Chúc mừng Nha Khoa Kim vào Top 100 nha khoa tốt nhất trên thế giới

Thông tin chính thức từ Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating (GCR), Nha khoa Kim đã chính thức vào Top 100 Nha khoa tốt nhất trong tổng số hơn 126.245 nha khoa đạt chứng nhận của GCR trên toàn thế giới.

nha khoa tốt nhất trên thế giới 1

Nha Khoa Kim vào Top 100 Nha khoa tốt nhất theo xếp hạng của GCR

Trước đó, ngày 13/10 tại TP.HCM, GCR đã hoàn thành chương trình khảo sát, đánh giá toàn diện và chính thức trao Chứng nhận tiêu chuẩn nha khoa quốc tế cho phòng khám Nha Khoa Kim. Khi vừa đạt chứng chỉ GCR, Nha Khoa Kim vẫn phải tiếp tục chứng minh những giá trị của hệ thống và 7 tiêu chí chính như: trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; tính minh bạch và chuyên nghiệp; cơ sở pháp lý và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

nha khoa tốt nhất trên thế giới 2

Chứng nhận được GCR của Nha Khoa Kim

Ngoài ra, những kết quả của quá trình vận hành hệ thống Quản lý chất lượng (QA) và ứng dụng công nghệ thông tin tại Nha Khoa Kim cũng được đo lường và đánh giá vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt trong quá trình khảo sát để GCR cấp chứng nhận cho Nha Khoa Kim. Bên cạnh đó, những đánh giá tốt về trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp… của các khách hàng quốc tế liên tục được ghi nhận trên diễn đàn của GCR trong thời gian qua cũng góp phần giúp khẳng định thứ hạng của Nha khoa Kim trên bảng xếp hạng GCR cũng như trên bản đồ nha khoa thế giới.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.