Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 TPHCM | Nha khoa KIM

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 không dễ dàng nếu như bạn không có những gợi ý hoặc tiêu chí để đánh giá. Bởi không phải nha khoa quận 11 nào hiện nay cũng là địa chỉ có chất lượng tốt. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàn hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn.


1. Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 – Tiêu chí nào cầu có?

Nhu cầu thăm khám, chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở nha khoa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng được khách hàng tin chọn là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 TP.HCM. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

 Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 TPHCM 1An tâm khi đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín quận 11 để điều trị

Sẽ có 3 tiêu chí cơ bản và quan trọng mà một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 cần phải đáp ứng, đó là:

  • Đội ngũ bác sỹ điều trị là người có chuyên môn, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm.
  • Nha khoa có cơ sở vật chất tốt, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ điều trị.

Quy trình điều trị chuẩn, tuân thủ các yêu cầu về vô trùng, khử khuẩn, đảm bảo an toàn

Nếu bạn đang tìm địa chỉ nha khoa tốt và uy tín tại quận 11, hãy chọn đến Nha khoa KIM. Đây là địa chỉ nha khoa được các chuyên gia và khách hàng, bệnh nhân đánh giá rất tốt về chất lượng điều trị cũng như dịch vụ y tế, chăm sóc khách hàng.


2. Khách hàng tin chọn đến Nha khoa KIM chăm sóc răng miệng

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa KIM không chỉ là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 mà còn là thương hiệu nha khoa chất lượng cao ở TPHCM và cả nước. Chuỗi hệ thống Nha khoa KIM với gần 30 chi nhánh trên cả nước, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo khách hàng.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 TPHCM 2Nha khoa KIM tự tin là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao mà khách hàng tin chọn

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

- Nha khoa KIM đảm nhiệm thực hiện tốt nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau cho cả trẻ em và người lớn, từ nha khoa tổng quát, điều trị răng miệng tới thẩm mỹ nha khoa, được khách hàng trong nước và người nước ngoài tin tưởng.

- Trực tiếp điều trị là đội ngũ các bác sỹ được đào tạo chính quy, trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Nhiều bác sỹ của Nha khoa KIM đã có thời gian học tập, làm việc tại nước ngoài, nắm bắt được công nghệ nha khoa tiên tiến trên thế giới, mang lại hiệu quả điều trị tốt, an toàn cho khách hàng.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 TPHCM 3Đích thân bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám và điều trị cho khách hàng

- Rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại được Nha khoa KIM trang bị đầy đủ, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào phục vụ việc thăm khám, kiểm tra, chữa bệnh an toàn, chất lượng như hệ thống X-quang Cone Beam CT 3D, X-quang Panorex, phần mềm Simplant 3D phân tích cấy ghép implant, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm hàm mặt Vceph 3D… cùng nhiều thiết bị cho từng dịch vụ.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11 TPHCM 5Nhiều thiết bị, máy móc hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thăm khám, điều trị tại Nha khoa KIM

- Khách hàng đến với Nha khoa KIM sẽ được phục vụ theo quy trình thăm khám, tư vấn, điều trị đạt chuẩn theo quy định, tuân thủ trình tự và đầy đủ các bước. Mỗi khách hàng sẽ được 1 bác sỹ điều trị riêng, có phụ tá hỗ trợ y lệnh bác sỹ. Khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, được xử lý vô trùng an toàn, tránh lây nhiễm chéo.

- Nha khoa KIM không chỉ chú trọng về chất lượng mà còn mang tới cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên, lễ tân chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Chính sách giá được Nha khoa KIM xây dựng ở mức hợp lý, cân đối dựa trên thu nhập bình quân của người dân và những chi phí y tế.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị răng miệng tại Nha khoa KIM * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

Với gợi ý chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn chọn tìm được địa chỉ nha khoa uy tin tại quận 11 nhu mong muốn. Để không phải phân vân lựa chọn cũng như an tâm điều trị, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM thăm khám và tìm hiểu, nhận tư vấn kỹ lưỡng từ bác sỹ. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với chất lượng và dịch vụ tại Nha khoa KIM.

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top