Hành trình răng hạnh phúc – Tư vấn răng miệng miễn phí cho người Việt

Với sứ mệnh phụng sự người Việt chăm sóc răng khỏe, kiến tạo triệu nụ cười hạnh phúc, Nha Khoa Kim khởi hành chuyến xe tư vấn răng miệng miễn phí cho người Việt, viết tiếp câu chuyện 6 năm HÀNH TRÌNH RĂNG HẠNH PHÚC nhân dịp sinh nhật Nha Khoa Kim.

Chuyến xe đặc biệt này sẽ lăn bánh đến các trường học, các địa điểm phường, xã… để mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên và bà con những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc răng miệng. Thông qua đó, Nha Khoa Kim muốn giúp người Việt hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và đặc biệt là lan tỏa sự tự tin đến từ những chiếc răng hạnh phúc. Vì những chiếc răng khỏe, răng đẹp tạo nên nụ cười hạnh phúc của mọi người Việt chính là sứ mệnh mà Nha Khoa Kim hướng đến.

Chuyến xe tư vấn răng miệng miễn phí với đội ngũ bác sĩ chuyên gia Nha Khoa Kim sẽ cung cấp những kiến thức răng miệng thú vị với nhiều hoạt động hấp dẫn:

  • Tư vấn răng miệng trực tiếp 1:1 với bác sĩ: Không chỉ thăm khám răng miệng, bạn còn được bác sĩ scan toàn bộ răng, nướu, miệng bằng máy iTero 5D hiện đại nhất, để chuẩn đoán chính xác bệnh lý và đưa ra giải pháp tăng thẩm mỹ cho răng khỏe đẹp hơn.
  • Lan tỏa tự tin, sẵn sàng tỏa sáng cùng người nổi tiếng: Tại địa điểm Hành Trình Răng Hạnh Phúc dừng chân, sẽ có khách mời đặc biệt là những nghệ sĩ nổi tiếng. Họ chia sẻ về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng và lan tỏa sự tự tin đến từ những chiếc răng hạnh phúc.
  • Talkshow Răng Hạnh Phúc: Tại mỗi điểm đến, bạn sẽ được tham gia buổi trò chuyện trực tiếp cùng với các bác sĩ chuyên gia của Nha Khoa Kim, được chia sẻ về những kiến thức chăm sóc răng miệng bổ ích và được tham gia những minigame thú vị và nhận về những phần quà độc đáo từ Nha Khoa Kim và các đối tác đồng hành.

Cùng Nha Khoa Kim chờ đón chuỗi hoạt động đặc biệt trong Hành Trình Răng Hạnh Phúc sắp tới nhé!

Xem thêm các hoạt động trong Hành Trình Răng Hạnh Phúc: tại đây

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.