Giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM?

Giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM?

Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền vẫn là băn khoăn lớn của nhiều người. Bởi không phải ai cũng biết hiện nay chi phí cấy ghép implant cụ thể như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.


GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN?

Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng, bằng việc sử dụng trụ implant để cấy ghép vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất. So với một số phương pháp khác, trồng implant thường được đánh giá cao hơn bởi cho hiệu quả về mọi mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hiệu quả ăn nhai tốt và tuổi thọ dài lâu.

Giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM? 1

Giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người quan tâm

Nhiều người nắm được hiệu quả của phương pháp trồng răng implant tốt hơn rất nhiều so các phương pháp khác nhưng còn e ngại chưa lựa chọn vì không rõ về giá trồng răng implant bao nhiêu tiền. Hơn nữa, nhiều trung tâm còn phát sinh các chi phí không rõ ràng làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng nên không ít người băn khoăn.

Giá trồng răng implant hiện nay sẽ dao động khoảng từ 14 -15 triệu đồng/răng trở lên. Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Phương pháp trồng răng implant: Kỹ thuật thực hiện có thể là trồng răng implant đơn lẻ, làm cầu răng sứ trên implant hoặc trồng răng toàn hàm All on 4/6. Trồng răng implant đơn lẻ từng chiếc răng sẽ được tính theo mức giá răng implant chung. Nhưng với các trường hợp mất nhiều răng đến toàn hàm, làm cầu răng sứ trên implant hoặc trồng răng toàn hàm All on 4/6 sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với trồng răng implant đơn lẻ.

Giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM? 2

Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp thực hiện

 Loại vật liệu răng implant: Hiện nay có nhiều loại răng implant xuất xứ từ nhiều hãng implant khác nhau trên thế giới như Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ... Mỗi một loại sẽ có ưu nhược điểm riêng quyết định rất nhiều tới giá trồng răng implant bao nhiêu tiền.

 Số lượng trụ implant, răng sứ sử dụng để phục hình: Như đã phân tích, ở các trường hợp mất nhiều răng, thực hiện trồng răng implant bằng kỹ thuật làm cầu răng sứ trên implant hoặc trồng răng toàn hàm All on 4/6 sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với trồng răng implant đơn lẻ. Với phương pháp này, số trụ implant cần cấy ghép sẽ giảm đi giúp tiết kiệm hơn rất nhiều cho chi phí trồng răng implant.

 Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác như tình trạng răng miệng, công nghệ trồng răng implant, chính sách giá ở từng cơ sở nha khoa... Nên bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi tính toán chi phí cụ thể.

Giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM? 3

Thăm khám để có thông tin tư vấn chính xác về giá trồng răng implant bao nhiêu tiền

Để có thông tin chính xác về giá trồng răng implant, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa KIM để thăm khám miễn phí và nhận tư vấn mức giá cụ thể. Nha khoa KIM đảm bảo không phát sinh các chi phí không rõ ràng ngoài bảng giá đã được niêm yết. Mọi vấn đề liên quan đến giá cả sẽ được bác sĩ và tư vấn viên giải đáp tận tình, khách hàng sẽ nhận được bảng giá cụ thể về số tiền mình cần chi trả.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899


KẾT QUẢ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng bị mất rất hiệu quả, mang nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được. Suốt 15 năm vừa qua, Nha khoa KIM đã thực hiện cấy ghép implant thành công, mang lại kết quả cải thiện răng bị mất cho hàng ngàn khách hàng.

Giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM? 5

Trồng răng implant hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ vượt trội tại Nha khoa KIM

  • Đội ngũ bác sỹ trồng răng implant là người có chuyên môn giỏi, tay nghề cao nhiều kinh nghiệm.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số 3D tiên tiến và nhiêu máy móc tân tiến.
  • Vật liệu răng implant chất lượng tốt, bền chắc và an toàn.
  • Quá trình thực hiện đảm bảo về môi trường, điều kiện vô trùng, khử khuẩn tránh nhiễm trùng, lây nhiễm.
  • Chính sách giá hợp lý tương xứng với chất lượng và hiệu quả đạt được.

Bạn có thể tham khảo một số trường hợp sau để có cái nhìn tổng quan hơn:

Giá trồng răng implantGiá trồng răng implant -2Giá trồng răng implant -3

Hàng ngàn khách hàng đã cấy ghép implant thành công tại Nha khoa KIM

Lưu ý: Hiệu qủa tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Mong rằng những chia sẻ về giá trồng răng implant bao nhiêu trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc khách hàng có thể đến trực tiếp tại Nha Khoa KIM để nhận tư vấn, chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.