Nha Khoa KIM được biết đến là một trong những địa chỉ trồng răng implant uy tín, có khả năng mang lại hiệu quả phục hồi răng tốt như mong đợi cho khách hàng. Tuy nhiên, giá trồng răng implant bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM vẫn là băn khoăn lớn của nhiều người. Bởi không phải ai cũng biết hiện nay chi phí cấy ghép implant cụ thể như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên.


GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN?

Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng, bằng việc sử dụng trụ implant để cấy ghép vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất. So với một số phương pháp khác, trồng implant thường được đánh giá cao hơn bởi cho hiệu quả về mọi mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hiệu quả ăn nhai tốt và tuổi thọ dài lâu.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết giá trồng răng implant bao nhiêu tiền nên thường e ngại khi muốn phục hình răng bị mất bằng kỹ thuật này. Hơn nữa, nhiều trung tâm còn phát sinh các chi phí không rõ ràng làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng. Do đó, bạn nên xem xét giá cả và xin tư vấn cẩn thận trước khi lựa chọn địa chỉ trồng răng implant.

Để biết được chi phí trồng răng impalnt bao nhiêu tiền và tránh được những phát sinh ngoài ý muốn, bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép implant được niêm yết tại Nha khoa KIM sau:

GIÁ IMPLANT

Trên thực tế, giá trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa chỉ nha khoa, loại trụ implant, chất liệu răng sứ, phương pháp và kỹ thuật thực hiện…Nên bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi tính toán chi phí cụ thể. Vì vậy, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa KIM để thăm khám miễn phí và nhận tư vấn mức giá chi tiết nhất nhé.

giá trồng răng implant bao nhiêu tiền

Giá trồng răng implant sẽ được tư vấn cụ thể nhất cho bạn khi đến Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM đảm bảo không phát sinh các chi phí không rõ ràng ngoài bảng giá đã được niêm yết. Mọi vấn đề liên quan đến giá cả sẽ được bác sĩ và tư vấn viên giải đáp tận tình, khách hàng sẽ nhận được bảng giá cụ thể về số tiền mình cần chi trả.


KẾT QUẢ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng bị mất rất hiệu quả, mang nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được. Suốt 15 năm vừa qua, Nha khoa KIM đã thực hiện cấy ghép implant thành công, mang lại kết quả cải thiện răng bị mất cho hàng ngàn khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số trường hợp sau để có cái nhìn tổng quan hơn.

Giá trồng răng implant

Giá trồng răng implant -1

Giá trồng răng implant -2

Giá trồng răng implant -3

Hàng ngàn khách hàng đã cấy ghép implant thành công tại Nha khoa KIM

(Lưu ý: Hiệu qủa tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Mong rằng những chia sẻ về giá trồng răng implant bao nhiêu trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc khách hàng có thể đến trực tiếp tại Nha Khoa KIM để nhận tư vấn, chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top