Chính sách bảo hành tại Nha Khoa Kim – Hệ thống nha khoa đạt chuẩn chất lượng

Lần đầu tiên trong dịch vụ nha khoa, Nha Khoa Kim áp dụng chính sách bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng trên cả nước. Đây là một quyền lợi đặc biệt của khách hàng nhờ vào lợi thế là có hệ thống các chi nhánh khắp cả nước, nhà máy răng sứ lớn nhất Việt Nam và phương thức chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Nha Khoa Kim.

Nha Khoa Kim đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại trên thế giới như: cấy ghép Implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em…

Các dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Kim luôn đặt mục tiêu chất lượng cao đi kèm với chính sách bảo hành dài hạn và chu đáo cho mọi khách hàng.

Tại Nha Khoa Kim, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị.

Nha Khoa Kim cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt.

Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Nha Khoa Kim thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Chinh sách bảo hành răng sứ tại Nha Khoa Kim

  • Tất cả khách hàng gắn sứ tại Nha Khoa Kim sẽ được cấp một thẻ bảo hành.
  • Thẻ bảo hành cung cấp các thông tin cơ bản: Họ tên khách hàng, mã khách hàng, thời hạn bảo hành, mã labo…
  • Tùy từng loại sứ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.
  • Khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của Nha khoa Kim để được tư vấn và thực hiện bảo hành.

Điều kiện bảo hành răng sứ tại nha khoa Kim

  • Thẻ bảo hành phải còn hiệu lực, còn nguyên vẹn, không tẩy xóa hay chỉnh sửa nội dung.
  • Các thông tin trên thẻ bảo hành phải trùng hớp với giấy tờ cá nhân và hệ thống quản lý.
  • Trường hợp khách hàng làm mất thẻ, nếu xác định được khách hàng của Nha Khoa Kim, khách hàng vẫn được bảo hành theo chính sách.
  • Răng sứ bị nứt, vỡ, rơi ra hoặc biến dạng tự nhiên (không phải do tác động ngoại lực như té ngã, chơi thể thao, cắn thức ăn dai, cứng…) sau khi đã hoàn tất gắn sứ.

Danh sách các loại răng sứ và thời gian bảo hành

Chế độ bảo hành trên 3 năm, 5 năm, 10 năm… là có thật theo sứ mệnh phát triển trường tồn của Nha Khoa Kim.

Quý khách hàng yên tâm không vì những lý do khác nhau mà không thể đảm bảo trách nhiệm bảo hành nha khoa Kim như:

1/ Khó khăn về người kế thừa phải đóng cửa,

2/ Khó khăn về chủ nhà cho thuê phải đóng cửa

3/ Khó khăn về tài chính cá nhân phải đóng cửa

4/ Hoặc mục tiêu ngay từ đầu, mở cửa vài năm rồi đóng cửa chuyển nơi khác lấy tên khác để tránh bảo hành.

sản phẩm sứ Nha Khoa Kim

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.