Trồng răng Implant thoải mái ăn nhai chỉ từ 4 – 8 tuần

Trồng răng Implant là phương pháp tối ưu phục hồi chiếc răng bị mất. Tuy nhiên, phương pháp này khiến nhiều khách hàng ngần ngại vì thời gian điều trị dài. Thông thường cần 3 – 6 tháng trụ Implant mới tích hợp tốt với xương hàm và nướu. Lúc này, bác sĩ mới có thể tiến hành bọc mão sứ và hoàn chỉnh chiếc răng Implant.

Trồng răng implant mất bao lâu tại Nha Khoa Kim?

Tại Nha Khoa Kim, quy trình trồng răng Implant có thể rút ngắn chỉ còn từ 4 – 8 tuần nhờ sử dụng dòng trụ Implant Nobel Active (Mỹ). Trụ có cấu trúc nhám siêu nhỏ giúp tích hợp xương cao và gia tăng tốc độ lành thương nhanh. Bên cạnh đó, dòng trụ Implant này có thiết kế ren đường rãnh siêu nhỏ giúp quá trình tạo ra xương diễn ra tức thì ngay sau khi cắm Implant.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Mới đây, Nha Khoa Kim mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn với dòng trụ Implant Megagen Anyridge (Hàn Quốc) thuộc sở hữu của tập đoàn Megagen – một trong những tập đoàn về lĩnh vực vật liệu y tế Hàn Quốc sở hữu những ưu điểm nổi bật.

trồng răng implant - trụ implant megagen anyridge

Kỹ thuật đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

Công nghệ xử lý bề mặt Xpeed màu xanh là bằng chứng cho sự tinh khiết bề mặt được xử lý tích hợp thêm Ca2+ sau xử lý SLA và đã được chứng minh là có khả năng kích hoạt các nguyên bào xương, đẩy nhanh quá trình tích hợp tế bào xương giúp rút ngắn thời gian tích hợp xương chỉ còn 4 tuần.

trồng răng implant - trụ implant megagen anyridge

Điều trị trong nhiều trường hợp

  • Có thể điều trị cho cả những trường hợp xương có mật độ thấp, bị tiêu xương
  • Ít bị tác động bởi các yếu tố gây lành thương chậm: tiểu đường, hút thuốc, loãng xương…

trồng răng implant - trụ implant megagen anyridge 1

Thời gian lành thương nhanh

  • 4 – 8 tuần đối với hàm dưới 
  • 2 – 3 tháng đối với hàm trên

trồng răng implant - trụ implant megagen anyridge

Thích hợp với khách hàng nước ngoài

Implant Megagen Anyridge hiện có mặt tại gần 100 quốc gia và là loại trụ Implant xuất khẩu sang châu Âu nhiều nhất trong 8 năm liền nên những khách hàng nước ngoài hoặc Việt kiều cắm loại Implant này tại Việt Nam có thể dễ dàng tái khám tại quốc gia đang cư trú mà không phải cất công về lại Việt Nam. 

>> Tham khảo BẢNG GIÁ các loại trụ Implant hiện nay tại Nha Khoa Kim

>> Cập nhật công nghệ trồng răng Implant bằng máng định vị an toàn cao, không sưng đau

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.