Trồng răng implant ở đâu tốt? – Tiêu chí nào quyết định

Trồng răng implant ở đâu tốt? – Tiêu chí nào quyết định

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất là thắc mắc chung của không ít khách hàng hiện nay khi muốn phục hình răng mất bằng dịch vụ này. Dưới đây là một số những tiêu chí quan trọng quyết định đến địa chỉ trồng răng implant uy tín, sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất!


TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT NHẤT? - TIÊU CHÍ QUYẾT ĐỊNH

Trồng răng implant hiện được đánh giá là giải pháp phục hình răng mất tối ưu, mang lại hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao cho những trường hợp khách hàng bị mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Khách hàng sẽ sớm có những chiếc răng mới với hình dáng, màu sắc và chức năng ăn nhai không khác gì so với răng thật.

Tuy nhiên, trồng răng implant là kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi rất cao về nhiều yếu tố như tay nghề chuyên môn, công nghệ thực hiện cũng như sự an toàn của khách hàng. Do đó, rất nhiều người băn khoăn nên trồng răng implant ở đâu tốt, hiệu quả cao.

Trồng răng implant ở đâu tốt? - Tiêu chí quyết định 1

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

Theo ý kiến của các chuyên gia nha khoa, để có thể dễ dàng lựa chọn chính xác được địa chỉ trồng răng imlant uy tín, khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại một số bệnh viện nha khoa lớn, nhằm có sự trải nghiệm, so sánh.

Sẽ có những tiêu chí quan trọng để khách hàng đánh giá và lựa chọn, đó là:

+ Tay nghề chuyên môn của bác sĩ: Một địa chỉ phục hình răng đáng tin cậy phải là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình, tận tâm và am hiểu sâu về lĩnh vực cấy ghép implant. Đủ năng lực tiến hành phục hình răng bị mất mang lại kết quả cải thiện như ý muốn cho khách hàng. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến sự lựa chọn trồng răng implant ở đâu tốt.

+ Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Cấy ghép implant ở đâu tốt còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc mà địa chỉ đó sở hữu. Nha khoa cấy răng implant uy tín cần phải có hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến, cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho việc phục hình răng, đồng thời đảm bảo quá trình này diễn ra thuận lợi, an toàn, nhanh chóng.

+ Các tiêu chí khác: như quy trình cấy implant, yếu tố vô trùng phòng nha, chất lượng của trụ răng, mão sứ, chế độ chăm sóc và bảo hành răng. Nên khi chon tìm làm răng implant ở đâu tốt, bạn cũng nên lưu ý tới các yếu tố này.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899


NHA KHOA KIM - ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, Nha khoa KIM chính là câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc trồng răng implant ở đâu tốt nhất, mà khách hàng không thể bỏ qua. Chuỗi hệ thống Nha khoa KIM với gần 30 chi nhánh trên cả nước sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, giúp mang lại kết quả trồng răng implant an toàn, chất lượng cao cho khách hàng.

 Trồng răng implant ở đâu tốt? - Tiêu chí quyết định 2

Nha khoa KIM - Địa chỉ trồng răng implant uy tín, an toàn và chất lương hiện nay

 Tại Nha Khoa KIM, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành trồng răng implant.

Những bác sĩ này đều đã qua đào tạo chuyên sâu, am hiểu tường tận về kỹ thuật phục hình răng implant, có chứng chỉ hành nghề và từng thực hiện nhiều ca trồng răng thành công, mang lại hiệu quả tốt trước đó, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm với kết quả phục hình răng đạt được.

Trồng răng implant ở đâu tốt? - Tiêu chí quyết định 3

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm của Nha khoa KIM

Trồng răng implant ở đâu tốt? - Tiêu chí quyết định 4

Quá trình trồng răng implant do chính những bác sĩ hàng đầu, am hiểu về implant tiến hành

 Trung tâm cũng thường xuyên cập nhật và trang bị nhiều loại máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình trồng răng implant: Máy chụp X quang Cone Bean CT 3D, máy chụp X quang Panorex, phần mềm giả định vị trí Simplant 3D, công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D... Đảm bảo sự chính xác trong từng công đoạn từ thăm khám cho đến phục hình răng, hạn chế sai sót xảy ra.

Trồng răng implant ở đâu tốt? - Tiêu chí quyết định 5

Ứng dụng nhiều công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất vào quá trình cấy ghép implant

 Bên cạnh đó, Nha khoa KIM còn được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đảm bảo cao về cơ sở hạ tầng vật chất với hệ thống phòng nha đạt chuẩn. Cùng với đó là hệ thống máy phun sương Anios, lò hấp dụng cụ tiệt trùng sẽ mang lại cho khách hàng kết quả trồng răng implant an toàn nhất, không biến chứng hay xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo.

Trồng răng implant ở đâu tốt? - Tiêu chí quyết định 6

Nha khoa KIM tuân thủ quy định vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong từng công đoạn

 Ngoài ra, các chất liệu trụ răng cũng như răng sứ ở đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã qua kiểm chứng về độ bền và tính an toàn của hiệp hội FDA Hoa Kỳ , vì vậy khách hàng có thể yên tâm về tuổi thọ hay khả năng ăn nhai của răng, không cần phải lo lắng về vấn đề cấy răng implant ở đâu tốt nhất.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899


HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM

Bằng những thế mạnh của mình, Nha Khoa KIM đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng và mang lại kết quả tốt như mong đợi cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây.

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -14

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -15

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -16

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -17

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -18

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -6

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -7

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -8
Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -11

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -12

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất -13

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp khách hàng trả lời được cho mình thắc mắc: Trồng răng implant ở đâu tốt. Nếu quan tâm và muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với Nha khoa KIM để được các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn rõ hơn nhé!

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.