Địa chỉ nào có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín TPHCM hiện nay?

Hiệu quả và thành công của bất cứ ca điều trị răng miệng nào cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Đặc biệt với những ca điều trị khó, phức tạp, việc tìm chọn đến bác sĩ nha khoa uy tín TPHCM hay tỉnh thành nào khác là điều mà rất nhiều người quan tâm, cân nhắc kỹ lưỡng.

Bác sĩ nha khoa uy tín TPHCM – Tiêu chí nào đánh giá

Thành phố Hồ Chí Minh có tới hàng trăm cơ sở nha khoa hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về số lượng khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín TPHCM để có thể mang lại kết quả điều trị tốt, an toàn cho khách hàng.

 

Chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và ĐH Harvard (Hoa Kỳ)

Để có thể tìm được địa chỉ có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín TPHCM hiện nay, bạn sẽ cần tới những tiêu chí để đánh giá và lựa chọn. Những tiêu chí đó là:

  • Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề, được cấp phép hoạt động đúng theo quy định.
  • Được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt, có trình độ chuyên môn cao, cập nhật và thực hiện được các phương pháp, xu hướng nha khoa hiện đại.
  • Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện điều trị thành công cho nhiều trường hợp trước đó.
  • Khách hàng tin tưởng, có những đánh giá, nhận xét tốt khi làm việc với bác sĩ.

Nếu một bác sĩ nha khoa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, bạn có thể an tâm chọn đến điều trị. Với tay nghề và kinh nghiệm của mình, bác sĩ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng miệng hiệu quả, an toàn.

Địa chỉ có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín nhất TPHCM

Đã có những tiêu chí để giúp bạn tìm chọn, nhưng đâu là địa chỉ mà các bác sĩ đang làm việc để đến thăm khám, điều trị? Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín TPHCM, Nha Khoa Kim là địa chỉ tin cậy mà bạn nên chọn đến.

Địa chỉ nào có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín nhất TPHCM hiện nay? 2

Nha Khoa Kim – Địa chỉ nha khoa uy tín quy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa uy tín nhất TPHCM

Là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín  TPHCM hiện nay, Nha Khoa Kim có hơn 100 bác sĩ đang làm việc. Các bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt, có chứng chí hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm điều trị. Rất nhiều bác sĩ đã từng học tập, tu nghiệp và được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín, chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm của Nha Khoa Kim

Với kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề khéo léo, vững chắc và dày dặn thực tế kinh nghiệm, bác sĩ của Nha Khoa Kim đảm nhiệm thực hiện tốt, an toàn nhiều kỹ thuật nha khoa khác nhau từ nha khoa tổng quát tới thẩm mỹ nha khoa, kể cả những phương pháp khó như Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, Niềng răng, Cấy ghép răng implant, Chữa cười hở lợi, Thiết kế và tái tạo thẩm mỹ nụ cười… giúp đem lại nụ cười rạng rỡ, hàm răng khỏe đẹp cho đông đảo khách hàng trong nước và người nước ngoài.

Địa chỉ nào có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín nhất TPHCM hiện nay? 4

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng 

bác sĩ nha khoa uy tín nhất TPHCM 5

Các bác sĩ cùng phân tích, hội chẩn điều trị cho ca khó, phức tạp

Quá trình điều trị răng hàm mặt tại Nha Khoa Kim, bác sĩ còn được hỗ trợ nhiều thiết bị, máy móc hiện đại để làm việc, đội ngũ phụ tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, hỗ trợ y lệnh, giúp bác sĩ có thể phát huy hết khả năng, sở trường chuyên môn để mang tới cho khách hàng những kết quả điều trị tốt nhất.

Không chỉ đề cao y đức, sự tận tâm trong công việc, không phân biệt đối tượng khách hàng hàng, đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Kim luôn tâm niệm mỗi khách hàng đến chăm sóc và điều trị răng miệng sẽ giống như chăm sóc chính người thân của mình.

Địa chỉ nào có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín nhất TPHCM hiện nay? 5

Nha Khoa Kim thực hiện nhiều chương trình, dự án hợp tác về chuyên môn
với các bệnh viện, đại học răng hàm mặt của nước ngoài  

Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín TPHCM, Nha Khoa Kim còn hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi của nhiều trường Đại học, Bệnh viện lớn của Hàn Quốc, Mỹ, Canada để đào tạo chuyên môn, nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề, cập nhật các phương pháp, kỹ thuật nha khoa mới, hiện đại nhằm mang tới giá trị lợi ích tối ưu cho khách hàng, đáp ứng cả những nhu cầu cao của cả những khách hàng khó tính.

Đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề, cập nhật phương pháp hiện đại

Thực tế hàng ngàn ca điều trị thành công tại Nha Khoa Kim cũng như những đánh giá tích cực, sự tín nhiệm của khách hàng suốt thời gian qua cũng đã nói lên năng lực chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

      

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim tự hào là địa chỉ tin cậy nếu bạn đang muốn tìm đến bác sĩ nha khoa uy tín TPHCM. Hãy đến với Nha Khoa Kim để được các bác sĩ chuyên môn và tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng miệng và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ, ăn nhai sau khi điều trị.

MSTT : 2011

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.