Nha Khoa Kim – Phòng khám nha khoa tư nhân Thành phố Hồ Chí Minh

Nha khoa Kim là đối tác toàn cầu của ĐH Harvard, được chính phủ Singapore đầu tư, đạt chất lượng ISO 9001-2015 Vương Quốc Anh và GCR Hoa Kỳhoạt động dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi theo hướng tích cực với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc

Tại Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu bởi địa chỉ này cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa như: Hàn trám răng, bọc sứ, niềng răng, nhổ răng, điều trị tủy, cấy ghép implant, trồng răng sứ…

Nha Khoa Kim – Phòng khám tư nhân được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Nha Khoa Kim là một trong số ít những địa chỉ được hoạt động và xây dựng theo tiêu quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng đạt chuẩn. Tại đây, mỗi ghế nha khoa sẽ được bố trí tại một phòng riêng biệt, bên cạnh đó còn trang bị đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng, máy móc thiết bị hỗ trợ mới nhất.

Hơn nữa, tùy vào dịch vụ nha khoa được lựa chọn mà bác sĩ sẽ ứng dụng máy móc nha khoa hỗ trợ cho phù hợp, cho hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm thời gian. Một số trang thiết bị nổi bật có thể kể đến như: Máy chụp phim X quang tại chỗ, phần mềm phân tích hàm mặt, máy cắt xương siêu âm, công nghệ thiết kế và chế tạo mão răng sứ CAD/CAM, thiết bị cấy ghép giả định Simplant…

Nha Khoa Kim – Phòng khám tư nhân có đội ngũ bác sĩ giỏi

Nha Khoa Kim luôn đặc biệt chú trọng về yếu tố nhân lực khi có đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về răng hàm mặt cũng như có nhiều năm tu nghiệp thực tế tại các nước phát triển. Các bác sĩ tại Nha Khoa Kim còn có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý nhanh và chuẩn xác các tình huống bởi đã thực hiện nhiều ca điều trị, chăm sóc, thẩm mỹ răng hàm trước đó.

Hơn nữa, Nha Khoa Kim còn tạo điều kiện tối đa để các bác sĩ tham gia các khóa trao đổi, đào tạo với các chuyên gia nước ngoài để cập nhật các xu hướng mới, nâng cao tay nghề và mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Đặc biệt, mỗi khách hàng khi đến với Nha Khoa Kim sẽ được thăm khám, tư vấn, lên kế hoạch, thực hiện và theo dõi quá trình thẩm mỹ, chăm sóc răng hàm bởi một bác sĩ riêng. Nhờ vậy mà đảm bảo cao hơn cả về tính an toàn lẫn kết quả nhận được.

phòng khám nha khoa tư nhân 2

Mỗi khách hàng khi đến Nha Khoa Kim sẽ có một bác sĩ riêng phụ trách

Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt khâu vô trùng

Không đảm bảo vô trùng là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, điều trị răng hàm mặt. Chính vì vậy mà phòng khám nha khoa tư nhân Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng trong vấn đề này. Khi này, dù lựa chọn thực hiện bất cứ dịch vụ nào thì khách hàng cũng có thể yên tâm cao, không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng hay lây lan bệnh lý.

  • Nha Khoa Kim trang bị hệ thống máy phun sương tự động Anios của Pháp để vô trùng không khí phòng nha.
  • Mỗi khách hàng được trang bị một bộ tay khoan, dụng cụ riêng.
  • Có hệ thống xử lý vô trùng dụng cụ đạt chuẩn.

phòng khám nha khoa tư nhân 3

Phòng khám nha khoa tư nhân Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng trong yếu tố vô trùng

Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong vận hành và có chất lượng dịch vụ vượt trội

Nha Khoa Kim còn là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ nha khoa với mục tiêu công nghệ hóa quá trình phục vụ cũng như mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khi này, khách hàng có thể tải và cài đặt App Nha Khoa Kim để cập nhật hồ sơ chăm sóc răng hàm mặt, chủ động hẹn lịch tái khám với bác sĩ, lưu giữ kết quả thăm khám… Tất cả đều rất hiện đại và nhanh chóng sau một cú click chuột.

phòng khám nha khoa tư nhân 4

App Nha Khoa Kim khá dễ sử dụng và được đánh giá là bước tiến vượt trội trong việc đồng bộ hóa dịch vụ và mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao

Ngoài ra, Nha Khoa Kim còn mang lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất bởi tuân thủ nghiêm ngặt
“văn hóa phục vụ” đối với khách hàng.

  • Luôn nhiệt tình trong giải quyết mọi vấn đề, thắc mắc cho khách hàng.
  • Lễ phép, vui vẻ, niềm nở khi phục vụ khách hàng.
  • Ân cần và chu đáo trong mọi thao tác.
  • Tập trung và lắng nghe để nắm rõ mong muốn thật sự của khách hàng, từ đó có hướng phục vụ hiệu quả nhất.

Nha Khoa Kim đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị, thẩm mỹ nha khoa

Bằng những ưu điểm mà không phải nơi nào cũng có được, Nha Khoa Kim đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị, chăm sóc răng hàm, mang lại hàm răng đều đẹp, chắc khỏe, đảm nhận tốt chức năng ăn nhai cho số đông khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Kim

 

         

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim là phòng khám nha khoa tư nhân đã không ngừng nổ lực trong suốt quá trình hình thành, phát triển để mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu thực hiện các dịch vụ nha khoa và quan tâm đến địa chỉ này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại đây. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.