162A Tôn Đức Thắng, P.Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội

(Nhà số 8, gần Nhà Thờ Giáo Xứ Hàng Bột, nhà số 8)

GIỜ LÀM VIỆC

09:00 – 19:30  (Thứ 2 – Thứ 7)

09:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - 162A Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Nha khoa Kim – Tôn Đức Thắng là địa điểm chăm sóc răng miệng tại Thành phố Hà Nội. Đến đây, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu điều trị và thẩm mỹ, từ cơ bản đến chuyên sâu, như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn. Hàng ngàn khách hàng đã đến và an tâm với chất lượng dịch vụ tại phòng khám thuộc hệ thống nha khoa cả nước.

Nha khoa Kim – Tôn Đức Thắng quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Trong đó, nhiều bác sĩ đã từng được cử đi học tập – trao đổi kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn trên thế giới, vì thế rất vững chuyên môn và có kiến thức sâu rộng.

Với sự tận tâm, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ bác sĩ – y tá tại Nha khoa Kim luôn hết lòng vì khách hàng, nhằm mang đến những kết quả tốt nhất, lấy lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ và giúp cuộc sống thêm tốt đẹp hơn.

Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Kim

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, có tính thẩm mỹ vượt trội, an toàn, bền đẹp, chính xác, đáp ứng mọi mong muốn của hàng ngàn khách hàng, Nha khoa Kim – Tôn Đức Thắng luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng hàng loạt các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại vào quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị răng hàm mặt: Máy chụp phim X-Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, máy CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D, máy gây mê, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn Monitor…

Nha khoa Kim – Tôn Đức Thắng còn đảm bảo phòng khám vô trùng, luôn được vệ sinh tốt nhất theo chuẩn của Bộ Y tế. Mỗi khách hàng đều được thăm khám trong phòng nha riêng biệt, có bộ dụng cụ riêng, được khử trùng theo chuẩn. Do đó, mọi điều trị đều đạt được kết quả cao nhất và triệt để nhất cho khách hàng.

Với ưu thế vượt trội là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi; phòng khám sạch sẽ, hiện đại; trang thiết bị y khoa tân tiến, Nha Khoa Kim thực hiện đầy đủ các kỹ thuật và dịch vụ nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng, nha khoa thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu của mọi khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - 162A Tôn Đức Thắng, P.Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội