A43 - 187A Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 (sắp khai trương)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí.

Nha Khoa Kim A43 - 187A Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 (sắp khai trương)

Nha Khoa Kim A43 – 187A Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 là phòng khám mới thuộc hệ thống Nha Khoa Kim. Phòng khám tọa lạc tại khu vực trung tâm, sầm uất, gần nhiều địa điểm dễ dàng nhận biết và di chuyển như: ngã 5 Cống Quỳnh, bến xe buýt Sài Gòn, nhà sách Phương Nam, Co.opmart Cống Quỳnh, bệnh viện Từ Dũ. 

Vận hành theo mô hình phòng khám nha khoa chuẩn quốc tế với nhiều phòng điều trị riêng biệt, trang thiết bị hiện đại và quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, Nha Khoa Kim Cống Quỳnh sẽ là một trong những địa chỉ nha khoa được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm về răng miệng. Đến Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ nha khoa điều trị (nhổ răng, điều trị tủy…) đến nha khoa thẩm mỹ (niềng răng, răng sứ, trồng răng implant) với chi phí hợp lý. 

Nha Khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa hiện đại Việt Nam với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ giúp chỉ định chính xác, điều trị hiệu quả và rút ngắn thời gian thăm khám cho khách hàng, như: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D, Robot định vị X-Guide…cũng như cập nhật công nghệ chỉnh nha Optimal Align, công nghệ trồng răng Implant Safest, công nghệ răng sứ thẩm mỹ Swift Perfect nhằm mang đến sự an toàn, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard, được chính phủ Singapore đầu tư tài chính, đạt chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và GCR Hoa Kỳ.

ĐẶT LỊCH HẸN

Chi nhánh - A43 - 187A Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 (sắp khai trương)