Những con số cực ấn tượng của Hành trình răng hạnh phúc tháng 10

Khởi hành vào đầu tháng 10, tính đến thời điểm hiện tại, “Hành trình răng hạnh phúc” đã đi qua nhiều địa điểm khác nhau ở TP.HCM và Bình Dương. Tại mỗi điểm đến, Nha Khoa Kim và Hành trình răng hạnh phúc đều nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt liệt đến từ các bạn học sinh, sinh viên lẫn các anh chị công nhân. 

Các bạn sinh viên Đại học Bình Dương thích thú với “chuyến xe tư vấn răng miệng”.

Nhìn lại chặng đường chỉ trong một tháng qua, “Hành trình răng hạnh phúc” ghi nhận những con số vô cùng ấn tượng, với:

💎 Hơn 10 điểm dừng chân tại TP.HCM và Bình Dương

💎 60.000 lượt truy cập website ‘Hành trình răng hạnh phúc’ và gần 1 triệu lượt tiếp cận trên fanpage

💎 Tiếp cận trực tiếp hơn 6.000 người

💎 Gần 2.500 người tham gia Talkshow Răng hạnh phúc

💎 Gần 1.000 lượt thăm khám miễn phí 

Bác sĩ đang thăm khám tại KCN Transformer Robotics Bình Dương.

Tại hàng loạt điểm đến như: Đại học Nông Lâm, Đại học Kinh tế TP.HCM, KCN Transformer Robotics Bình Dương, Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS… các bác sĩ, phụ tá và đội ngũ Nha Khoa Kim không chỉ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, mà còn hiểu hơn về các phương pháp và kĩ thuật hiện đại trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về răng. Thông qua đó, “Hành trình răng hạnh phúc” còn lan tỏa sự tự tin đến từ những chiếc răng hạnh phúc.

Đặc biệt, điểm dừng chân tại Đại học Kinh tế TP.HCM đã tạo một “cú hích” lớn, trở thành một trong những điểm dừng chân bùng nổ nhất mà “Hành trình răng hạnh phúc” của Nha Khoa Kim mang đến cho các bạn sinh viên. 

Hơn 300 sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM hào hứng với Hành trình răng hạnh phúc.

Với những thông điệp tích cực nhất, những nụ cười rạng rỡ nhất, thậm chí là những lời cổ vũ thế hệ Gen Z tự tin giao tiếp, tự tin hội nhập để trở thành những “công dân toàn cầu”… đều được lan tỏa và truyền cảm hứng từ “Hành trình răng hạnh phúc” với sự đồng hành của Á hậu Quốc tế/Ca sĩ Thúy Vân.

Á hậu Quốc tế Thúy Vân khẳng định đây là một thông điệp rất ý nghĩa mà Nha Khoa Kim đã mang đến cho các bạn sinh viên.

Vân hy vọng “Hành trình răng hạnh phúc” của Nha Khoa Kim sẽ tiếp tục lan toả thông điệp tích cực, mang chuyến xe tư vấn răng miệng miễn phí tới mọi miền đất nước. Để sự tự tin từ những chiếc răng hạnh phúc, không chỉ dành cho các bạn học sinh sinh viên, mà còn được người dân Việt Nam biết đến”, Á hậu Quốc tế Thúy Vân chia sẻ.

Những con số ấn tượng, những dấu ấn có một-không-hai mà “Hành trình răng hạnh phúc” mang lại cho mọi người là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ đến từ đội ngũ các bác sĩ, các phụ tá, tư vấn viên và cả tập thể Con người Nha Khoa Kim.

“Hành trình răng hạnh phúc” vô cùng biết ơn sự tận tâm của đội ngũ, cùng những giá trị mà tập thể Con người Nha Khoa Kim đã cống hiến trên hành trình phụng sự người Việt chăm sóc răng khỏe, kiến tạo triệu nụ cười hạnh phúc.  

Cập nhật thông tin về “Hành trình răng hạnh phúc” tại đây: https://nhakhoakim.com/hanh-trinh-rang-hanh-phuc  

Một số thông tin về “Hành trình răng hạnh phúc” được các đơn vị báo chí/truyền hình đăng tải:

  • HTV9: https://www.youtube.com/watch?v=vFK50LNWbzg 
  • VnExpress: https://vnexpress.net/nha-khoa-kim-khoi-dong-hanh-trinh-rang-hanh-phuc-4523337.html 
  • Zing: https://zingnews.vn/nha-khoa-kim-khoi-dong-hanh-trinh-rang-hanh-phuc-post1365299.html
  • Dân Trí: https://dantri.com.vn/suc-khoe/nang-cao-cham-soc-rang-mieng-cung-hanh-trinh-rang-hanh-phuc-cua-nha-khoa-kim-20221026110432209.htm 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.