Quận 7 chuẩn bị khai trương thêm phòng khám Nha Khoa Kim chuẩn quốc tế

Sau 2 phòng khám tại Nguyễn Thị Thập, Q.7, trong thời gian tới, Nha Khoa Kim sẽ khai trương phòng khám mới ở Q.7, cụ thể tại địa chỉ 1401 – 1403 Khu phố Mỹ Toàn 2-H4 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7. Đây được xem là một trong những khu vực nhộn nhịp của Q.7 khi gần đại học RMIT Nam Sài Gòn, hồ Bán Nguyệt, gần các khu trung tâm thương mại lớn SC Vivo City, Cresent Mall…

Nha Khoa Kim Nguyễn Văn Linh được đầu tư nhiều phòng điều trị riêng biệt, trang thiết bị hiện đại và quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi nên sẽ trở thành là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được khách hàng khu Phú Mỹ Hưng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm về răng miệng, từ nha khoa điều trị (nhổ răng, điều trị tủy…) đến nha khoa thẩm mỹ (niềng răng, răng sứ, trồng răng implant).

Nha Khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa hiện đại Việt Nam sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ giúp chỉ định chính xác, điều trị hiệu quả và rút ngắn thời gian thăm khám cho khách hàng, như: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D, Robot định vị X-Guide…cũng như cập nhật công nghệ chỉnh nha Optimal Align, công nghệ trồng răng Implant Safest, công nghệ răng sứ thẩm mỹ Swift Perfect nhằm mang đến sự an toàn, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard, được chính phủ Singapore đầu tư tài chính, đạt chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và GCR Hoa Kỳ. 

Cùng chờ đón chương trình khai trương chính thức phòng khám mới với những quà tặng và ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà Nha Khoa Kim nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.