Cảnh báo giả mạo Nha Khoa Kim lừa đảo

Gần đây xuất hiện tình trạng mạo danh Nha Khoa Kim lừa đảo bằng nhiều thủ đoạn tinh vi rất khó phát hiện, không những gây ảnh hưởng đến tài sản của cá nhân, tập thể mà cả uy tín của Nha Khoa Kim.

Theo Nha Khoa Kim, đang có nhiều công ty giả mạo, đặt tên gần giống Nha Khoa Kim,  ngang nhiên lấy 17 địa chỉ của Nha Khoa Kim để đăng ký doanh nghiệp gây nhầm lẫn, lợi dụng uy tín của công ty để kêu gọi các đối tác đầu tư và dùng nhiều thủ đoạn tinh vi lập phiếu thu, xuất hóa đơn… lừa đảo khách hàng. Bên cạnh đó, trên mạng xã hội còn xuất hiện những hình ảnh, thông tin lãnh đạo Nha Khoa Kim cấu kết giật nợ, chiếm đoạt 110 triệu đồng. Đây là tin hoàn toàn sai sự thật.

giả mạo Nha Khoa Kim lừa đảo

Một trong những công ty giả mạo Nha Khoa Kim

Trước tình trạng này, Nha Khoa Kim thông báo: tên gọi chính xác của doanh nghiệp là Công ty TNHH Nha Khoa Kim, hotline 19006899, website chính thức: https://nhakhoakim.com/ và fanpage chính thức: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM. Thế nên, khi nhận được bất cứ thông tin nào đáng nghi ngờ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh chính thống của Nha Khoa Kim để xác nhận tính chính xác, tránh trường hợp bị trục lợi.

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa với sứ mệnh “Kiến tạo hệ sinh thái nha khoa cực kỳ đơn giản, phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước”. Nha Khoa Kim đã đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 do Hoa Kỳ cấp và đầu năm 2021 thu hút được nguồn đầu tư 24 triệu USD của chính phủ Singapore vì sự tương quan trong tầm nhìn phát triển y tế, đặc biệt là lĩnh vực nha khoa: xây dựng hệ thống quy chuẩn, nâng cao chất lượng, phụng sự con người Việt Nam và dần lan tỏa tác động tích cực đến châu Á.

giả mạo Nha Khoa Kim lừa đảo

 Nha Khoa Kim đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và là đối tác toàn cầu của Harvard Business School

Ngoài ra, gần đây, Nha Khoa Kim đã trở thành một trong 171 đối tác toàn cầu của Harvard Business School trong chương trình FIELD Global Immersion trải rộng trên 15 quốc gia và là đối tác nha khoa tại Việt Nam. Trở thành đối tác nghiên cứu của đoàn Harvard Business School là một bước phát triển đáng chú ý của Nha Khoa Kim, khẳng định uy tín cũng như chất lượng chuyên môn của hệ thống. Hành trình hợp tác nghiên cứu với Harvard Business School đã được triển khai vào năm 2019. Trải qua quá trình trao đổi, tìm hiểu và nhận định về tiềm lực phát triển của Nha Khoa Kim, đến năm 2023, Harvard Business School chính thức triển khai chương trình hợp tác.

Thành viên Harvard Business School chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên Nha Khoa Kim

Với sự hỗ trợ tài chính và trao đổi chuyên môn cùng các tổ chức uy tín thế giới, Nha Khoa Kim khẳng định những thông tin về Nha Khoa Kim lừa đảo là sai, đồng thời cam kết sự rõ ràng, minh bạch, quy trình chuẩn hóa trong phục vụ khách hàng và chịu trách nhiệm đến cùng để đảm bảo quyền lợi khách hàng nếu có bất kỳ điều gì chưa hài lòng về Nha Khoa Kim.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.