Review Nha khoa Kim

Review Nha khoa Kim,  tính năng Khách hàng đánh giá đã golive và hiển thị cho tất cả nhân viên tại phòng khám đọc để biết mà cải thiện.

BSĐP/ QLPK đọc và trao đổi cụ thể từng trường hợp. Đọc có nhiều cảm xúc, rất tự hào khi Nha Khoa Kim giúp khách hàng chăm sóc răng miệng, nhưng cũng còn nhiều điểm cải thiện.

Tính năng đánh giá này được đội công nghệ  Nha Khoa Kim xây dựng trong nỗ lực chuyển đổi số của hệ thống. Xin biết ơn các bạn rất nhiều

Chúng tôi cũng biết ơn khách hàng đã review Nha Khoa Kim để chúng tôi biết những thiếu sót của Nha Khoa Kim, những điều chưa tốt, những tình trường hợp nhân viên cố tình lợi dụng lòng tin khách hàng lừa đảo dưới mọi hình thức.

Mỗi ngày Nha Khoa Kim tiếp nhận hàng ngàn khách hàng, chắc chắn rằng sẽ có thiếu sót (muốn không thiếu sót thì chỉ có việc đừng làm gì). Hiểu được rằng thiếu sót chắc chắn luôn xảy ra, quan trọng là xây dựng công cụ để toàn bộ nhân viên có thể phát hiện thiếu sót, lỗi lầm tiếp thu, sửa chữa và có phương tiện đánh giá để cải thiện mỗi ngày 

Chúng tôi hứa sẽ tận tâm phục vụ, lắng nghe để thấu hiểu, kiên định thực hiện sự mệnh phụng sự con người của ngành y tế dù gian khổ đến mấy và cam kết phục vụ ngày một tốt hơn.

Nha khoa Kim là công ty được CHÍNH PHỦ SINGARPORE đầu tư, hoạt động dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi theo hướng tích cực, tác động diện rộng đến xã hội với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc. 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.