Răng sứ Coban-Crom – Giải pháp phục hình hiệu quả, đẹp, tiết kiệm

Răng sứ Coban-Crom là một trong những loại răng sứ phổ thông được nhiều người lựa chọn để phục hình cho răng, cải thiện cả về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những ưu nhược điểm của răng sứ Coban-Crom này nhé.

Răng sứ Coban-Crom là gì?

Răng sứ Coban-Crom (hay được viết tắt là răng sứ Co-Cr) là răng sứ kim loại cao cấp của Đức và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, đặc biệt là tại các nước Châu Âu.

Răng sứ Coban-Crom – Giải pháp phục hình hiệu quả, đẹp, tiết kiệm 1

Răng sứ Coban-Crom là răng sứ kim loại cao cấp, chất lượng tốt

Cấu tạo của răng sứ Coban-Crom bao gồm lớp sườn bên trong bằng Crom và Cobalt, không chứa Niken, Beryllium. Bên ngoài của răng sứ Coban-Crom được phủ nhiều lớp sứ Ceramco3 trắng sáng tương đồng với màu răng thật nên răng trắng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ khi phục hình.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Coban-Crom

Răng sứ Coban-Crom thuộc dòng răng sứ kim loại nên các đặc điểm và tính chất sẽ giống với những loại răng sứ khác. Tuy nhiên, với thành phần cấu tạo đặc biệt, răng sứ Coban-Crom có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Ưu điểm của răng sứ Coban-Crom

– Lành tính, an toàn: Răng sứ Coban-Crom có cấu tạo từ hợp kim Co-Cr không chứa Niken – tác nhân gây kích ứng mô và độc tính tế bào nên rất lành tính, không gây kích ứng răng miệng như một số loại răng sứ kim loại khác.

– Chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai: Cấu tạo của răng sứ Coban-Crom bao gồm lớp sườn kim loại và phủ nhiều lớp sứ bên ngoài, răng lại được nung ở nhiệt độ cao (hơn 850 độ C) nên rất chắc chắn, chịu lực ăn nhai tốt. Người bệnh có thể ăn nhai thoải mái nhiều loại thức ăn khác nhau mà không phải kiêng khem nhiều.

Răng sứ Coban-Crom – Giải pháp phục hình hiệu quả, đẹp, tiết kiệm 5

Răng sứ Coban-Crom đảm bảo tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai sau phục hình

– Răng trắng sáng tương đồng với răng thật: Lớp sứ Creamco3 phủ bên ngoài tạo vẻ trắng đẹp, sáng bóng như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi phục hình cho răng. Khả năng chống oxi hóa của răng sứ Co-Cr tốt nên tránh được tình trạng ánh viền nướu.

– Tính ứng dụng cao: Răng sứ Coban-Crom khá nhẹ, chịu lực tốt và có màu sắc trắng đẹp nên được áp dụng phục hình cho nhiều trường hợp khuyết điểm của răng như răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng mắc bệnh lý răng miệng, làm cầu răng sứ, kể cả với những trường hợp cầu răng sứ dài, nhiều răng.

Răng sứ Coban-Crom – Giải pháp phục hình hiệu quả, đẹp, tiết kiệm 6

Phù hợp với nhiều yêu cầu phục hình khuyết điểm của răng khác nhau

– Tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí: Răng sứ Coban-Crom có tuổi thọ duy trì lâu dài, trên dưới 10 năm. So với các loại răng sứ khác, răng sứ Coban-Crom có mức giá khá thấp, giúp tiết kiệm chi phí cho người bệnh mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về phục hình.

Nhược điểm của răng sứ Coban-Crom

Do răng sứ Coban-Crom thuộc dòng răng sứ kim loại nên khó tránh khỏi được tình trạng thâm đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, với cấu tạo gồm Coban và Crom, không chứa Niken nên khả năng chống oxi hóa tốt đã giúp hạn chế được tối đa tình trạng này.

Đâu là địa chỉ làm răng sứ Coban-Crom hiệu quả nên chọn?

Không riêng gì răng sứ Coban-Crom mà bất cứ loại răng sứ nào, muốn có được kết quả phục hình tốt, đẹp bền chắc lâu dài thì yếu tố địa chỉ và tay nghề bác sỹ, công nghệ răng sứ quyết định rất nhiều. Vì thế, bạn hãy tìm tới nha khoa uy tín, có chất lượng tốt để thực hiện.

Răng sứ Coban-Crom – Giải pháp phục hình hiệu quả, đẹp, tiết kiệm 2

Khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng, dịch vụ làm răng sứ tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim được khách hàng trong nước và người nước ngoài rất tin tưởng khi lựa chọn đến làm răng sứ. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả và thẩm mỹ đạt được sau khi đến với Nha Khoa Kim làm răng sứ.

+ Trực tiếp tiến hành làm răng sứ cho khách hàng là các bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao của Nha Khoa Kim. Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn uy tín trong nước và nước ngoài sẽ nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm của răng, giúp khách hàng phục hình răng sứ với chất lượng cao nhất.

Răng sứ Coban-Crom – Giải pháp phục hình hiệu quả, đẹp, tiết kiệm 3

An tâm điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm

+ Hệ thống trang thiết bị của Nha Khoa Kim được đầu tư hiện đại, nhiều máy móc công nghệ cao. Đặc biệt, quá trình phục hình răng sứ có sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại như Máy X-quang Panorex & Cephalometric, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ Scan 3D, hệ thống Labo riêng chuyên biệt…

Răng sứ Coban-Crom – Giải pháp phục hình hiệu quả, đẹp, tiết kiệm 4

Trang thiết bị hiện đại giúp quá trình phục hình răng sứ an toàn, chính xác và thẩm mỹ cao

+ Quá trình làm răng sứ được thực hiện theo trình tự và quy chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế, quốc tế nhằm đảm bảo tính chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, được xử lý vô trùng khử khuẩn tránh lây nhiễm chéo.

Để được tư vấn chi tiết hơn về răng sứ Coban-Crom hoặc các loại răng sứ khác phù hợp với nhu cầu phục hình và tình trạng răng miệng của mình, bạn hãy tới trực tiếp Nha Khoa Kim thăm khám và nhận những thông tin cụ thể từ các bác sĩ nhé.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.