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan
VFIS

VFIS là trường học chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Đông Nam Á. VFIS mang triết lý giáo dục an lành, hạnh phúc, đảm bảo học sinh phát triển toàn diện, chú trọng rèn luyện ý chí kiên trì, cùng hợp tác để phát triển.

Đặc biệt, với mục tiêu vì sự phát triển con người, VFIS là nơi học sinh được dạy để đạt được thành công học thuật và trở thành công dân toàn cầu với chương trình học định hướng tương lai, được xây dựng dựa trên tinh hoa giáo dục Phần Lan và các giá trị nền tảng tốt đẹp của Việt Nam.

Bên cạnh đó, VFIS áp dụng phương pháp sư phạm được khoa học kiểm chứng, dựa trên nghiên cứu khoa học cho tất cả các hoạt động dạy, học và ngoại khóa, với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia, nhà tâm lý giáo dục giàu năng lực theo chuẩn Phần Lan, hoàn toàn tự chủ phương pháp giảng dạy.

Hệ thống Trường mầm non song ngữ
Bầu Trời Xanh

Hệ thống Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh - Blue Sky Kindergarten là chuỗi trường mầm non chất lượng cao ở Việt Nam. Với sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Mầm non quốc gia và chương trình IEYC (International Early Year Curiculum) mua bản quyền từ Anh Quốc, Blue Sky Kindergarten giúp tạo nền tảng tốt nhất cho bé bước vào con đường học tập bậc tiểu học và vươn đến thành công trong tương lai.

Với ưu thế nổi bật là môi trường học tập, vui chơi hiện đại, chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế xuất thân từ những trường sư phạm có tiếng, giàu kinh nghiệm, trường còn nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia, cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực mầm non. 

Đại học Nông Lâm TP.HCM

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM là trường đại học đa ngành, đạt nhiều thành tích xuất sắc về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, chuyển giao công nghệ, quan hệ quốc tế.

Với tầm nhìn trở thành trường đại học nghiên cứu với chất lượng quốc tế, Đại Học Nông Lâm TP.HCM tiếp tục xây dựng, phát triển hệ thống chất lượng về đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, sánh vai với các trường đại học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế - xã hội của Việt Nam và khu vực.

Đại học Bình Dương

Trường Đại học Bình Dương được thành lập vào năm 1997, với sứ mệnh xây dựng nền giáo dục mở, phục vụ nhu cầu học tập thường xuyên và suốt đời của mọi tầng lớp trong xã hội; đào tạo các hệ, các cấp; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, góp phần phát triển địa phương và đất nước.

Sau 25 năm xây dựng và phát triển, với tầm nhìn trở thành một trong những trường đại học đa lĩnh vực, chất lượng đào tạo phù hợp với chuẩn mực quốc tế, các chương trình đào tạo được thực hiện thông qua phương pháp "Cộng học", đối thoại trực tiếp được xây dựng trên nguyên tắc: Học - Hỏi - Hiểu - Hành. Đại học Bình Dương từng bước trở thành đại học đào tạo Kỹ sư, Cử nhân thực hành chất lượng cao phù hợp với điều phát triển kinh tế xã hội.