264A Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

(gần hẻm 1315)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha Khoa Kim - 264A Phạm Văn Thuận - Đồng Nai

Nha Khoa Kim 264A Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai được biết đến là một trong những chi nhánh nha khoa uy tín, chất lượng thuộc Nha Khoa Kim – hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam.

Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa điều trị và thẩm mỹ chuyên nghiệp, quy tụ hơn 150 bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị, máy móc tiên tiến. Đây sẽ là nơi mang lại cho khách hàng kết quả điều trị răng miệng hiệu quả, an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ răng miệng có chất lượng tốt nhất, Nha Khoa Kim không ngừng phát triển và mở rộng quy mô để cho ra đời chuỗi hệ thống răng hàm mặt uy tín, hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Trong đó, Nha Khoa Kim tại địa chỉ số 264A Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, hiện được biết đến là địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng ở khu vực Biên Hòa nói riêng hay tỉnh Đồng Nai nói chung tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng.

Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận

Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất tại Nha Khoa Kim 264A Phạm Văn Thuận đều được thiết kế vô cùng hiện đại. Bao gồm nhiều ghế nha khoa, mỗi ghế được sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt với đầy đủ các máy móc hiện đại như đèn led, thiết bị nội soi, màn hình cảm ứng có kết nối mạng…nhằm mang lại không gian thoải mái, an toàn cho khách hàng khi đến thăm khám và thực hiện điều trị.

Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận

Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, đồng thời đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị cho các khách hàng trước đó. Bằng sự nhiệt tình, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ bác sĩ tại đây chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng đạt được kết quả thăm khám, điều trị răng miệng tốt như mong đợi.

Với đa dạng các dịch vụ nha khoa chất lượng cao, đáp ứng cả về cơ sở vật chất khang trang, công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống vô trùng chuẩn Bộ Y tế, Nha Khoa Kim 264A Phạm Văn Thuận đã và đang trở thành người bạn đồng hành chăm sóc răng miệng cho đông đảo khách hàng tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 264A Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai